Trường MyQuest – trường Tiểu học, THCS mới ra mắt

Trường MyQuest – trường Tiểu học, THCS mới ra mắt

 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
User Review
5 (1 vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường MyQuest là trường Tiểu học, THCS tư thục chất lượng cao, cơ sở thực hành của Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường đang tuyển sinh năm học đầu tiên.Logo trường MyQuest - trường Tiểu học, THCS tư thục chất lượng cao, cơ sở thực hành của Đại học Sư Phạm Hà Nội, địa chỉ tại quận Cầu Giấy (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở vật chất

Trường MyQuest được xây dựng trên tiêu chí “tạo cảm hứng học tập” cho học sinh. Trường toạ lạc trên diện tích hơn 4000m2 tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội với 2 khối nhà 5 tầng và 1 khối nhà 7 tầng (gồm 1 tầng hầm).

Cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các và đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: Phòng trải nghiệm sáng tạo, thư viện, các phòng âm nhạc, tin học, thực nghiệm, ngoại ngữ… Trường còn có khu giáo dục thể chất, sân bóng rổ, cầu lông, vườn thực nghiệm.

Bán trú: Học sinh tiểu học: 03 bữa ăn tại trường (sáng-trưa-chiều). Học sinh THCS: 01 bữa ăn trưa tại trường và đăng ký thêm ăn sáng nếu gia đình có nhu cầu. Tất cả học sinh sử dụng túi ngủ riêng.

Trường MyQuest cũng có dịch vụ xe đưa đón chất lượng cao tại nhà và bến.

Cơ sở vật chất trường MyQuest - trường Tiểu học, THCS tư thục chất lượng cao, cơ sở thực hành của Đại học Sư Phạm Hà Nội, địa chỉ tại quận Cầu Giấy (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường MyQuest - trường Tiểu học, THCS tư thục chất lượng cao, cơ sở thực hành của Đại học Sư Phạm Hà Nội, địa chỉ tại quận Cầu Giấy (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường MyQuest - trường Tiểu học, THCS tư thục chất lượng cao, cơ sở thực hành của Đại học Sư Phạm Hà Nội, địa chỉ tại quận Cầu Giấy (Ảnh: website nhà trường)

Chính sách học phí

1. Học phí

Đối với cả 2 cấp Tiểu học, THCS, học phí của trường MyQuest là 4.400.000 VNĐ/tháng

2. Các khoản phí khác

Các khoản phí nêu trên chưa bao gồm đồng phục, SGK, đồ dùng học tập, tiền học CLB năng khiếu, CLB thứ Bảy, tin nhắn điện tử, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm y tế.

3. Ghi chú

 • Học phí

– Đóng theo tháng, từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng (có thể đóng theo quý, theo kì, theo năm, từ ngày 1 đến ngày 10 đầu quý, đầu kì, đầu năm).

– Được hoàn lại nếu học sinh chuyển trường (có thông báo bằng văn bản trước khi nghỉ học ít nhất 4 tuần) hoặc bị buộc thôi học. Số tiền hoàn lại là khoản dư sau khi đã trừ phí tính theo tháng.

– Học sinh nhập học giữa khóa học phải đóng học phí tính từ khi nhập học.

 • Quỹ hỗ trợ phát triển trường; Quỹ hoạt động ngoại khóa sự kiện; Quỹ hoạt động Đội, Quỹ khuyến học:

– Đóng 1 lần vào đầu mỗi năm học. Không hoàn lại và không chuyển nhượng.

– Không hoàn lại đối với học sinh mới đã hoàn thành thủ tục nhập học nhưng không theo học tại trường nữa.

 • Tiền ăn:

– Đóng theo tháng (từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng), theo quý (từ ngày 1 đến ngày 10 tháng đầu tiên của quý), theo học kỳ (thu vào tháng đầu tiên của học kỳ) hoặc theo năm học (thu vào tháng đầu tiên của năm học)

– Bao gồm: Ăn sáng, trưa, bữa phụ buổi chiều (đối với Tiểu học); ăn trưa (đối với THCS). Học sinh tự mang bình đựng nước vào các buổi sáng. Trong ngày, nhà trường có khu vực tiếp nước cho HS.

– Được trả lại 60% trong trường hợp học sinh nghỉ ốm dài hạn từ 5 ngày liên tiếp trở lên (không kể thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ Tết). Học sinh cần có giấy xin phép nghỉ học của gia đình và giấy chứng nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền.

– Được hoàn trả lại trong trường hợp học sinh chuyển trường có thông báo bằng văn bản trước ít nhất 4 tuần hoặc bị buộc thôi học. Số tiền hoàn lại là khoản dư sau khi đã trừ phí tính theo tuần.

– Khoản phí này không hoàn lại trong các trường hợp khác.

