Kids A-Z

Chương trình học Tiếng Anh cho trẻ tuổi từ 4-12+. Kids A-Z là platform an toàn để trẻ truy cập và khai thác các học phần phát triển bởi Learning A-Z, bao gồm Raz-PLus (Raz-kids + Reading A-Z), Science A-Z, Headsprout, Writing. CTH Edu là đối tác chính thức và duy nhất của Learning A-Z tại Việt Nam từ năm 2017.

Raz-Plus (Raz-kids + Reading A-Z)

Hệ thống hơn 3000 đầu sách, được chia thành 29 levels, cùng hàng chục ngàn tài liệu thiết kế cho giáo viên

Tăng vốn từ vựng

Mỗi cuốn sách lại giới thiệu cho trẻ những từ mới gắn với ngữ cảnh rất tự nhiên và dễ hiểu, được viết bởi các chuyên gia sư phạm và ngôn ngữ tại Mỹ. Qua hàng ngàn cuốn sách của 29 level từ AA tới Z2, trẻ học được ~ 10K từ vựng phổ dụng, bao gồm các từ vựng học thuật.

Luyện kỹ năng đọc hiểu

Tự học trở thành kỹ năng quan trọng nhất ở thời đại cách mạng 4.0. Và không thể có "tự học" nếu không có kỹ năng đọc tốt. Đi kèm mỗi cuốn sách trong Raz-Plus là 5-10 câu hỏi đọc hiểu. Chúng được thiết kế để giúp học sinh luyện tập đầy đủ các kỹ năng đọc cần thiết ở từng lứa tuổi.

Mở rộng kiến thức

Hệ thống sách trong Raz-Plus được thiết kế để giúp học sinh mở mang kiến thức của mọi lĩnh vực văn học, khoa học tự nhiên, nghiên cứu xã hội,... Học sinh và giáo viên cũng có thể chọn đọc sách theo những chủ đề được phân loại rất rõ ràng.

Hoạt động nghe

Học sinh sẽ học các từ mới với audio giọng bản ngữ rõ ràng, chuẩn xác. Chữ tiếng Anh sẽ tự động hiện rõ cùng với tiếng phát âm giúp trẻ nhận biết mặt chữ và học cách đọc thật dễ dàng.

Hoạt động đọc

Học sinh tự đọc những câu truyện thú vị, có thể đọc thầm hoặc chỉnh đổi tốc độ theo ý thích của mình. Thoải mái đánh dấu, ghi chú, tra từ điển hoặc thêm từ vào sổ từ vựng.

Hoạt động thu âm

Học sinh có thể đọc to và thu âm ngay trong khi đọc để giúp cải thiện phát âm và đọc thành tiếng. Ngay cả khi không có giáo viên nghe và nhận xét, chỉ tự học sinh nghe lại cũng mang tới niềm vui thích và sự tiến bộ rất rõ ràng trong kỹ năng phát âm và  đọc trôi chảy.

Hoạt động Quiz

Kết thúc những trải nghiệm, điều học sinh hứng thú nhất chính là làm quiz đọc hiểu. Các kỹ năng đọc hiểu được tôi luyện thông qua hoạt động này. Giáo viên và PH nhận được những báo cáo phân tích rất trực quan về các kỹ năng đọc của trẻ.

Science A-Z

Science (Khoa học) là một trong bốn kỹ năng chính trong phương pháp STEM

Headsprout

80

80 bài Early Reading dạy bé từ mầm non đến lớp 2 tập đọc.

50

50 bài Reading Comprehension luyện kỹ năng đọc hiểu: Tìm dữ liệu, suy diễn, tìm ý chính, xác định nghĩa của từ trong ngữ cảnh

Writing A-Z

Vocabulary A-Z

Vocabulary A-Z là giải pháp giúp trẻ K-5 xây dựng vốn từ vựng và tăng khả năng đọc hiểu.

LIÊN HỆ VỚI CTH Edu