Trường Horizon – Song ngữ Quốc tế quận Tây Hồ

0
2819
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Horizon có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, gồm các cấp học từ Mầm non tới THPT.

Logo trường Horizon, Song ngữ Quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: JobsGo)
Logo trường Horizon, Song ngữ Quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: JobsGo)

Cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: +84 (24) 3 719 49 53 (pbx)
Email[email protected]

Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 6-6a-8, 44 đường Thảo Điền ,quận 2,TP HCM
Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82 (pbx)
Email[email protected]

Websitehttp://hibs.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Trường Horizon tại quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường Horizon tại An Phú, TP. Hồ Chí Minh
Trường Horizon tại quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường Horizon tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Phòng thí nghiệm và phòng chuyên môn:

Các phòng thí nghiệm trong trường học rất quan trọng, giúp HS đạt mục tiêu có được:
– Kỹ năng
– Khái niệm
– Khả năng nhận thức
– Sự hiểu biết về bản chất của khoa học
– Thái độ

 Trường Horizon có: 

1-Phòng thí nghiệm hóa học
2-Phòng thí nghiệm vật lý
3-Phòng thí nghiệm sinh học
4-Phòng CNTT

Cơ sở vật chất trường Horizon, song ngữ quốc tế (Ảnh: website nhà trường)

Ngoài ra, còn có phòng Toán học, phòng Nhạc, phòng Nghệ thuật và Hội trường.

Phòng học:

Phòng học có số lượng tối đa 24 học sinh, được trang bị công nghệ cần thiết như bảng thông minh, máy chiếu, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Cơ sở vật chất trường Horizon, song ngữ quốc tế (Ảnh: website nhà trường)

Bên cạnh đó là sân chơi, nhà ăn tự phục vụ.

Cơ sở vật chất trường Horizon, song ngữ quốc tế (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở vật chất trường Horizon, song ngữ quốc tế (Ảnh: website nhà trường)

Chính sách học phí

  • Tại Hà Nội:

Chương trình song ngữ

Chương trình quốc tế

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trường Horizon triển khai chương trình song ngữ và quốc tế.

  • Chương trình song ngữ

Mục tiêu: Bồi dưỡng cho học sinh Việt Nam theo chương trình giảng dạy quốc gia. Các bài học được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh bởi các GV Việt Nam và nước ngoài từ cấp mầm non đến cấp THPT.

Các môn học song ngữ như toán học, khoa học, hóa học, vật lý và sinh học được giảng dạy bởi cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài

  • Chương trình quốc tế

Chương trình quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge. Mục tiêu trang bị kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của HS. Chương trình quốc tế cung cấp giáo dục về toán học, khoa học, tiếng Anh, hóa học, vật lý, sinh học, âm nhạc và thể chất.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

Thai Thuy:

Mạn Hồ Tây thì mình chỉ thấy mỗi Horizon thôi, năm kia mình có cho con học hè ở đấy nên cũng ko biết ntn, chỉ biết là học phí khá cao và TA các bạn ở đấy thì tốt lắm.

Năm 2012:

yeubong:

Con nhà tớ đang học lớp 1 trường này. GV chương trình nước ngoài thì khá ok. Chắc mình vẫn cho con học hết cấp 1 ở đây (nếu trường không tăng học phí ) rồi tính tiếp.

Ha Noi:

Mình thì rất hài lòng khi quyết định chuyển trường cho con từ Dream House về đây. Con rất thích học. Thầy cô giáo rất nhiệt tình, cả GV nước ngoài và VN. Hầu như hôm nào kết thúc giờ học, cô giáo cũng gọi điện thông báo tình hình của con ở trường. Nhất là những hôm con không được ngoan (mặc dù đã có sổ dặn dò rồi). Hôm 20/10 trường còn gửi quà về cho các mẹ. Thỉnh thoảng tổ chức ăn sáng mời phụ huynh đến giao lưu.

