Thực nghiệm Victory – trường mầm non, tiểu học, THCS

Thực nghiệm Victory – trường mầm non, tiểu học, THCS

 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
5 (1 vote)

Địa điểm và thông tin liên hệ

Hệ thống giáo dục CGD Victory thể hiện sự nối tiếp thành quả nghiên cứu Công nghệ giáo dục của Hồ Ngọc Đại – người mở trường Thực nghiệm tại Hà Nội năm 1978. Trường gồm 3 cấp học từ mầm non tới THCS.

Địa điểm: TH2A, đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3200 5886; 039 8033 886

Email: tuyensinh@victoryschool.edu.vn

Website: https://victoryschool.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Trường Thực nghiệm Victory có tổng diện tích sử dụng hơn 12.000 m2.

 • Hệ thống phòng học: Được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, đảm bảo thông thoáng và tốt cho sức khỏe trẻ em.
 • Phòng chức năng: bao gồm các phòng Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh, GYMKID, …
 • Phòng đa năng: với diện tích trên 300m2 dành cho các hoạt động Thể dục thể thao, Văn nghệ và CLB năng khiếu.
 • Bể bơi: Nhà trường xây dựng bể bơi lớn dành cho học sinh trên 6 tuổi và bể bơi nhỏ dành cho học sinh mầm non dưới 6 tuổi.
 • Khu vui chơi ngoài trời: được thiết kế rộng rãi với hệ thống đồ chơi liên hoàn, cây xanh, thảm cỏ, vườn rau… để học sinh được hoà cùng thiên nhiên.
 • Bếp ăn: được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại bữa ăn đủ chất, ngon miệng cho học sinh.

Hệ thống giáo dục theo mô hình thực nghiệm, do giáo sư Hồ Ngọc Đại sáng lập, CGD Victory

Phòng học CGD Victory

Thư viện CGD Victory

Phòng múa CGD Victory

Bể bơi lớn dành cho học sinh trên 6 tuổi của CGD Victory

Vườn rau học tập của học sinh CGD Victory

Sân cỏ nhân tạo phục vụ cho các môn học thể chất

Bếp ăn CGD Victory

Chính sách học phí

 • Trường mầm non Thực nghiệm Victory

 • Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory

 • Trường THCS Thực nghiệm Victory

Chương trình giáo dục và chất lượng đào tạo

 • Trường mầm non Thực nghiệm Victory

Chương trình giáo dục cơ bản của Bộ Giáo Dục & Đào tạo

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory tích hợp chương trình giáo dục chuẩn bậc mầm non của Bộ Giáo dục với các môn như: Học hát, Kể chuyện, Làm thơ,…

Ngoài ra, các bé sẽ dần được tiếp xúc với ngoại ngữ, để tạo điều kiện cho việc học tập ngôn ngữ mới trong tương lai một cách dễ dàng hơn.

Chương trình giáo dục tích hợp phát triển tài năng

Những môn nghệ thuật như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc, múa (dành cho nữ),… sẽ đánh thức trí sáng tạo, khả năng nghệ thuật của các bé. Ở những tiết học này, các vị phụ huynh có thể cảm nhận được sự “chơi mà học – học mà chơi” giữa các giáo viên và học sinh.

Những môn thể lực như gymkids, võ thuật,… là các chương trình để các bé phát triển về thể trạng một cách khỏe mạnh nhất. Đây là nơi tạo cơ hội cho các em hoạt động, chia sẻ sở thích với bạn bè, giúp các em có định hướng nếu đam mê một môn thể thao nhất định.

 • Trường tiểu học Thực nghiệm Victory

Tiểu học Thực nghiệm Victory có 2 hệ đào tạo với 2 lộ trình đào tạo riêng biệt: Hệ Song ngữ Chất lượng cao và Hệ Song ngữ Mỹ.

Chương trình Công dân toàn cầu (Chương trình nhà trường) chiếm hơn 20% thời lượng chương trình học tại Tiểu học Thực nghiệm Victory, bao gồm 4 cấu phần:

 • Trường THCS Thực nghiệm Victory

Nội dung giáo dục tại THCS Thực nghiệm Victory tập trung vào các lĩnh vực nền tảng: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Bản sắc Việt; Kỹ năng văn minh và Phát triển năng khiếu nghệ thuật. Trường có định hướng dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Trung học cơ sở Thực nghiệm Victory triển khai hai hệ đào tạo:

 • Thông tin chung về các CLB, Hoạt động ngoại khóa

Hệ thống trường Thực nghiệm Victory triển khai nhiều hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cho học sinh. Cụ thể:

– CLB mỹ thuật, võ thuật, gym kids, zumba kids, tháp tài năng, bóng rổ, tiếng Anh

– Hoạt động ngoại khóa: vào các dịp lễ Tết, ngày hội môi trường, trại hè – summer camp…

Nhận xét của phụ huynh

 • Năm 2018

Tít Mít:

Cho đến giờ phút này, khi con mình đã bước sang học kỳ 2 của lớp 3, mình vẫn đang nhận thấy lựa chọn của mình là hợp lý. Nên mình xin mạnh dạn chia sẻ cho các mẹ một vài tiêu chí chọn trường của mình như sau:

1. Chương trình học:

Chương trình học phù hợp để con học không quá nặng. Và tuyệt đối nói không với học thêm. Nhà mình đặt mục tiêu học tập của con ở cấp tiểu học vô cùng đơn giản. Con yêu trường, yêu lớp, không sợ học. Và chỉ cần đáp ứng yêu cầu học tập tại trường là có thể đã hoàn thành mục tiêu rồi.

2. Phương pháo giáo dục:

Vào đây thì mình hiểu tại sao Thực nghiệm là từ khóa rất hot khi phụ huynh cân nhắc chọn trường cho con. Chẳng có gì cao siêu, ở đây các con được chú trọng rèn luyện từ những thứ đơn giản nhất: kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng tự quản, kĩ năng tự học, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác. Để con được tự lập, tự tin, tự chủ nhưng vẫn có thể hoà đồng và hợp tác tốt với mọi người xung quanh.

3. Nhiều chương trình ngoại khoá:

Mình mong nhà trường tổ chức nhiều chương trình CLB: Võ, Gym, Bóng rổ, Tiếng Anh, STEM – sáng tạo, khoa học công nghệ …. Để ngoài những kiến thức văn hoá cơ bản, con có thêm nhiều thời gian thư giãn và theo đuổi những gì bạn ý thích ngay tại trường mà bố mẹ không mất thời gian đưa đón, di chuyển. Thêm nữa, trường hay có chương trình vào các ngày lễ hay chương trình trải nghiệm để phụ huynh cùng tham gia với con vào ngày cuối tuần thì càng tốt.

4. Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ:

Trường rộng rãi, thoáng mát, có các phòng học chức năng chuyên biệt và sân chơi rộng rãi để con có những giờ nghỉ ngơi với những trò vận động vui vẻ. Nếu có bể bơi thì càng tốt, để con được trang bị kỹ năng bơi sớm nhất có thể. Đặc biệt chú trọng sân chơi, cây cối nhiều thoáng mát.

 • Năm 2017

Huyenkt:

Con mình học hết lớp 1 ở đây rồi, năm nay tiếp tục lên lớp 2, nhận xét chung của mình thế này :

Về việc học toán và tiếng Việt:

Không có gì phàn nàn, con học tốt, các cô cũng quan tâm tốt tới từng bạn. Quan trọng là con thích đi học và yêu quý bạn bè, thầy cô, dôi nổi với các hoạt động của trường.

Về việc học tiếng Anh:

Kỳ đầu con mình học VP box và kỳ 2 cho học thử HD Anh. Mình thấy học Vp box hoàn toàn ổn, mình đã tham dự 1 giờ học của các con cô giáo hoàn toàn nói tiếng Anh để dẫn dắt vào các trò chơi nên các bạn đều vui vẻ thích học, cô Việt nhưng phát âm khá tốt và nói rất tự nhiên, buổi học với thầy nc ngoài mình ko đc tham gia nhưng con cũng rất thích.

Vì trót đăng ký học HD Anh và đã cam kết nên ko hủy đc, minh cho con học thử và chưa thấy hơn gì VP box. Riêng chuyện gon hết vào 1 lớp và học 2h liên tục 1buổi/tuần là mình đã ko ưng lắm rồi. Dù gì học tiếng Anh phải có nhiều buổi trong tuần để các con có nhiều thời gian tiếp xúc chứ. Con về cũng nhận xét chung chung về thầy giáo, nói chung ko có hào hứng đặc biệt gì.

 • Năm 2016

Nguyễn Trần Thu Trà:

Con mình học lớp 1 ở trường tư, nhưng không yêu học lắm. Thích chơi với bạn bè nhưng học thì chán. Tối về 2 mẹ con đánh vật với bài tập rất lâu. Vì bài vừa nhiều, con lại không tập trung. Tối nào cũng học từ 7h mà nhiều lúc 10h30 vẫn chưa xong. Bài tập quá nhiều hic. Năm lớp 1 đúng là 1 năm khổ ải với cả con và bố mẹ. 

Thấy tình trạng này không ổn nên quyết định tìm hiểu và chuyển trường cho con. Mục đích của vợ chồng mình chủ yếu: con học vừa phải, tiếp thu các kiến thức căn bản, yêu học, được học hỏi nhiều các kỹ năng, ngoại khoá.

Năm lớp 2 bắt đầu ở trường mới là Victory với cô Mai làm chủ nhiệm. Sự thay đổi trong tư tưởng và sự yêu thích học tăng dần. Con yêu học, thích đến lớp. Khả năng tập trung tốt lên trông thấy.

Bài tập về nhà:

Thường là 1 tờ giấy 2 mặt của 1 môn văn hoặc toán. Con làm nhanh 15-30p là xong. Nhiều khi cô sẽ cho các con làm cuối giờ ngay tại lớp nên về nhà nhàn, chả còn gì phải làm nữa. Thi xong học kì là được xả hơi cả tuần không bài tập.

Về các cô:

Cô Mai dạy các bạn rất nghe lời. Các cô hiểu rõ từng tính các bạn (lớp con mình cũng nhiều bạn đặc biệt) và biết cách phát huy các ưu điểm của các con. Nhà trường và thầy Thành hiệu trưởng song hành cùng phụ huynh và hợp tác tối đa trong các vấn đề – dịch vụ liên quan đến các con.

Trong quá trình học:

Các con được “nói nhiều” và phát biểu ý kiến nhiều. Con mình sau khi học h đã lí lẽ nói mệt nghỉ. Ví dụ: 8/3 các con làm quà thiệp tặng mẹ thì cô sẽ bật 1 clip cảm động về mẹ cho con xem. Xem xong nhiều bạn khóc thút thít, rồi tự viết. Cô chỉ có nhiệm vụ gợi ý.

Cuối năm học các con tự “đạo diễn” chương trình tổng kết cuối năm cho phụ huynh và giáo viên xem. Với các tiết mục tự làm: MC, múa, hát tập võ và diễn kịch. Cô lên đọc tổng kết cũng chỉ 10-15p, sau đó về ngồi cùng bố mẹ xem các con.

Sau 1 năm học thấy con và các bạn trưởng thành lên rất nhiều, tự giác và có ý thức hơn. Quan trọng là yêu học, mong đến lớp.

Phạm Thanh Nga:

Đi học tại CGD ngay từ tuần đầu tiên đã thấy sự khác biệt lớn của con so với trường cũ (Bright school). Cháu nhà mình 5t, con gái, rất ngoan nhưng nhút nhát. Bảo cháu chào người lớn to tát rõ ràng là 1 việc khó khăn vì chào lí nhí, rụt rè.

Bỗng dưng sau 1 tuần chuyển trường. Cháu về chào to, tự tin, chủ động. Mẹ cháu thực sự rất ngạc nhiên. Ăn trưa thì luôn ăn hết 2 bát, không bị chê ăn chậm như trường cũ. 2 sự thay đổi lớn sau gần 3 tuần đi học. Ba mẹ cháu rất vui và rất hy vọng cháu sẽ luôn thích đi đến trường.

Dinh Ngan:

Con gái tôi rất vui khi đến trường. Mỗi khi về nhà là lại có thứ để khoe mẹ, rất hào hứng. Cảm ơn các cô giáo đã tận tâm dạy dỗ và không ngừng sáng tạo để các con đến trường được học làm người và khám phá bao điều mới lạ.

 • Năm 2015

Dao Minh Quang:

Đi làm về hàng ngày gặp con, nhìn thấy con có nhiều sự thay đổi. Tốt có (80% : tự cầm cốc uống không bị đổ, tự biết cất đồ chơi, gọn gàng, dạ thưa đầy đủ, năng động, tự tin lên rất nhiều…). Xấu có (20% hay ì èo, quấy mẹ, hờn dỗi,chút quậy phá của tuổi ấu thơ…). từng đó là đủ với người làm cha,làm mẹ của chúng tôi. Gửi gắm con nơi CGD Victory là chúng tôi dành trọn niềm tin, hi vọng cho 1 thế hệ tương lai phát triển đầy đủ về thể chất, chín chắn trong tâm hồn, để sau này có thể đứng trước 1 cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả.

(Thông tin và Hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo FB Group Con Tự Học, FB page trường, Webtretho)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.