Các đối tác của CTH Edu

Các đơn vị phát triển phần mềm giáo dục hàng đầu thế giới

Learning A-Z hiện là một trong những địa chỉ cung cấp học liệu điện tử hàng đầu thế giới. Hàng năm, Learning A-Z cung cấp cho hàng nghìn tài liệu học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và vài thứ tiếng nữa cho học sinh và giáo viên trên khắp thế giới. Learning A-Z hiện đã phổ biến tại hơn nửa các trường tiểu học và trung học tại Canada, Mỹ và hơn 165 nước khác trên thế giới.

Kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình vào năm 2002, Learning A-Z liên tục nhận được vô số giải thưởng và danh hiệu cao quý như CODiE Awards, EdTech Adwards… vì đã cung cấp các nguồn tài nguyên học tập đáng tin cậy cũng như các công cụ công nghệ giáo dục thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lớp học.

 

Matific là nhà cung cấp công nghệ giáo dục toàn cầu với chương trình học Toán online được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ và nhà toán học hàng đầu Israel. Matific giúp trẻ em học Toán qua các trò chơi tương tác, biến Toán học thành hành trình khám phá đẹp đẽ thay vì một môn học khô khan.


Lingokids là nhà cung cấp ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến có tính thích ứng cao, trụ sở tại Tây Ban Nha. Lingokids dạy trẻ 2-7+ tuổi học tiếng Anh theo cách tự nhiên và vui vẻ. Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên các tài liệu của Nhà xuất bản Đại học Oxford.


McGraw Hill là công ty chuyên về khoa học giáo dục, cung cấp các sản phẩm giáo dục với hơn 80 ngôn ngữ. Mục tiêu là mang lại trải nghiệm học tập được cá nhân hóa một cách tối ưu.

Đối tượng mà McGraw Hill hướng tới thuộc nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau, trong đó đặc biệt chú trọng tới học sinh từ mầm non tới hết THPT. Hiện công ty đã có mặt tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ.

Chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết Achieve3000 Literacy cũng như các sản phẩm giáo dục khác của McGrawHill từng chiến thắng nhiều giải thưởng danh giá thế giới, đặc biệt là SIIA CODiE Award.

Các đơn vị phát triển phần mềm giáo dục trong nước

CTH EDU đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao, từ nhiều năm nay luôn nhận được tín nhiệm sâu sắc từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đó là:

MathX.vn – website học toán dành cho học sinh TH và THCS do thầy giáo Trần Hữu Hiếu sáng lập.

Next Nobels với bộ sản phẩm phần mềm song ngữ luyện thi vào 6 và các khóa học online Tiếng Việt Tiểu học.

OLM – trang web học trực tuyến nhiều môn học từ cấp độ TH đến THPT.

Read and Connect – Dự án phát triển kỹ năng đọc và thói quen tự học.

Các đơn vị tích hợp sản phẩm của CTH vào platform dành cho trường học

MISA EMIS là Nền tảng quản lý giáo dục giúp Trường học, Phòng giáo dục và đào tạo (PGD), Sở giáo dục và đào tạo (SGD) thực hiện các nghiệp vụ Quản lý học sinh, Giảng dạy, Thiết bị, Khoản thu, Thư viện, Giáo viên, Y tế, Văn thư,…MISA EMIS là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam được Bộ TT&TT đánh giá lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp cả nước.
MISA EMIS đã tích hợp một số chương trình ôn luyện có trên TiengAnhK12 của CTH Edu vào kho học liệu cho học sinh sử dụng MISA EMIS ôn luyện trực tuyến. Xem hướng dẫn liên quan >>

Các đơn vị khác

CTH Edu bảo trợ nội dung chuyên môn cho chuyên mục Toán Tiếng Anh (từ năm 2019) và chuyên mục English Kingdom (từ năm 2021) trên tờ Chăm học của toà soạn Báo Nhi đồng  – tờ báo thân thiết của các em học sinh Tiểu học trên toàn quốc.

Học viện Khám phá mang đến sân chơi khoa học lý thú, bổ ích cho trẻ em nhiều lứa tuổi, giúp trẻ tiếp cận Khoa học và gây dựng niềm đam mê với môn học này. Học viện khám phá đã tài trợ địa điểm và cùng CTH tổ chức thành công nhiều hội thảo giáo dục có ý nghĩa.