Tọa đàm: Chọn trường – Chọn nghề – Chọn người – Đường nào cho con cùng thầy Nguyễn Quốc Vương

Buổi tọa đàm “Chọn trường – Chọn nghề – Chọn người – Đường nào cho con” là hoạt động nằm trong chuỗi hội thảo về Hướng Nghiệp dành cho các bố mẹ và các con của Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học.

“Giá trị”, “thực tế”, “thú vị”, “bổ ích”, “quan trọng”… Đó là những điều mà các cha mẹ nói về buổi tọa đàm với thầy Nguyễn Quốc Vương.

Trong 02 giờ trò chuyện, theo một cách rất mạch lạc, khúc chiết, gần gũi, dễ hiểu, thầy Vương đã chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng:
Nghề nghiệp quan trọng như thế nào với mỗi người?
Những yếu tố để hạnh phúc trong làm nghề?

Chọn Nghề như thế nào?
Ở bậc phổ thông, ngoài việc con học ở trường, cha mẹ nên giúp học gì khác ở nhà? Nếu có điều kiện học thêm, học với gia sư, thì nên chọn học gì thay vì học để luyện thi hay học lần 2 chương trình trên lớp?
Ở bậc đại học, nên chọn trường chọn ngành như nào?
Nên học như thế nào ở bậc ĐH, nhất là khi không đủ điều kiện hoặc lỡ không thì được vào trường ĐH mong muốn?
Thái độ cầu thị và TỰ HỌC quan trọng như thế nào trong suốt đường đời?
“Đường vòng không thẳng tắp”, dừng lại trải nghiệm nghề trải nghiệm đời trước khi học tiếp, cũng sẽ có ích ra sao?
Làm gì để biến một sở thích thành đam mê, thành lý tưởng sống của bản thân?
Nếu là một HS đang ở lứa tuổi THPT, thì nên làm gì?
Nếu con trước ngưỡng cửa vào ĐH, vẫn không xác định được mình thích làm gì, học trường nào, thì nên làm sao?

Giáo dục Con Tự Học sẽ gửi tới email của các cha mẹ đã đăng kí tham buổi tọa đàm:

• Gửi bản ghi buổi trò chuyện chiều thứ bảy vừa rồi với thầy Vương (và các bản ghi của 02 buổi đào tạo trước đó về Hướng nghiệp – Chọn Nghề Không Sai)
  • Mời đăng kí tham gia 02 hoạt động tiếp theo thuộc chương trình Hướng nghiệp năm 2021 (sẽ được tổ chức trong tuần cuối của tháng 06 này)
    Nếu chưa đăng kí tham gia buổi tọa đàm chiều thứ bảy vừa rồi mà muốn nhận các nội dung trên, các bố mẹ vẫn có thể đăng kí bổ sung.

Giáo dục Con Tự Học luôn nỗ lực để mang lại những giá trị thực sự hữu ích cho bố mẹ và các con trong quá trình đồng hành cùng con. Xin cảm ơn sự quan tâm của các bố mẹ trong suốt thời gian vừa qua.

313 Share