GD Con Tự Học tuyển tình nguyện viên điều phối CLB Cùng tự học Tiếng Anh

Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học thực hiện tổ chức CLB Cùng tự học Tiếng Anh để kết nối các học viên tích cực trau dồi Tiếng Anh với nhau, giúp các bạn có động lực giữ nhịp tự học của mình, và cùng nhau luyện nói, luyện viết Tiếng Anh qua các buổi sinh hoạt hàng tuần trên Zoom. Mỗi buổi sinh hoạt trên Zoom dài 01 tiếng. Dẫn dắt, hỗ trợ các thành viên qua các buổi sinh hoạt này sẽ là các teen hoặc sinh viên tình nguyện viên. (Con/em) bạn có muốn là một trong các tình nguyện viên đầu tiên?

YÊU CẦU:
– Cởi mở, tự tin, thích kết nối, hỗ trợ người khác.
– Tiếng Anh đạt trình độ từ C1 (tương đương IELTS từ 7.0 hoặc Toefl từ 96 điểm – nếu chưa có điểm thi chính thức sẽ được mời làm bài mock test để đánh giá).
– Dành được ít nhất 02 tiếng/tuần để hỗ trợ cho 01 phòng sinh hoạt của CLB, trong thời gian của ít nhất một kì. Mỗi năm CLB sẽ sinh hoạt 10 tháng qua 03 kì: kì hè từ tháng 6-8, kì thu từ tháng 9-11 và kì xuân từ tháng 1-4. Thời gian sinh hoạt:

  • 10h00-11h00 sáng thứ bảy với nhóm trình độ A2
  • 9h30-10h30 sáng CN với nhóm trình độ B1

NHIỆM VỤ:
– Trước mỗi buổi sinh hoạt: Tiếp nhận kế hoạch hoạt động cho từng buổi sinh hoạt tuần mà giáo viên của CTH Edu biên soạn, tham gia soạn và/hoặc làm thử các quiz game cho người chơi, phản hồi lại nếu có thắc mắc hoặc đề xuất điều chỉnh.
– Trong và ngay sau mỗi buổi sinh hoạt trên Zoom: Hướng dẫn, khích lệ các em thực hiện các hoạt động theo kế hoạch, giải đáp các thắc mắc, nhận xét chi tiết cho ít nhất 5 sản phẩm được nộp.

QUYỀN LỢI:
– Có trải nghiệm để phát triển kĩ năng mềm cho bản thân.
– Được cấp giấy chứng nhận đã hỗ trợ hoạt động học tập miễn phí cho cộng đồng Con Tự Học.
– Được cấp tài khoản ôn thi SAT 06 tháng khi đã hỗ trợ CLB được 50 giờ (tương đương 25 buổi sinh hoạt).
– Được tặng học bổng CTH Leader trị giá 100% phí thi chính thức SAT hoặc IELTS/Toefl khi đã hỗ trợ CLB từ 100 giờ trở lên, nếu kết quả thi đạt mức mong đợi (IELTS: cao hơn ít nhất 0.5 band score so với điểm hiện tại, SAT: đạt 1450 điểm nếu thi lần đầu hoặc 1500 điểm trở lên nếu thi lại).

ỨNG TUYỂN: vui lòng gửi email về hotro@cth.edu.vn, nêu rõ bạn phù hợp với các lịch sinh hoạt CLB nào, và đính kèm phiếu điểm chứng chỉ đánh giá trình độ Tiếng Anh gần nhất của bạn.

302 Share