4 website để trẻ thoả sức sáng tạo nghệ thuật

0
495

Danh sách các trang web giúp trẻ học hỏi, thực hành sáng tạo nghệ thuật do Scholastic giới thiệu. Độ tuổi phù hợp: 3-13 tuổi.

Nếu con bạn yêu thích màu sắc, tô màu, sáng tạo nghệ thuật từ màu sắc, trẻ sẽ thích mê với các mẫu màu tuyệt đẹp tại Scrap Coloring. Có rất nhiều mẫu để lựa chọn: hình ngôi sao, hình tim… Tác phẩm của trẻ sẽ không chỉ được tạo nên bởi các khối màu riêng biệt. Chúng còn có thể được trang trí bằng các mẫu kể trên. Nhờ đó, việc tô màu online trở nên sống động và giàu tính nghệ thuật hơn.

4 website để trẻ thoả sức sáng tạo nghệ thuật (Ảnh: scrapcoloring.fr)
Ảnh: scrapcoloring.fr

Tại Bomomo, trẻ được thử nghiệm tự do với rất nhiều dụng cụ thú vị. Cách tốt nhất để khám phá tác dụng của chúng đơn giản là thử “ngay và luôn”. Nhấp chuột vào một biểu tượng ở cuối màn hình, sau đó di chuyển chuột để sáng tạo nghệ thuật. Kết quả sẽ là những tác phẩm trừu tượng vô cùng độc đáo. Nếu không thể lưu tác phẩm lại, bạn hãy hướng dẫn trẻ thử chụp màn hình.

4 website để trẻ thoả sức sáng tạo nghệ thuật (Ảnh: TechnoStories )
Ảnh: TechnoStories

Điều tuyệt vời của trang web này là trẻ không chỉ khám phá, chơi đùa với nghệ thuật trên mạng. Trẻ còn được khích lệ để thử nghiệm hoạt động tương tự trong thực tế. Aminah’s World do Bảo tàng Nghệ thuật Columbus giới thiệu. Tại đây, trẻ có thể chọn một phông nền kỹ thuật số. Sau đó, trẻ tạo nên tác phẩm cắt ghép bằng cách xếp lớp vải, sợi chỉ, vật dụng, vỏ ốc… Các vật dụng có thể được di chuyển, chỉnh sửa kích cỡ.

4 website để trẻ thoả sức sáng tạo nghệ thuật (Ảnh: Aminah's World)
Ảnh: Aminah’s World

Thêm một trang web khác hỗ trợ bé khám phá và sáng tạo nghệ thuật. Các hoạt động nghệ thuật ở đây bao gồm xây dựng các khối màu, thiết kế, sáng tác hoạt hình. Ngoài ra, trẻ còn được tìm hiểu hội hoạ của Matisse và nghệ thuật khắc tranh gỗ Nhật Bản. Bạn sẽ cần chụp màn hình để lưu lại sáng tạo nghệ thuật của con trên website này.

4 website để trẻ thoả sức sáng tạo nghệ thuật (Ảnh: toytheater.com)
Ảnh: toytheater.com

Theo Scholastic

Tham khảo website miễn phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

Tham khảo website có phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.