Gợi ý 10 cuốn sách về Halloween cho học sinh Tiểu học

0
249

We are teachers gợi ý danh mục 10 cuốn sách về Halloween dành cho học sinh Tiểu học.

Gợi ý sách về Halloween cho HS lớp 1-3

1Please Scare My Kid: With No Words

Tác giả: Samir Hanna Safar

Cuốn sách tranh không lời này kể về câu chuyện mà không ít trẻ đều thấy quen thuộc. Đó là có những thứ thường ngày trong cuộc sống đôi khi trở nên đáng sợ một cách bất ngờ!

Gợi ý sách về Halloween cho học sinh Tiểu học (Ảnh: We are Teachers)

2The Pomegranate Witch

Tác giả: Denise Doyen

Khi một cây lựu cổ thụ đáng sợ bỗng trổ những trái lựu xinh đẹp chưa từng thấy, lũ trẻ sống quanh đó trào nước miếng vì thèm. Nhưng cái cây đâu phải của chúng. Nó có một người bảo vệ đặc biệt. Và thế là xảy ra cuộc chiến lựu giữa lũ trẻ và người hàng xóm…

3The Short Straw

Tác giả: Irene Mathis

Bắt thăm được công việc chẳng ai muốn làm hiếm khi mang lại lợi ích gì. Và câu chuyện này cũng không phải ngoại lệ. Còn công việc đó chính là bước vào một ngôi nhà ma ám!

Gợi ý sách về Halloween cho học sinh Tiểu học (Ảnh: We are Teachers)

4Flashlight Night

Tác giả: Matt Forest Esenwine

3 đứa trẻ cùng thám hiểm sân sau bằng một cây đèn pin. Mọi thứ trông không hề giống như vẻ vốn có của chúng vào ban ngày. Chuyện gì sẽ xảy ra?

5Leo: A Ghost Story

Tác giả: Mac Barnett

Leo thật tuyệt vời. Một người bạn đáng kinh ngạc, đem lại rất nhiều niềm vui. Nhưng Leo cũng là một con ma. Gia đình mới chuyển đến nghĩ rằng cậu đang doạ họ. Nhưng thực chất, Leo chỉ muốn làm họ có cảm giác như đang ở nhà thôi. Và khi Leo gặp Jane, mọi thứ bắt đầu trở nên thật vui.

Gợi ý sách về Halloween cho HS lớp 4-5

6The Hoodoo Nik Naks (Volume 1)

Tác giả: Adam Archer

Sự bình yên của thiên hà đã mãi mãi thay đổi khi 5 người bạn mở cánh cửa nơi chôn cất phù thuỷ. Liệu những thây ma điên rồ mà các bạn đã trả tự do có tiêu diệt lũ trẻ và mọi thứ chúng biết? Liệu can đảm, tài xoay sở và tình bạn có trụ vững trước các thế lực siêu nhiên hắc ám?

Gợi ý sách về Halloween cho học sinh Tiểu học (Ảnh: We are Teachers)

7School of the Dead

Tác giả: Avi

Tony Gilbert không bao giờ có bất cứ liên hệ gì với ông chú Charlie kỳ quặc của mình. Cho tới khi chú chuyển tới sống cùng. Họ nhanh chóng trở thành bạn. Nhưng chú Charlie không may qua đời và Tony vô cùng tuyệt vọng. Đột nhiên, cậu nhìn thấy chú Charlie ở khắp mọi nơi!

Gợi ý sách về Halloween cho học sinh Tiểu học (Ảnh: We are Teachers)

8The Last Kids on Earth and the Nightmare King

Tác giả: Max Brallier

Đây là cuốn thứ 3 trong seri sách của tác giả Max Brallier. Cuộc sống sau đại dịch thây ma khá ổn với cậu bé 13 tuổi Jack Sullivan. Cậu hẹn hò với nhóm bạn thân, lượn khắp thị trấn chơi trò Mario Kart đời thực và thường xuyên chiến đấu với zombie. Hoá ra, chúng có thể không phải là những đứa trẻ cuối cùng trên Trái Đất. Tin này thật tuyệt với mọi người… trừ Jack.

9A Halloween Carol

Tác giả: Sean M. Hogan

Zach Hall, 14 tuổi, ghét Halloween. Ngay cả một thay ma tên Kevin và phù thuỷ tên Alice, hàng xóm mới của Zach, không thể giúp gì cho cậu. Rồi Zach gặp một bù nhìn phép thuật và ước điều ước của mình trước đèn bí ngô. Giờ đây, 3 linh hồn bất tử vĩ đại cùng đưa Zach vào cuộc phiêu lưu xuyên không gian, thời gian.

Gợi ý sách về Halloween cho học sinh Tiểu học (Ảnh: We are Teachers)

10Lilac Skully and the Haunted House

Tác giả: Amy Cesari

Ở một mình trong căn nhà ma ám. Còn có gì đáng sợ hơn thế? Lilac Skully rất sợ ma. Và ti tỉ thứ khác. Sau sự biến mất bí ẩn của cha, Lilac phải tìm cách đối mặt với những con ma ám ngôi nhà mình. Thế rồi, những kẻ xâm nhập xuất hiện. Lilac nhận ra, rmọi chuyện chỉ càng tệ đi.

Gợi ý sách về Halloween cho học sinh Tiểu học (Ảnh: We are Teachers)

Theo We are teachers

Gợi ý 10 cuốn sách về Halloween cho học sinh THCS, THPT

> 10 cuốn sách về Halloween được cha mẹ mua nhiều nhất

Tham khảo sách tiếng Anh hay cho trẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.