TiengAnhK12 tặng học bổng tại sự kiện BỨT PHÁ VỚI BÀI THI THPT MÔN TIẾNG ANH của HANU

Ngày 27/5/2023, TiengAnhK12 đã tham dự sự kiện BỨT PHÁ VỚI BÀI THI THPT MÔN TIẾNG ANH của Trung Tâm Giáo dục Quốc tế – Trường Đại học Hà Nội (HANU) và đã trao tặng học bổng 100% gói Tiếng Anh Thi THPT mùa thi 2023 cho các bạn đăng ký và tham dự. Đây là một trong chuỗi các sự kiện mà TiengAnhK12 cùng Trung Tâm Giáo dục Quốc tế hợp tác để cùng hướng tới hoạt động vì cộng đồng, tạo điều kiện cho các bạn học sinh được tư vấn và trải nghiệm học tập miễn phí, để đạt các kết quả học tập tốt.

Tại sự kiện, cô Nguyễn Việt Hà – diễn giả đã trao đổi với các bạn học sinh chuẩn bị chinh phục bài thi THPT môn Tiếng Anh các kinh nghiệm học từ vựng, ngữ pháp cũng như cách thức làm bài thi, sao cho đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn.

Thời gian tới, TiengAnhK12 tiếp tục đồng hành cùng với các thầy cô trường Đại học Hà Nội để có thêm các sự kiện hữu ích vì cộng đồng cho các bạn học sinh tại Hà Nội cũng như trong phạm vi cả nước.

397 Share