10 cuốn sách về Halloween được cha mẹ mua nhiều nhất

0
413

Giữ vị trí số 1 trong danh mục bestsellers sách về Halloween của Amazon là “Room on the Broom” của tác giả lừng danh Julia Donaldson.

10Pinkalicious: Pink or Treat!

Tác giả: Victoria Kann

Pinkalicious không thể tin nổi: Thị trưởng vừa ban hành lệnh hoãn tổ chức lễ hội Halloween. Bởi một cơn bão đã quật đổ toà tháp của thị trấn. Không có lễ Halloween đồng nghĩa với không kẹo Halloween. Không đèn lồng bí ngô. Không nghi lễ cho kẹo hay bị ghẹo (trick or treat). Không có các bữa tiệc. Và tệ hơn hết, không có hội hoá trang. Trong khi Pinkalicious lại có bộ trang phục Pinkagirl tuyệt vời nhất. Siêu nhân Pinkagirl phải tìm ra cách cứu lễ hội Hallowwen. Và Pinkalicious quyết định mình cũng sẽ phải làm thế.

9Pumpkin Jack

Tác giả: Will Hubbell

Trái bí ngô đầu tiên mà Tim từng chạm khắc có vẻ mặt dữ tợn và buồn cười. Cậu đặt tên nó là Jack. Khi lễ hội Halloween kết thúc và quả bí ngô thối rữa dần, Tim đưa nó ra ngoài vườn. Và trong những tuần tiếp theo, cậu quan sát bí ngô thay đổi…

8Eek! Halloween!

Tác giả: Sandra Boynton

Câu chuyện bắt đầu bằng những khoảnh khắc “ố á” kinh ngạc. Chuyện lạ lùng diễn ra khắp nơi. Bầy gà căng thẳng quá. Một chú gà phát hiện quả bí ngô với đôi mắt chớp chớp. Một chú khác nhìn thấy con chuột với kích cỡ khổng lồ. Rồi phù thuỷ cưỡi chổi, rồi robot… “Chuyện gì đang xảy ra ở đây thế này?”…

7One, Two… Boo!

Tác giả: Kritsten L. Depken; Minh hoạ: Claudine Gevry

Những độc giả nhí có thể lật mở từng trang sách để tìm đường vào ngôi nhà ma ám cổ quái… Nhưng tốt hơn là các bé nên chuẩn bị tinh thần. Vẫn còn vài bất ngờ nữa đang chờ đợi đó nhé!

10 cuốn sách về Halloween được cha mẹ mua nhiều nhất (Ảnh: Amazon)
10 cuốn sách về Halloween được cha mẹ mua nhiều nhất (Ảnh: Amazon)

6Ten Timid Ghosts

Tác giả: Jennifer O’Connell

Cuốn sách hoàn hảo dành cho các cô cậu bé đang chập chững làm quen với đọc sách dịp Halloween. Các bé sẽ đếm ngược từ 10 tới 1 qua những trang sách với đầy rẫy phù thuỷ, nhà ma…

5Llama Llama Trick or Treat

Tác giả: Anna Dewdney

Cuốn sách có phần lời đơn giản, với nhịp điệu du dương. Rất thích hợp cho những bàn tay bé xíu của trẻ sơ sinh và trẻ độ tuổi chập chững biết đi. Trong câu chuyện này, lạc đà bé nhỏ tìm thấy bộ trang phục hoàn hảo. Cậu còn có 1 quả bí ngô làm đèn ma. Và không thể không tham dự nghi lễ cho kẹo hay bị ghẹo cùng mẹ và các bạn.

4Sooky Pookie

Tác giả: Sandra Boynton

Pookie hào hứng chuẩn bị trang phục cho lễ hội Halloween năm nay. Cậu lợn nhỏ bé sẽ hoá trang thành ai đây nhỉ? Thử hết bộ này tới bộ khác nhưng Pookie mãi chưa tìm ra bộ ưng ý. Giải pháp cuối cùng của lợn nhỏ sẽ khiến các độc giả nhí trầm trồ thích thú.

3Pete the Cat: Trick of Pete

Tác giả: James Dean

Pete yêu Halloween lắm. Cả những viên kẹo ngon nữa. Nhưng không thực sự thích mấy trò bất ngờ đáng sợ. Hãy theo chân Pete khi cậu thực hiện nghi lễ cho kẹo hay bị ghẹo từ nhà này tới nhà khác. Và khám phá xem điều gì đang đợi cậu sau mỗi cánh cửa.

2Little Blue Truck’s Halloween

Tác giả: Alice Schertle; Minh hoạ: Jill McElmurry

Bíp! Bíp! Halloween đến rồi! Xe tải Xanh Nhỏ đi đón các bạn thú của mình đến bữa tiệc hoá trang. Bé hãy khám phá từng trang lật mở để biết ai diện bộ đồ hoá trang nào nhé. Còn Xe tải Xanh Nhỏ nữa. Cậu cũng sẽ có bộ đồ cho riêng mình chứ?

1Room on the Broom

Tác giả: Julia Donadson; Minh hoạ: Axel Scheffler

Bà phù thuỷ và con mèo của mình vui vẻ bay lượn khắp bầu trời trên chiếc chổi thần. Đột nhiên, gió nổi lên, thổi bay chiếc mũ của bà phù thuỷ. Rồi cả cây đũa thần nữa chứ. Thật may mắn, ba con vật tốt bụng đã giúp tìm lại đồ vật bị mất. Tất cả đều muốn được trả công bằng một chuyến cưỡi chổi dạo chơi. Nhưng làm sao đủ chỗ cho nhiều người bạn đến thế? Và khi tai hoạ xảy ra, liệu cả hội có đủ sức cứu bà phù huỷ khỏi miệng con rồng đang đói?

Theo Amazon

Gợi ý 10 cuốn sách về Halloween cho học sinh Tiểu học

Gợi ý 10 cuốn sách về Halloween cho học sinh THCS, THPT

Tham khảo sách tiếng Anh hay cho trẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.