9 ứng dụng thú vị giúp trẻ học địa lý

Học địa lý với sự giúp của công nghệ là một lựa chọn thú vị và hiệu quả. Trẻ sẽ có những giây phút tìm hiểu địa lý thế giới qua các ứng dụng sau:

Issa’s Edible Adventures

Đây là ứng dụng miễn phí tuyệt vời khích lệ trẻ nhỏ chơi và khám phá các nền văn hoá, các vùng đất khác. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là trẻ được tận hưởng những trải nghiệm về thế giới thực bên cạnh các trò chơi.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: issasedibleadventures.com)

Ảnh: issasedibleadventures.com

United States Map Quiz Education Edition

Ứng dụng giáo dục này cung cấp cho trẻ nền tảng để thực hành các kỹ năng địa lý. Nó mang tới rất nhiều cách để người chơi kiểm tra kiến thức của mình về nước Mỹ.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Seterra Geography

Bạn hiểu rõ tới mức nào về bản đồ thế giới và các loại quốc kỳ? Hãy tìm ra chỉ số IQ môn địa lý của mình với ứng dụng này. Nó được hiển thị với 5 ngôn ngữ, cho phép bạn chọn nhiều lục địa và quốc gia. Bạn chưa tự tin với kiến thức địa lý của mình? Ứng dụng bao gồm chế độ học tập để giúp bạn tích luỹ kiến thức trước khi bắt đầu chơi.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: Seterra)

Ảnh: Seterra

Art Stories Cities

Ứng dụng giúp trẻ khám phá một số thành phố đẹp nhất thế giới. Trẻ sẽ ghép mô tả khái quát về các địa danh, thắng cảnh với thành phố tương ứng. Sau mỗi lần ghép chính xác, trẻ sẽ được tìm hiểu thông tin về nơi đó.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: App Sliced)

Ảnh: App Sliced

Jazzy World Tour

Đây là ứng dụng giáo dục tuyệt vời với nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh đó là các hoạt động vui nhộn để trẻ chơi mà học. Đặc biệt, ứng dụng thích hợp cho những người yêu âm nhạc.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: App Sliced)

Ảnh: App Sliced

Khan Academy

Ứng dụng miễn phí của Học viện Khan là thư viện khổng lồ về các chủ điểm kỹ năng HS cần có. Tất nhiên, không thể thiếu địa lý trong số các môn học.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: iTunes - Apple)

Ảnh: iTunes – Apple

Tiny Countries

Với ứng dụng này, trẻ sẽ học địa lý thông qua một chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới. Hãy giúp chú gà con Tiny đánh bại Tiến sĩ Evil – kẻ âm mưu dịch chuyển các lục địa thành hình con gà trống. Tiny rất giỏi địa lý và phải sử dụng chuyên môn của mình để định vị bè lũ của Evil. Việc này thực hiện qua giải mã thông điệp dẫn tới vị trí đó.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: iGameMom)

Ảnh: iGameMom

GeoBee Challenge By National Geographic

Đây là một trò chơi thử thách. Do đó, nó không dành cho đối tượng trẻ nhỏ. GeoBee hướng tới nhóm trẻ từ lớp 4 tới lớp 8. Trò chơi gồm các vòng thử thách khác nhau. Mỗi thử thách gồm 5 địa điểm mà bạn phải xác định đúng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

8 ứng dụng dạy trẻ môn địa lý (Ảnh: 10Pearls)

Ảnh: 10Pearls

Theo bestappsforkids

Ứng dụng miễn phí cần có cho môn Toán, Tiếng Anh Tiểu học

Tham khảo các ứng dụng hỗ trợ việc học tập của trẻ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.