Trường Dân lập Lê Quý Đôn liên cấp 1, 2
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
User Review
5 (1 vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Dân lập Lê Quý Đôn là trường Tiểu học và THCS chất lượng cao, tăng cường giảng dạy ngoại ngữ.

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học

Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn Hà Nội (Ảnh: vieclam24h)

Địa chỉ: Lô 2B – X1, khu đô thị Mỹ Đình 1 – phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 .6287.2079 – 024.2241.0795
Email: c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn.
Website: http://lequydonhanoi.edu.vn

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCSLogo trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: Địa chỉ bỏ túi)

Địa chỉ: Lô 1 – A2 – Đường Hàm Nghi – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 024 6287 4190 – 024 6684 4619
Email: c2lequydon-ntl@hanoiedu.vn
Website: http://thcs.lequydonhanoi.edu.vn/vn/

Cơ sở vật chất

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học nằm trên khu đất rộng 6.000m2. Hệ thống lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi. Các phòng chuyên đề có máy tính, loa và thiết bị cần thiết khác, sử dụng chương trình Active Primary tương tác với bảng thông minh.

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Ngoài ra, Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học còn có:

 • 2 phòng học Âm nhạc với 20 đàn organ và một số nhạc cụ dân tộc
 • 1 phòng Mỹ thuật
 • 2 phòng Máy tính với 60 máy tính được nối mạng
 • 1 thư viện
 • 1 nhà đa năng có diện tích 400m2, phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động tập thể, thí nghiệm, thảo luận nhóm, giao lưu, phòng y tế, nhà ăn.

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS

Cơ sở vật chất Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Chính sách học phí

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học

Trên trang web chính thức của trường Dân lập Lê Quý Đôn cấp Tiểu học không có thông tin cụ thể về chính sách học phí. Nhưng theo chia sẻ của các thành viên trên diễn đàn Webtretho vào thời điểm năm 2015 thì học phí và các khoản thu khác ở trường như sau: Học phí Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn ngang với Đoàn Thị Điểm, là 3,4 triệu + 1,5 triệu tiền ăn 3 bữa và phí phục vụ. Tổng cộng 4,9 triệu. Nhà ai đi xe của trường đón tại nhà là 1,7 triệu, đón tại điểm tập kết là 1,2 triệu.

Ngoài ra, còn có tiền đồng phục, tham quan, hoạt động ngoại khoá.

Theo chia sẻ của một phụ huynh có con mới nhập học tháng 9/2015 thì: “Đọc giấy hẹn thì mình thấy báo đến nhập học và nộp tiền tháng 7 và tháng 8, xe đưa đón tại nhà 1,7 triệu, theo tuyến 1,2 triệu, phí xây dựng nhà trường, tổng cộng khoảng gần 20 triệu cho đợt đầu. Nếu bố mẹ nào đóng luôn cả năm tiền học phí và bán trú thì được giảm 5%”.

Một phụ huynh khác cho biết: “Học phí và ăn mỗi tháng là 4,9 triệu, xe đón tại nhà 1,7 triệu, tổng 2 tháng là 13,2 triệu, đóng đầu năm 2 triệu xây dựng nhà trường, 500.000 đồng dã ngoại, 100.000 đồng hoạt động sao đội và 200.000 đồng khuyến học. Tổng cộng là 16 triệu tròn”.

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS

Trên trang web chính thức của trường Dân lập Lê Quý Đôn cấp THCS không có thông tin cụ thể về chính sách học phí. Nhưng theo chia sẻ của các thành viên trên diễn đàn Webtretho vào thời điểm năm 2017 thì:

 • Học phí cơ bản là 3.300.000 đ/tháng + 900.000 đ tiền ăn trưa + 400.000 đ quản lý bán trú.
 • Có 3 hình thức lớp: Lớp nâng cao; Lớp nâng cao chọn toán (đóng thêm học phí 500.000 đ/tháng); Lớp nâng cao chọn Anh (đóng thêm học phí 1.000.000 đ/tháng).
 • Nếu dùng dịch vụ đưa đón thì chi phí là 1.200.000 đ/tháng (đón theo điểm) và 1.700.000 đ/tháng (nếu đón tại nhà)
 • Nếu ăn sáng thêm 500.000 đ/tháng.

Thành viên này cho biết thêm: “Em không đưa đón, không ăn sáng, con học lớp chọn toán nên tổng chi phí cố định là 5.100.000 đ/tháng. Đầu vào con có giải 3 cấp tỉnh học sinh giỏi nên được giảm 20% mức học phí cơ bản của năm đầu (tương đương 6.600.000 cả năm).
Các con sẽ học hè từ tháng 7. Học phí học hè tương đương 1 tháng học bình thường”.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học

 • Đảm bảo dạy đủ chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam qui định đối với cấp tiểu học.
 • Rèn chữ đẹp và 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt và tiếng Anh. Tổ chức dạy môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh.
 • Hình thành cho học sinh những thói quen tốt: ngoan ngoãn, lễ phép, có lòng nhân ái, có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường…
 • Tổ chức hoạt động ngoại khoá như CLB năng khiếu: TDTT, Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học…
 • Tham quan dã ngoại, giao lưu kết nghĩa với các trường trong và ngoài nước.

