Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường tiểu học Jean Piaget và Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học

Cộng đồng Con Tự Học và Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học được ra đời từ mong muốn hỗ trợ các cha mẹ và các con trong việc tiếp cận, khai thác hiệu quả các tài nguyên học tập chất lượng cao trên thế giới, từng bước hình thành thói quen học tập chủ động và phát triển kĩ năng tự học.

Chúng tôi tự hào vì được rất nhiều phụ huynh tâm huyết đồng hành và tin tưởng. Trong đó, có những phụ huynh đã cẩn trọng lựa chọn một ngôi trường tiểu học thực sự tốt cho con, nhận thấy những điểm tương đồng giữa Con Tự Học và ngôi trường của con, nên chủ động kết nối để hai bên hợp tác và mang tới cho các con những chương trình học tập hiệu quả nhất. Chúng tôi đang nói về những phụ huynh tiên phong lựa chọn và tâm huyết đồng kiến tạo trường tiểu học Jean Piaget – ngôi trường đã khiến chúng tôi thán phục khi được thấy niềm yêu thích đọc và kĩ năng đọc – viết của những em học sinh qua khoá Read and Speak.

Ngày 25/11/2021 vừa qua, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Giáo dục Con Tự Học và Trường Tiểu học Jean Piaget đã được tổ chức. Tại buổi lễ, đại diện Trường Tiểu học Jean Piaget và cô Dương Thị Minh – CEO của Giáo dục Con Tự Học đã cùng nhau trao đổi và thảo luận để đi tới thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cung cấp các chương trình học chất lượng.

Để chúc mừng cho sự hợp tác này và mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tiếp cận các chương trình học bổ ích và chất lượng, Con Tự Học và Trường Tiểu học Jean Piaget xin dành tặng một món quà đến các phụ huynh và học sinh:

TẶNG 01 GÓI ÔN LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH A2 (ONLINE) trong 06 tháng dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi A2 Flyer, A2 Ket hoặc các bạn học sinh đang ôn thi vào các lớp Tiếng Anh CLC lớp 6, Tiếng Anh đầu vào lớp 10 hoặc dành cho các phụ huynh có nhu cầu học Tiếng Anh cơ bản.
Mời các phụ huynh yêu mến Jean Piaget và CTH Edu đăng ký nhận quà.
Thời hạn đăng ký nhận quà: Đến hết ngày 15/12/2021.

195 Share