CEO của CTH Edu chia sẻ tại Hội thảo “HÀNH TRANG SẴN SÀNG VÀO LỚP 1 – Đồng hành cùng con trong thời đại công nghệ số”

Chiều ngày 08/01 vừa qua, chị Dương Thị Minh đã tham dự với tư cách diễn giả Hội thảo Tuyển sinh trực tuyến năm học 2022 – 2023 với chủ đề “HÀNH TRANG SẴN SÀNG VÀO LỚP 1 – Đồng hành cùng con trong thời đại công nghệ số” do trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tổ chức.

Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm mà Con Tự Học cũng như cá nhân chị Duong Thi Minh có được sau nhiều năm quản trị group Con Tự Học với gần 162k thành viên, GD Con Tự Học luôn sẵn sàng cùng đồng hành các trường học, trước hết là các trường tiểu học tại Hà Nội để có những buổi tọa đàm, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các bố mẹ trong kỷ nguyên số hiện tại.

Tại buổi trao đổi, các diễn giả đã giải đáp các câu hỏi của các bố, mẹ liên quan đến việc làm thế nào để đồng hành cùng các con một cách hiệu quả nhất trong bối cảnh hiện tại. Chị Minh cũng đã chia sẻ thêm với các bố mẹ về việc sử dụng các phần mềm miễn phí, hỗ trợ cho các bố mẹ trong quá trình giúp con tự học, chuẩn bị kiến thức và hành trang lớp 1.

Con Tự Học rất hy vọng sẽ còn được phối hợp với nhiều trường học, được trao đổi với nhiều phụ huynh hơn nữa, để mỗi sự phát triển của các con đều được có lộ trình đúng đắn và phù hợp, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho các gia đình.
Lộ trình học cũng như các app học Tiếng Ạnh miễn phí, có phí tại đây

276 Share