 • Tiền xe:

– Đóng theo tháng (từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng), theo quý (từ ngày 1 đến ngày 10 tháng đầu tiên của quý), theo học kỳ (thu vào tháng đầu tiên của học kỳ) hoặc theo năm học (thu vào tháng đầu tiên của năm học)

– Được hoàn trả lại trong trường hợp phụ huynh có thông báo bằng văn bản về việc dừng sử dụng dịch vụ trước ít nhất 4 tuần. Phí xe đưa đón được tính tròn tháng.

4. Chính sách ưu đãi

 • Học sinh có hộ khẩu ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy sẽ được giảm 10% học phí.
 • Anh chị em cùng học trường MyQuest:  được giảm 10% học phí cho người em
 • Đóng học phí cả năm học: được giảm 5% học phí

Lưu ý: Chỉ được lựa chọn 01 chế độ ưu đãi có mức giảm cao nhất.

* Riêng năm học đầu tiên  của trường 2018-2019:

 • Giảm 50% học phí 1 tháng đầu cho 50 học sinh nhập học đầu tiên
 • Giảm 25% học phí 1 tháng đầu cho 50 học sinh nhập học tiếp theo
 • Khoản kinh phí được miễn giảm sẽ được quyết toán vào cuối năm học.

* Nộp chậm các khoản phí

 • Các khoản phí không thanh toán đúng hạn sẽ chịu lãi với lãi suất 1%/tháng tính trên số tiền nộp chậm nhưng không được chậm quá 30 ngày.
 • Nếu có các khoản phí nộp chậm quá thời hạn 30 ngày thì học sinh sẽ bị tạm dừng học cho đến khi thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính.

* Lộ trình tăng học phí:

 • Cam kết hai năm đầu không tăng học phí
 • Những năm học sau, tăng theo trượt giá. Cam kết tăng không quá 10%/năm học.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

1. Trường MyQuest, cấp Tiểu học

 • Trường chất lượng cao, tăng cường tiếng Anh và giáo dục trải nghiệm.
 • Các chương trình giáo dục cụ thể:

Chương trình Bộ GD-ĐT 

– Dạy theo chương trình của Bộ GD-ĐT, có mở rộng nâng cao theo trình độ của học sinh và nhu cầu của phụ huynh
– Chương trình Kỹ năng sống dạy tích hợp trong các môn học
– Áp dụng các phương pháp dạy học trải nghiệm, phương pháp dạy học dự án vào các bài phù hợp ở các môn học
– Chú trọng hình thành tư duy phản biện
– Hình thành văn hoá đọc, kỹ năng tự đọc, tự nghiên cứu cho học sinh

Chương trình Tiếng Anh

– Giáo trình tiếng Anh: Everybody Up
– Thời lượng 10-12 tiết/ tuần trong đó có 90 phút với giáo viên quốc tế đến từ Anh, Úc, Hoa Kì.
– Chú trọng rèn luyện kỹ năng đánh vần tiếng Anh cho học sinh để phát triển khả năng tự đọc văn bản và phát ẩm chuẩn ngay từ lớp 1

Chương trình giáo dục linh hoạt

– Kỹ năng mềm: 7 kỹ năng mềm cần thiết
– Giá trị sống: 12 giá trị sống
– Phát triển EQ (chỉ số cảm xúc)
– Văn hoá: Tìm hiểu văn hoá Việt và hình thành ý thức về văn hoá, từ đó hình thành lối sống văn minh, lịch sự trong từng tình huống cụ thể

2. Trường MyQuest, cấp THCS

– Trường chất lượng cao với các nội dung giáo dục: Trí dục, thể chất, thể chất (kết hợp các CLB), giáo dục kĩ năng sống và trải nghiệm sáng tạo.

– Học sinh lớp 9 sẽ được:

+ Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh để có thể học tiếp ở các trường bán quốc tế, quốc tế

+ Chuẩn bị cho học sinh có mục tiêu vào các trường chất lượng cao, thi vào các trường THPT chuyên ĐHSPHN, trường THPT chuyên ngoại ngữ (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN), trường THPT chuyên KHTN (Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN), trường THPT Khoa học Giáo dục (Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN), trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam… cùng các trường có quan hệ hợp tác lâu dài và chặt chẽ với trường MyQuest.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Trường MyQuest là trường mới được thành lập, hiện đang tuyển sinh năm học đầu tiên. Được biết, hôm 17/1 vừa qua, trường MyQuest đã ký biên bản thoả thuận hợp tác toàn diện, được coi là cơ sở thực hành của ĐH Sư Phạm Hà Nội. Vào 24/3/2018, trường sẽ tổ chức buổi hội thảo Open Day với sự tham gia của mẹ Đỗ Nhật Nam, thạc sĩ Phan Hồ Điệp. Trước đó, chị Phan Hồ Điệp đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về một ngôi trường “thuận tự nhiên”. Điều này khiến nhiều phụ huynh kỳ vọng trường MyQuest sẽ là nơi cung cấp được môi trường giáo dục như vậy.

Con Tự Học Edu sẽ cập nhật những chia sẻ thực tế từ phụ huynh có con theo học tại trường ngay khi có thể.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên trang web nhà trường)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.