Năm 2011:

zozo:

Đúng là nhà tớ lúc đầu định vào Việt Úc hoặc Olympia. Nhưng sau khi đến tận nơi xem trường Horizon và gặp thầy hiệu trưởng thì chắc tớ thích Horizon hơn. Tớ đã có khoảng 2 tiếng để nói chuyện với Hiệu trưởng – là người Thổ Nhĩ Kỳ.

Tớ cũng xem giáo trình sách tiếng Anh. Buổi sáng sẽ dạy bằng tiếng Anh cho các môn: tiếng Anh, khoa học, tin học, tập viết (tiếng anh), giáo dục đạo đức (cách ứng xử…), nghệ thuật do 1 giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Và buổi chiều thì sẽ học chương trình của Bộ GDĐT – do 1 giáo viên người Việt đảm nhiệm.

Học phí thì tớ thấy cạnh tranh hơn so với các trường khác.
Nếu đăng ký trước tháng 5, nhà trường sẽ áp dụng mức học phí của năm 2010, tức là 310$/1 tháng. Còn tiền xe bus và tiền ăn của các con (1.450.000) thì sẽ nộp theo tháng. Ngoài ra có thêm tiền nhập học. Tiền này sẽ dành cho mua đồng phục nên phụ huynh sẽ không phải đóng tiền mua đồng phục.

Theo cảm nhận của tớ, cơ sở vật chất tương đối tốt.

Nhưng vì trường thuê kiểu nhà villa nên tớ không ấn tượng lắm. Không thấy có không khí môi trường giáo dục ở đây. Vì các lớp học bố trí theo kiểu: mỗi phòng đều có 1 nhà vệ sinh attach với phòng đó. Và có 1 khu nhà, thì tiểu học mix với mẫu giáo. Tức là 1 tầng thì có 1 phòng là của kindergarten. Còn các phòng còn lại tiểu học.

Về chất lượng giáo dục thì theo tớ biết và cũng theo thầy hiệu trưởng, thì đây là năm đầu tiên của tiểu học ở Hà Nội. Nhưng ở HCMC thì đã có từ năm 2005. Hôm đến gặp tớ cũng gặp cô Hương – là phụ trách chương trình Việt Nam. Chẳng hiểu sao ở trường nào tớ cũng hơi lăn tăn việc tuyển giáo viên Việt Nam. Chỉ sợ tuyển những cô trẻ măng, ít kinh nghiệm.

tom3cang:

Hôm nay mình vừa đến thăm trường và đã nói chuyện trực tiếp với thầy hiệu trưởng người Thổ.

Mình thấy đây là trường mình hài lòng nhất trong số những trường mà mình đã đến tham khảo: NS, LQD, Academy, Dream House, SIS, Newton, Brendon và Việt Úc. Bé nhà mình đang học mẫu giáo ở Maple Bear và sinh hoạt CLB ”Cùng em đến trường” vào t7 ở Việt Úc. Mình cũng đã định cho con học Việt Úc rồi.

Nhưng sáng nay sau khi đến thăm trường Horizon, xong chắc mình cho con học ở đây thôi. Thầy hiệu trưởng có nói với mình là trường do TNK đầu tư. Còn các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy sẽ đến từ những nước mà tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh.

Điều mình cảm thấy chưa hài lòng đúng là ở bộ phận lễ tân văn phòng. Giọng nói của các em ý (nhất là khi nghe qua ĐT) chưa được chuyên nghiệp. Chưa đúng là đẳng cấp của trường quốc tế.

Nhưng mình thì thấy quan trọng nhất vẫn là giáo viên dạy con mình và cách giáo dục của trường.

Hơn nữa ở trường Horizon, phụ huynh lại được thầy hiệu trưởng trực tiếp giới thiệu, giải đáp rồi còn đưa đi thăm quan trường. Chứ những trường mà mình đã đến thì chỉ có nói chuyện với các em văn phòng thôi. Mà cũng chẳng nhiệt tình như thầy hiệu trưởng ở đây. Mặc dù là tiếng Anh của thầy là chưa chuẩn (sorry thầy!). Nhưng thầy nói rằng, giáo viên tiếng Anh sẽ không phải là đồng hương của thầy (hy vọng là đúng!)

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB Group Con Tự Học, Webtretho)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.