Trường Quốc tế Việt Nam ISV (quận Hoàng Mai)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Quốc tế Việt Nam là tổ chức không vì lợi nhuận, bao gồm các cấp học từ nhà trẻ đến hết THPT cho cả người Việt và quốc tế.

Trường Quốc tế Việt Nam ISV (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở vật chất

Lớp học

Lớp học tại trường Quốc tế Việt Nam được trang bị máy chiếu, bảng trắng, khu vực thuyết trình. Mỗi lớp học đều có lối thoát hiểm.

Cơ sở vật chất trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường via Marry Living)Cơ sở vật chất trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường via Marry Living)

Thư viện và Trung tâm Thông tin truyền thông

Cơ sở vật chất trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Bể bơi

Trường Quốc tế Việt Nam xây dựng 2 bể bơi trong nhà. 1 bể nhỏ và 1 bể 25m với 6 làn đạt chuẩn thi đấu. Bể bơi nhỏ dành cho HS nhỏ tuổi và người mới học bơi. Bể bơi 25m được xây dựng theo chuẩn quốc tế.Cơ sở vật chất trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Phòng tập và Sân khấu

Sàn phòng tập của trường được thiết kế bằng vật liệu chuyên dụng cho hoạt động thể thao. Phòng tập được trang bị hệ thống điều hòa và ánh sáng tiêu chuẩn. Thiết kế phòng tập có thể chuyển đổi thành sân khấu biểu diễn, có cấu trúc hình vòm. Sức chứa lên đến 1000 khán giả.Cơ sở vật chất trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Sân bóng đá tiêu chuẩn FIFACơ sở vật chất trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường via Marry Living)

Chính sách học phí

Học phí trường Quốc tế Việt Nam ISV theo đơn vị USD và VND. Có lựa chọn 1 là nộp học phí cả năm học. Lựa chọn 2 được chia thành các mức đóng theo kỳ học mùa xuân, hè, thu và đông.

Học phí trường Quốc tế Việt Nam ISV, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trường Quốc tế Việt Nam ISV đào tạo học sinh quốc tế và Việt Nam từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Trường áp dụng:

  • Chương trình PYP (Primary Year Program) của Tổ chức tú tài Quốc tế (IBO) ở bậc mẫu giáo, tiểu học
  • Chương trình THCS Cambridge 1 giúp HS phát triển kĩ năng và kiến thức trong tiếng Anh, toán học và khoa học trong 3 năm đầu THCS (lớp 6-8).
  • Chương trình IGCSE (1 phần của Chương trình THCS Cambridge 2) là chứng chỉ giáo dục quốc tể dành cho HS lứa tuổi từ 14 – 16 (lớp 9-10).
  • Chương trình Cambridge International A – Level hoặc chương trình Tú tài Quốc tế IB: dành cho HS lớp 11 và 12.

Nhận xét của phụ huynh

Trên FB Group Con Tự Học, diễn đàn Webtretho, không có nhiều thông tin về trường Quốc tế Việt Nam ISV. Chỉ có một số chia sẻ về chương trình học và học bổng của trường. Phần nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Quốc tế Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường)