Nhìn lại năm 2023 cùng CTH Soft

Với sứ mệnh Nâng cao năng lực tự học và hiệu quả học tập của học sinh mọi lứa tuổi, Phần mềm CTH (CTH Soft) không ngừng nỗ lực, chuyên tâm phát triển các giải pháp edtech ưu việt với các phần mềm hỗ trợ học tập hiệu quả:

  • TAK12 – giải pháp (tự) học thêm và ôn thi tối ưu, giúp học viên biết mình còn yếu ở đâu và luyện sâu ở đó, từ đó đạt kết quả cao nhất với thời gian ôn luyện ít nhất.
  • azVocab – sổ từ vựng AI, sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng và các nghiên cứu về khoa học não bộ & ngôn ngữ học, giúp người dùng khi học, ôn thi hay sử dụng Tiếng Anh tới đâu, sẽ dễ dàng ghi nhớ dài hạn mọi từ vựng họ muốn tới đó.

Một cột mốc đáng nhớ của CTH Soft trong năm 2023 vừa qua là chính thức ra mắt azVocab – sổ từ vựng thông minh – vào tháng 7/2023 và nhận được nhiều sự quan tâm, sử dụng của người dùng mọi độ tuổi. Ngoài ra, trong năm qua, chúng tôi vẫn liên tục bổ sung nội dung, cải tiến trải nghiệm khách hàng và tăng cường hợp tác, phát triển kinh doanh trên 02 sản phẩm chính trên, được tóm tắt dưới đây:

Nhân dịp kết thúc năm 2023, đón năm mới 2024 và Tết Giáp Thìn, CTH Soft xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã/đang tin dùng các sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để không ngừng nỗ lực phát triển, xây dựng các chương trình học tập hiệu quả, đồng thời không ngừng cải tiến quy trình và sản phẩm để mang đến những sản phẩm/dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Tạm biệt 2023 và Chúc mừng năm mới 2024!

503 Share