04 món quà từ cô Thu Ngân Next Nobels và Giáo dục Con Tự Học

I. Hơn 10 năm nay, qua:

 • Các khóa học phát triển ngôn ngữ và ôn thi vào lớp 6 chất lượng cao tại Trung tâm Luyện thi và Phát triển Ngôn ngữ Next Nobels (đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy)
 • Các chương trình phần mềm online học Tiếng Việt lớp 3-4-5 trên TiengVietTieuHoc.vnContuhoc.com đã đánh giá và trân trọng cung cấp từ năm 2017
 • Bộ sách “100 đề trắc nghiệm trắc nghiệm đánh giá năng lực môn Tiếng Việt” và “30 đề tổng ôn kiến thức môn Tiếng Việt” luyện thi vào lớp 6
 • Rất nhiều bài viết, video chữa đề, tài liệu ôn tập hữu ích cho các cha mẹ có con tuổi cuối tiểu học mà cô Thu Ngân đã chia sẻ trong nhóm Con Tự Học và trong các cộng đồng PH có con theo học Next Nobels
  => Cô Thu Ngân và Next Nobels đã được rất nhiều gia đình trân trọng, đánh giá cao khi tìm chọn tài liệu hoặc khóa học cho con lớp 3-5 học/ôn thi môn Tiếng Việt.

II. Hơn 04 năm qua:

Đội ngũ Giáo dục CTH miệt mài phát triển hệ thống ôn luyện thông minh TiengAnhK12.vn. Hệ thống liên tục nhận được những đánh giá tích cực của các phụ huynh, giáo viên và học sinh trên toàn quốc. Rất nhiều khách hàng khuyến nghị trên hệ thống nên có thêm luôn các môn Toán và Tiếng Anh, vì các con ôn luyện theo cơ chế yếu ở đâu thì biết và luyện sâu ở đó thì thấy được hiệu quả rõ ràng.
Năm 2020, khuyến nghị đó được thực hiện một phần qua chương trình ôn thi Toán & KHTN, Tiếng Việt & KHXH vào lớp 6 THCS Ngoại Ngữ mà thầy Trần Hữu Hiếu MathX và cô Diệu Lan Phương NN&EQ hợp tác xây dựng trên TiengAnhK12.
Năm 2022 này, Giáo dục CTH và Next Nobels của cô Thu Ngân đã hợp tác để xây dựng các chương trình ôn thi Tiếng Việt vào lớp 6 trên TiengAnhK12, bao gồm:

 • Chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6: giúp HS nắm được các chủ điểm kiến thức cần biết và thử sức với các đề thi chính thức các năm trước của các trường.
 • Phần ôn thi Tiếng Việt trong các chương trình Luyện đề vào lớp 6 của từng nhóm trường (NTT-LTV, Ams-Cầu Giấy, Archimedes – Ngôi sao,…): giúp học sinh ôn luyện qua các đề mô phỏng bám sát cấu trúc đề tuyển sinh mới nhất, biết mình còn yếu ở đâu và luyện sâu luôn ở đó.

III. Trong nửa cuối tháng 04/2022:

Khi bộ chương trình đang được hoàn thiện nốt những phần nội dung cuối cùng, cô Thu Ngân và Giáo dục CTH trân trọng gửi tặng 04 món quà tới các cha mẹ đang có con tuổi lớp 4-5, có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức môn Tiếng Việt hoặc/và ôn thi vào lớp 6 các trường có thi tuyển:
1. Mở miễn phí toàn bộ gần 50 đề Tiếng Việt vào lớp 6 chính thức các năm trước của các trường trên chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6.
2. Tặng bản PDF (có đáp án) của bộ các đề chính thức trên và một số đề ôn luyện mô phỏng cho năm 2022 – hiện cũng được mở miễn phí trên các chương trình Luyện đề theo từng nhóm trường. Đăng kí tải về và nhận qua email.
3. Tặng mã học bổng trị giá 250K cho 100 phụ huynh đầu tiên comment đăng kí nhận tại post này.

 • Học bổng này tương đương 100% phí sử dụng gói Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6 mùa thi 2022, và có giá trị trong tất cả các gói ôn luyện có chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6 (mùa thi 2022 cho các con sinh năm 2011 hoặc mùa thi 2023 cho các con sinh năm 2012).
  Để sử dụng, bạn chỉ cần vào chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6, chọn gói bạn muốn, tại bước đặt mua thì nhập mã học bổng (bạn sẽ nhận được qua inbox sau khi comment).

4. Tặng 100% phí sử dụng chương trình Tổng ôn Tiếng Việt vào lớp 6 cho các con đã và sẽ mua bộ sách 100 đề trắc nghiệm trắc nghiệm đánh giá năng lực môn Tiếng Việt trước ngày 30/4/2022. Link đặt mua.
Các PH đã mua sách chỉ cần chat với page (hoặc Zalo số 0888-600-284) để gửi hình bộ sách đã mua (kể cả nếu từng mua qua các kênh khác chứ không đặt qua ConTuHoc) và nhận mã học bổng.

534 Share