Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS)

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Liên cấp Quốc tế Việt-Úc Hà Nội gồm ba cấp học: Tiểu học, THCSTHPT. Từ tháng 5/2019, trường bắt đầu vận hành Trường Mầm non Quốc tế Việt-Úc Hà Nội dành cho trẻ từ 4-5 tuổi.

Năm học 2013-2014, trường được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School), mang mã số VN235. Năm 2019, VAS Hanoi tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

Logo trường liên cấp quốc tế Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889; Fax: (84-4) 6287-2023

Emailinfo@vashanoi.edu.vn

Websitehttp://vashanoi.edu.vn/Home.asp

Facebook: Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Cơ sở vật chất

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VASHanoi) toạ lạc trên khuôn viên có diện tích 15.000 m2 tại khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường được xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Ngoài ra trường còn có hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng.

Các phòng học của trường được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy/học tiên tiến như máy tính nối mạng Internet, máy chiếu video, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác. Các phòng học chất lượng cao còn có thêm bảng tương tác (interactive board).

Hệ thống mạng, các phòng máy tính, phòng nghe Tiếng Anh, phòng học nhạc, phòng Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và các phòng thí nghiệm (Hoá-Sinh, Vật lý) được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hai tầng của nhà đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng lần lượt được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể thao (khán đài có 500 chỗ ngồi).

Ngoài sân trường rộng hơn 2.000 m2, trường còn có một sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo và ký túc xá cao cấp nằm ngay trong khuôn viên trường, với 2 khu nam – nữ riêng biệt dành cho học sinh ở tỉnh xa và học sinh Hà Nội có nhu cầu.

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chính sách học phí

Hệ Quốc tế và Bán Quốc tế

  • Học phí(cho một năm học gồm 10 tháng)

Học phí hệ quốc tế và bán quốc tế trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

  • Các khoản phí khác

Các khoản phí khác hệ quốc tế và bán quốc tế trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình đào tạo và chất lượng giáo dục

  • Tổng quan về chương trình học

Tổng quan Chương trình học trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

  • Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi

Trong Cambridge Pathway, bậc Tiểu học ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ, Úc… kéo dài 6 năm, chương trình bắt đầu từ 5 tuổi và kết thúc năm học sinh 11 tuổi. Do đó từ năm học 2020 – 2021, học sinh lớp 6 tại VAS Hanoi sẽ hoàn thiện chương trình Cambridge Primary và thi Cambridge Primary Checkpoint để đúng với lộ trình 6 năm của Cambridge Pathway. Điều này không ảnh hưởng đến chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, đến cấp học, lớp học hay tạo nên bất kỳ một tác động nào đến lộ trình học tập của học sinh. Hơn
nữa, còn giúp học sinh học đúng với quỹ thời gian cho phép, không bị quá tải.

 Chương trình Cambridge tại trường quốc tế liên cấp Việt Úc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

  • Hoạt động ngoại khoá

Với 22 CLB Ngoại khoá phủ sóng” trên các lĩnh vực đa dạng từ nghệ thuật, vận động, kỹ năng… được mở rộng và mở mới, học sinh tiếp tục có thời gian rèn luyện sức khoẻ, giải trí và khám phá những sở thích, tiềm năng mới của bản thân sau những giờ học tập trên lớp.
Học sinh được chủ động đăng ký tham gia CLB theo đúng nguyện vọng của mình. Sĩ số của mỗi CLB cũng được duy trì ở mức vừa phải để đảm bảo chất lượng hoạt động.

Nhận xét của phụ huynh

Trên diễn đàn như Webtretho, không có nhiều nhận xét cụ thể và cập nhật về trường Quốc tế Liên cấp Việt – Úc Hà Nội. Còn trên FB Page nhà trường, một số phụ huynh đã bày tỏ sự hài lòng khi cho con theo học ở đây.

Tâm Như Thuỷ (năm 2017):

Tôi đã lựa chọn Việt-Úc Hà Nội VAS để chuyển trường cho một bạn lớp 3 và một bạn vào lớp 1 nhà tôi! Thực sự đến nay mới qua 3 tuần học nhưng tôi thấy đây là một lựa chọn không tồi, nếu không muốn nói là tuyệt vời!

Môi trường học tập tốt, sạch đẹp, hiện đại, giáo viên thân thiện và kĩ năng sư phạm rất tốt! Cách trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh thuận tiện và hiệu quả! Liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh tốt! Chương trình học hay, không tạo áp lực cho học sinh, phát triển được nhiều kĩ năng cuộc sống cho các con! Nói chung hai bạn nhỏ nhà tôi đã có những thay đổi rất tốt mà tôi nhìn thấy được dù chỉ mới học ở nhà trường gần 3 tuần học!

Thoa Nguyen:

Trường Tiểu Học Việt-Úc Hà Nội là lựa chọn hợp lý cho bố mẹ nào không muốn đặt áp lực học hành lên trẻ nhỏ. Mỗi ngày đi học là một niềm vui, hiếm khi thấy con than phiền.

Khi con bắt đầu lớp 1, khóc ầm ĩ cả tuần đầu tiên. Cô Miền đã rất kiên nhẫn giúp con thích nghi. Một ngày tình cờ mẹ hỏi, nếu trên Lớp gặp khó khăn việc gì, không có mẹ ở Bên con làm thế nào? Con trả lời rất nhanh: Cô Miền sẽ giúp đỡ con. Con nói thêm, Khi nhìn thấy cô giáo, con nghĩ đến mẹ. Cảm ơn Cô Miền đã giúp con có khởi đầu tốt đẹp, đầy tình yêu thương.

Lớp 2 con có yếu điểm về tính cẩn thận và sự tập trung. Thi thoảng đưa đi học mẹ lại nhắc: Hôm nay con học vui, cẩn thận và tập trung hơn nhé. Một ngày co trả lời: Mẹ đừng lo, Cô Hà nhắc con kỹ lắm, co sẽ cố gắng. Thấy con tiến bộ mỗi ngày là một niềm vui. Cảm ơn Cô Hà đã đồng hành, giúp đỡ con thật nhiều.

Thuyicc Hoang (năm 2016):

Khi con tôi là 1 cô bé 5 tuổi. Con như 1 trang giấy trắng vẫn còn rất ham chơi, khi bước chân vào ngôi trường Việt-Úc và được các cô, các thầy dạy dỗ được 1 năm con đã trưởng thành rõ rệt đặc biệt cảm ơn cô Ngô Ngọc Diệp có phương pháp dạy về chuyên môn giúp các con có nhận thức toàn diện về học văn hoá và kĩ năng sống. Cảm ơn ngôi trường Việt-Úc là gia đình thứ 2 của các con.

Quang Nhon Nguyen (năm 2015):

Tôi là phụ huynh học sinh lớp 4a3 năm học này (2015-2016). Con tôi rất thích cô Nga chủ nhiệm. Tôi cũng là người làm công tác đào tạo. Tôi đã đến trao đổi với cô giáo, tôi thấy cô Nga có phương pháp rất hay và cơ bản, nhưng lại gợi mở tự do cho các con. Đây chính là mong mỏi của các phụ huynh chúng tôi khi gửi con vào trường này. Mong cô giáo phát huy sáng tạo hơn, cảm ơn cô.

(Thông tin và hình ảnh: Tham khảo từ Website nhà trường) 

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.