Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học – CTH Edu sau chặng đường 5 năm với sứ mệnh “Kết nối để giáo dục tốt hơn”

Khởi nguồn từ việc đam mê chọn lọc, giới thiệu những chương trình học online chất lượng cao trên thế giới tới những phụ huynh mong muốn cho con tự học thêm tại nhà các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học,… mà thành lập cộng đồng Con Tự Học từ năm 2013, chúng tôi đã chọn “Kết nối để giáo dục tốt hơn” làm sứ mệnh.

Với sứ mệnh này, chúng tôi đã:

 1. Kết nối các phụ huynh quan tâm tới giáo dục con cái với nhau và với các nhà giáo, với các chuyên gia thông qua cộng đồng Con Tự Học.
  Chỉ từ 03 thành viên đầu tiên vào tháng 06/2013, tới nay cộng đồng đã:

 • Có hơn 150.000 thành viên
 • Tổ chức được 27 chương trình tọa đàm/hội thảo hữu ích về giáo dục

 1. Chọn lọc, đánh giá, viết các bài giới thiệu, so sánh, hướng dẫn khai thác các tài nguyên giáo dục miễn phí và có phí; biên dịch, tổng hợp các bài chia sẻ kinh nghiệm giáo dục, phương pháp học tập, thông tin trường lớp… Tổng số bài viết trên 2 website contuhoc.comcth.edu.vn đã lên tới hơn 2.000 bài.

 1. Là cầu nối giữa các đơn vị sản xuất ứng dụng học tập hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam với các gia đình và nhà trường qua contuhoc.com đã mang những chương trình bổ trợ kiến thức bổ tích tới hơn 15.000 học sinh tự học thêm tại nhà và hàng ngàn học sinh tại các trường tư thục.

 1. Kết hợp tri thức của các chuyên gia với công nghệ phân tích thông minh để tạo thành hệ thống ôn luyện thông minh, mà ứng dụng đầu tiên là cho môn Tiếng Anh tại địa chỉ TiengAnhK12.vn. Chính thức ra mắt từ tháng 11/2019, tới nay TiengAnhK12 đã có hơn 2 triệu user truy cập, hơn 150.000 user đăng kí tài khoản ôn luyện miễn phí và có phí. Hàng trăm em học sinh đã báo về những kết quả vượt ngoài mong đợi khi tham gia các kì thi Tiếng Anh, thi lấy chứng chỉ hoặc thi vào chuyên chọn.

 1. Xây dựng những chương trình học Tiếng Anh kết hợp tự học tại nhà với tương tác, thảo luận cùng giáo viên và bạn học qua nền tảng online tại cth.edu.vn. Bắt đầu triển khai từ tháng 11/2020, tới nay cth.edu.vn mới có hơn 150 học viên. Chúng tôi coi cha mẹ học sinh là bạn đồng hành, cảm kích trước sự tin tưởng, phản hồi xây dựng và đánh giá tích cực của những người bạn đồng hành đầu tiên.
  Nhân tháng kỉ niệm 05 năm thành lập, CTH Edu xin trân trọng gửi tặng voucher ôn thi Tiếng Anh trị giá 300K trên TiengAnhK12.vn tới mọi khách hàng đáp ứng một trong những điều kiện:

 • Có giao dịch trong thời gian từ ngày 13/7-31/7/2021 trên một trong các hệ thống ConTuHoc.com, TiengAnhK12.vncth.edu.vn.
 • Review hoặc share page Giáo dục Con Tự Học ở chế độ public.
  Chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các thầy cô đã kết nối và đồng hành cùng CTH Edu suốt 05 năm qua và trong những năm tiếp theo!

340 Share