Tổng hợp trang web tải miễn phí phiếu bài tập Valentine

Các phiếu bài tập Toán, giải ô chữ, sắp xếp từ… sẽ giúp trẻ có một ngày lễ Tình yêu Valentine vừa chơi vừa học thật lý thú.

Lưu ý: Một số trang bạn phải đăng ký tài khoản để tải phiếu tài liệu Valentine. Một số trang khác, phần tải miễn phí được gắn biểu tượng Free màu vàng.

Website tải miễn phí phiếu bài tập Valentine (Ảnh: The Educators' Spin On It)

(Ảnh: The Educators’ Spin On It)

Education.com

Các phiếu bài tập Valentine có thể in ra được trên trang Education rất phong phú. Bao gồm: tô màu, giải toán, tìm từ, nối chấm, giải ô chữ, mẫu thiệp Valentine

Super Teacher Worksheets

Các phiếu bài tập Valentinemiễn phí trên website này bao gồm:

  • Phiếu liên quan tới phép cộng cơ bản
  • Phiếu trò chơi sắp xếp thành từ có nghĩa chủ đề Valentine

Với các phiếu khác, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang.

Islcollective

Phiếu bài tập Valentine trên trang này cũng vô cùng phong phú. Ngoài các trò chơi quen thuộc (tìm từ, sắp xếp từ…), còn có tài liệu đọc hiểu về lịch sử lễ Valentine, hướng dẫn làm sách mini chủ đề Valentine

Busy Teacher

Bạn có thể tìm thấy ở đây các mẫu trang giấy để viết chủ đề Valentine; trò chơi mê cung, tranh tô màu, bài tập đọc hiểu…

Activity Village

Phiếu bài tập Valentinecủa trang web này thích hợp với mọi lứa tuổi. Có thể là những bài tập nho nhỏ để trẻ “vẽ” chữ tới những hoạt động đòi hỏi sự phối hợp phức tạp hơn dành cho trẻ lớn. Bạn cần đăng ký tài khoản để tải miễn phí tài liệu.

Teachers Pay Teachers

Trang web này cung cấp nhiều phiếu bài tập Valentine, gồm loại miễn phí và loại trả phí. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tài liệu phù hợp với con mình.

Teach-nology

Phiếu bài tập Valentine của trang Teach-nology.com bao quát các chủ đề như: làm thơ, giải đố, tìm từ, viết sáng tạo… Ngoài ra, còn có phiếu bài tập các bài hát Valentine nổi tiếng.

Ed Helper

Phiếu bài tập Valentinetrên trang Ed Helper thích hợp cho trẻ độ tuổi Tiểu học. Trẻ sẽ có một ngày lễ Tình yêu, tình bạn thật vui với những hoạt động này.

Math Drills

Trang web này chuyên về các phiếu bài tập Toán chủ đề Valentine. Vừa tận hưởng ý nghĩa ngọt ngào của ngày lễ Tình nhân, trẻ vừa có cơ hội thực hành các kỹ năng Toán.

My Fun Piano Studio

Một trang web rất thú vị dành cho những bạn nhỏ yêu nhạc và biết chơi nhạc. Các phiếu bài tập Valentine ở đây sẽ giúp trẻ luyện đàn một cách hào hứng hơn.

Tổng hợp

27 trò chơi tìm từ chủ đề Valentine

Tải miễn phí các trang tô màu chủ đề Valentine

Sách về tình yêu dành cho bé 0-8 tuổi

Tham khảo website miễn phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.