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Tìm hiểu về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS

 • Mô hình trường lớpMô hình trường lớp trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

 • Chương trình đào tạo tăng cườngChương trình học trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Chương trình học trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Nhận xét của phụ huynh

 • Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp Tiểu học

Bong_Nori (2016):

Nhà mình có hai bé học ở Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn lớp 1&2. Mình thấy các con rất phấn khởi hơn trước kia học ở trường công. Mình cũng đỡ lo phần nào.

Ngoclinh1909 (2015):

Con mình đang học ở Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn. Nói chung, cho đến thời điểm này, mình thấy rất ổn.  Con ăn uống tốt hơn. Thấy nhiều người cũng đang thích trường Nam Từ Liêm mới, mình cũng qua nghiên cứu. Nhưng nói thật là thấy vệ sinh không được sạch sẽ lắm. Mình hay đi làm về muộn nên con hay phải ở trường chờ mẹ đến đón. Nhưng trường NTL thì hơi heo hút, vắng vẻ. Cứ nghĩ con phải ở đó chờ mẹ khi các bạn về hết rồi là mình đã không yên tâm rồi. Ở Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn các bác bảo vệ cũng nhiệt tình lắm. Có hôm 6h30 mình mới đón con mà vẫn thấy yên tâm.

BoTitMit07 (2013): 

Như kinh nghiệm của mình với con trai đầu đã học ở trường, đến năm lớp Bốn các con mới có giờ học riêng với giáo viên nước ngoài. Khi đó, các con đã mất đi sự hồn nhiên ban đầu. Cộng tâm lý nhút nhát, sợ sai của học sinh VN nên các con rất kém trong kỹ năng giao tiếp. Với thời lượng học Tiếng Anh 1 tuần 6 tiết (1-2 tiết giáo viên nước ngoài) mình nghĩ là đủ để sau 5 năm bọn trẻ sẽ tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

Vithao (2013):

Bé lớn nhà mình năm vừa rồi học lớp 1. Mình đầu tư rất kĩ môn toán cho con, dạy con học và làm thêm nâng cao nhiều. Mình cũng trao đổi thường xuyên với cô chủ nhiệm. Nhưng cuối năm con được chọn đi thi thì môn toán không được giải gì cả.

Riêng môn tiếng Anh mình kệ không dạy con tí nào. Cũng không cho con học bài ở nhà nhiều, chỉ là hoàn thiện nốt bài tập cô giao ở lớp. Thế nhưng bé nhà mình lại đạt giải tiếng Anh. Mình cũng không biết là con được cô Tiếng Anh chọn đi thi nữa. Sau mình có gặp cô và thấy rằng cô rất công bằng với các học sinh dù cha mẹ có quan tâm đến cô hay không.

MeBeDuong (năm 2012):

Mình hài lòng với trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn, nên mới gửi cả bé thứ 2 vào học ở trường. Con người nói chung tâm lý cầu toàn, nên nếu bảo rất hài lòng thì hơi khó. Nhưng về cơ bản mình thấy trường tốt, cô giáo tốt. Con mình yêu cô, yêu trường, thích đi học. Vậy là đạt được những tiêu chí chính của mình khi con đến tuổi đi học rồi.

Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn không trang bị máy tính trong lớp học. Nhưng có mấy phòng học máy tính và nghe tiếng Anh riêng cũng được trang bị rất đầy đủ. Con mình cũng thường xuyên được thực hành tại các phòng học này. Mình có tiếp xúc với mấy cô giáo dạy tiếng Anh thì đều thấy các cô dù trẻ nhưng thể hiện được sự tâm huyết và phương pháp dạy cũng như ngữ âm khá ổn theo cảm nhận của riêng mình.

Trường Dân lập Lê Quý Đôn, cấp THCS

Diepkhanh3021 (2017):

Con đã vào học được 1 tháng. Lớp con là lớp toán nên 1 tuần học tới 9 tiết toán. Trong đó có 2 tiết do thầy giáo bên trường Ams sang dạy. Tiếng Anh cũng có thêm 2 tiết/tuần do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Nếu là lớp chọn Anh thì có 4 tiết/tuần giáo viên nước ngoài.

Ngoài học chính khóa con còn tham gia câu lạc bộ toán và cầu lông. Ở trường có các câu lạc bộ văn hóa: toán, văn, ngoại ngữ và các câu lạc bộ thể thao: bơi, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ… Lệ phí tham gia là 350.000 đ/CLB văn hóa; 200.000 đ/CLB TDTT.

Ở trường có phòng học, phòng ăn và phòng ngủ riêng rẽ, phòng nào cũng có điều hòa. Các con cũng không phải học vào thứ 7.

Con bảo đi học vui lắm. Giờ chào cờ cũng rất tuyệt vời, không cứng nhắc như học trường công. Các thầy cô đều vui vẻ, thân thiện. Ngày nào đến trường cũng thấy vui và thoải mái. Đương nhiên vì thế mà việc học của con cảm thấy thật nhẹ nhàng. Thành tích đầu tiên của con ở ngôi trường mới là đạt 9.5 điểm khảo sát chất lượng môn toán, cao nhất cả khối 6. Thấy con vui vẻ, hứng thú học tập mình cũng phấn khởi và vui lây.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo từ Website nhà trường
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên webtretho) 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.