KooBits gợi ý 5 website khoa học siêu thú vị cho trẻ

KooBits là chương trình học Toán tiếng Anh nổi tiếng, cứ 2 trường học ở Singapore, lại có 1 trường sử dụng. Trên website KooBits, còn có các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khai thác tài nguyên online cho trẻ. Dưới đây là 5 website khoa học giúp trẻ hào hứng khám phá mô học này:

Project Noah

Đây là công cụ để khám phá và ghi chép đời sống hoang dã. Nếu con bạn thích tìm hiểu thiên nhiên, Project Noah là website khoa học hoàn hảo để trẻ làm quen với các sinh vật khắp thế giới. Ngoài ra, trẻ cũng tìm thấy nhiều loại thân quen ở ngay sân sau nhà vườn hay khu mình sống. Project Noah chắc chắn hấp dẫn trẻ hơn so với các cuốn sách giáo khoa môn Khoa học.

KooBits gợi ý 5 website khoa học siêu thú vị cho trẻ (Ảnh: KooBits)

Biodigital Human

Đây là ứng dụng web tương tác giúp khám phá cơ thể người. Mô hình 3D về cơ thể người được giới thiệu. Nhờ đó, trẻ học về các bộ phận khác nhau, từ cơ tới xương, hệ tiêu hoá, hệ hô hấp… Gói Cơ bản miễn phí là đủ để học sinh Tiểu học thu nhận nhiều kiến thức hữu ích chủ đề khoa học quan trọng này.

KooBits gợi ý 5 website khoa học siêu thú vị cho trẻ (Ảnh: www.biodigital.com)

Ảnh: www.biodigital.com

Periodic Table of Comic Books

Bạn không thể khiến con rời xa các cuốn truyện tranh để đọc sách giáo khoa Khoa học hay từ điển bách khoa? Được tạo nên bởi các giáo sư Đại học Kentucky, Periodic Table of Comic Books là nguồn tài liệu tuyệt vời các trang truyện tranh. Điều đặc biệt ở chỗ chúng dạy trẻ vô số thành phần của các nguyên tố hoá học. Trẻ sẽ được công nhận là những siêu anh hùng như Người Sắt, Siêu nhân, Magneto và Biệt đội báo thù The Avengers.

KooBits gợi ý 5 website khoa học siêu thú vị cho trẻ (Ảnh: Dawn)

Ảnh: Dawn

Science Kids

Đây là trang web đồ sộ với hàng trăm dự án Khoa học vui nhộn, các thí nghiệm, trò chơi hợp với trẻ. Chúng được phân loại theo chủ điểm. Phụ huynh có thể tận dụng các video, bài giảng, câu đố sẵn có trên trang để truyền cảm hứng yêu Khoa học cho con. Có thể nói, mảng Vật lý là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất mà bạn chắc chắn phải tìm hiểu.

KooBits gợi ý 5 website khoa học siêu thú vị cho trẻ (Ảnh: KooBits)

100,000 Stars

Thêm một sản phẩm của Đội ngũ Google Data Arts. Nó mang tới công cụ hình ảnh hoá tương tác, thể hiện vị trí thực của hơn 100.000 ngôi sao và hệ mặt trời của chúng ta. Website này rất thích hợp cho trẻ mê thiên văn và không gian ngoài vũ trụ. Bạn cần tải trình duyệt Google Chrome trước khi bắt đầu.

KooBits gợi ý 5 website khoa học siêu thú vị cho trẻ KooBits là chương trình học Toán tiếng Anh nổi tiếng, cứ 2 trường học ở Singapore, lại có 1 trường sử dụng. Trên website KooBits, còn có các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khai thác tài nguyên online cho trẻ. Dưới đây là 5 trang web giúp môn Khoa học trở nên hứng thú hơn với trẻ: Project Noah Đây là công cụ để khám phá và ghi chép đời sống hoang dã. Nếu con bạn thích tìm hiểu thiên nhiên, Project Noah là website khoa học hoàn hảo để trẻ làm quen với các sinh vật khắp thế giới. Ngoài ra, trẻ cũng tìm thấy nhiều loại thân quen ở ngay sân sau nhà vườn hay khu mình sống. Project Noah chắc chắn hấp dẫn trẻ hơn so với các cuốn sách giáo khoa môn Khoa học. Biodigital Human Đây là ứng dụng web tương tác giúp khám phá cơ thể người. Mô hình 3D về cơ thể người được giới thiệu. Nhờ đó, trẻ học về các bộ phận khác nhau, từ cơ tới xương, hệ tiêu hoá, hệ hô hấp… Gói Cơ bản miễn phí là đủ để học sinh Tiểu học thu nhận nhiều kiến thức hữu ích chủ đề khoa học quan trọng này. Periodic Table of Comic Books Bạn không thể khiến con rời xa các cuốn truyện tranh để đọc sách giáo khoa Khoa học hay từ điển bách khoa? Được tạo nên bởi các giáo sư Đại học Kentucky, Periodic Table of Comic Books là nguồn tài liệu tuyệt vời các trang truyện tranh. Điều đặc biệt ở chỗ chúng dạy trẻ vô số thành phần của các nguyên tố hoá học. Trẻ sẽ được công nhận là những siêu anh hùng như Người Sắt, Siêu nhân, Magneto và Biệt đội báo thù The Avengers. Science Kids Đây là trang web đồ sộ với hàng trăm dự án Khoa học vui nhộn, các thí nghiệm, trò chơi hợp với trẻ. Chúng được phân loại theo chủ điểm. Phụ huynh có thể tận dụng các video, bài giảng, câu đố sẵn có trên trang để truyền cảm hứng yêu Khoa học cho con. Có thể nói, mảng Vật lý là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất mà bạn chắc chắn phải tìm hiểu. 100,000 Stars Thêm một sản phẩm của Đội ngũ Google Data Arts. Nó mang tới công cụ hình ảnh hoá tương tác, thể hiện vị trí thực của hơn 100.000 ngôi sao và hệ mặt trời của chúng ta. Website này rất thích hợp cho trẻ mê thiên văn và không gian ngoài vũ trụ. Bạn cần tải trình duyệt Google Chrome trước khi bắt đầu. Theo KooBits (Ảnh: Earthly Mission)

Ảnh: Earthly Mission

Theo KooBits

Tham khảo website miễn phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

Tham khảo website có phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.