Back to School với cuộc thi Olympic Toán tiểu học trên Matific

Back to School với cuộc thi Olympic Toán tiểu học trên Matific

Thời gian nghỉ hè dài, ít tiếp xúc với bài vở khiến học sinh ít nhiều “rơi rụng” kiến thức từ năm học trước. Thấu hiểu điều này và mong muốn đem tới cho học sinh Tiểu học giải pháp kịp thời lấp lỗ hổng kiến thức, bắt nhịp lại với thói quen học tập thường ngày cũng như khởi đầu năm học mới một cách đầy hứng thú, Giáo dục Con Tự Học phối hợp với Matific tổ chức cuộc thi Olympic Toán tiểu học trên Matific – Matific Maths Olympiad tại Việt Nam. Cuộc thi hoàn toàn MIỄN PHÍ với nhiều phần thưởng giá trị!

Về Matific

Matific là chương trình học Toán dành cho học sinh từ mầm non tới lớp 6, được khởi nguồn từ các nhà Toán học Israel và được đầu tư phát triển bởi hãng SlateScience với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục từ các Đại học Harvard, Berkeley, MIT và Stanford.

Matific bao gồm hàng ngàn hoạt động Toán học được thiết kế dưới dạng trò chơi, biến giải Toán thành hành trình thực hiện nhiệm vụ, chinh phục thử thách. Kiến thức Toán được dạy thông qua các trò chơi này theo cấp độ từ đơn giản tới phức tạp, từ cụ thể tới trừu tượng và được thuật toán thông minh tùy chỉnh độ khó để phù hợp với trình độ của học sinh. Nhờ đó, học sinh hiểu được bản chất khái niệm Toán, thay thế nỗi sợ bằng niềm vui khi học Toán, đem lại hiệu quả lâu dài, giúp cải thiện điểm số trên lớp.

Matific hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và có hơn 50 triệu trẻ em thuộc hơn 120 quốc gia trên thế giới yêu thích học Toán Matific mỗi ngày – hơn 1 tỷ câu hỏi Toán đã được trẻ giải thành công. Những con số này cho thấy Matific đã trở thành lựa chọn của rất nhiều nhà trường, giáo viên và phụ huynh cho học sinh và con em mình.

Về Matific Maths Olympiad 2023

Matific Maths Olympiad là cuộc thi Olympic Toán trên Matific dành cho học sinh từ 4 đến 10 tuổi, đã được Matific tổ chức ở hơn 20 quốc gia trong 03 năm qua. 2023 là năm đầu tiên Matific Maths Olympiad được tổ chức ở Việt Nam. Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để học sinh luyện Toán vui, săn quà ‘khủng’, khởi động một năm học mới sau những ngày tháng nghỉ hè.

Cuộc thi Olympic Toán tiểu học diễn ra trong 05 ngày, từ 18/09/2023 đến 22/09/2023. Trường học/trung tâm, giáo viên và phụ huynh có thể đăng ký cho học sinh tham gia. Học sinh đã có tài khoản Matific (không phải tài khoản dùng thử) được tự động tham gia cuộc thi mà không cần đăng ký. Trường hợp chưa có tài khoản Matific, tất cả học sinh được cấp tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Thời gian đăng ký từ 09/08/2023 đến 15/09/2023.

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ


Thể lệ và giải thưởng cuộc thi

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, học sinh đăng nhập tài khoản Matific, luyện Toán để hướng tới mục tiêu thu thập 350 sao thưởng. Đối với các trường học/trung tâm, 03 vị trí dẫn đầu chung cuộc sẽ nhận huy chương Vàng, Bạc, Đồng kèm giải thưởng giá trị tương ứng là 25, 15 và 10 triệu đồng. Tất cả học sinh sẽ được nhận chứng chỉ tham gia cuộc thi và đều có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để giành 3 phần quà trị giá 2,5 triệu đồng/phần. Số lượt quay được quyết định dựa trên số sao của học sinh. Các em đạt 350 sao trở lên sẽ được nhận thêm các phần quà từ các đơn vị đồng tài trợ.

Matific Maths Olympiad không nhằm đánh giá năng khiếu hay năng lực vượt trội trong giải Toán, mà vinh danh sự chăm chỉ, say mê, thói quen làm Toán hàng ngày của học sinh. Trường học/trung tâm, giáo viên và phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con em tham gia miễn phí để khởi động một năm học mới tràn ngập niềm vui!