Khai giảng khóa luyện đề Tiếng Việt vào lớp 6

Khai giảng khóa luyện đề Tiếng Việt vào lớp 6

Một mùa tuyển sinh nữa sắp đến, việc lựa chọn các chương trình học, các phương pháp ôn luyện hiệu quả đang khiến nhiều phụ huynh và học sinh đau đầu.

Tiếng Anh không khó tự ôn, Toán cũng không khó tự ôn theo chương trình các thầy cô soạn trên TiengAnhK12, nhưng với môn Tiếng Việt, nhiều con cảm thấy chưa biết bắt đầu từ đâu, viết văn như thế nào cho đúng, cho hay. Đồng cảm với nhiều cha mẹ, Giáo dục Con Tự Học đã mời cô Thu Ngâncô Phùng Tâm (Next Nobels) mở một khóa luyện đề tiếng Việt nhằm giúp các con tổng ôn kiến thức, học cách viết và mở rộng vốn từ thông qua làm các đề thi thử tổng hợp mới nhất, có cả phần trắc nghiệm và phần viết văn.

>> Thông tin về khóa 25 buổi luyện đề Tiếng Việt vào lớp 6 miễn phí

Buổi khai giảng của khóa học diễn ra vào ngày 02/12/2022, được dẫn dắt bởi cô Phùng Tâm, đã thu hút gần 300 học sinh tham gia. Buổi học với các nội dung chữa đề liên quan đến việc tìm lỗi sai, đến từ viết hoa, tìm từ có nghĩa, các kiến thức về từ/ cụm từ, phân tích cấu tạo ngữ pháp. Trong quá trình chữa đề, cô Tâm đã cung cấp kiến thức cho các con, phân tích đề bài, sau đó hướng dẫn áp dụng kiến thức cũng như cách thức trình bày để đạt điểm cao. Theo dự kiến, mỗi đề các con sẽ được học/chữa trong 02 buổi.

Cuối học kỳ 1 lớp 5 là thời điểm cần thiết để các con muốn vào lớp 6 chất lượng cao học ôn qua việc chữa đề. Chương trình tổng ôn Tiếng Việt vào 6 trên TiengAnhK12 cung cấp hàng chục đề ôn luyện, ngân hàng câu hỏi tương đương hàng chục quyển sách gộp lại, không chỉ có câu hỏi hay, sát thực tế tuyển sinh của các trường, còn có giải thích đáp án chi tiết để tiện học bù nhanh. Sau các buổi chữa bài với các cô giáo, học sinh còn thấy mình còn yếu/chưa hiểu ở đâu thì có thể chủ động ôn luyện riêng chủ điểm đó.

Chúc các bạn lớp 5 nhà Con Tự Học có một mùa ôn luyện bổ ích và hiệu quả!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.