CTH Edu Jsc.

SẢN PHẨM CHỌN LỌC

TƯ VẤN TẬN TÂM

HỖ TRỢ HIỆU QUẢ

Khởi nguồn từ việc đam mê chọn lọc, giới thiệu những chương trình học online chất lượng cao trên thế giới tới những phụ huynh mong muốn cho con tự học thêm tại nhà các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học,... từ năm 2013, đến nay CTH Edu đã trở thành đối tác tại Việt Nam của những tên tuổi edtech hàng đầu thế giới; chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ cho các trường học, trung tâm và gia đình tại Việt Nam.

2013 - CỘNG ĐỒNG CON TỰ HỌC RA ĐỜI

Mong muốn mọi trẻ em Việt Nam đều tận dụng được thời đại Internet để tiếp cận được những tài nguyên giáo dục hay, khai thác chúng thật hiệu quả để chuẩn bị năng lực mà bước ra thế giới và bước vào đời, chúng tôi say sưa chia sẻ những gì mình đã tìm kiếm, kiểm nghiệm được cho mọi phụ huynh cùng mong muốn. Vì vậy, ConTuHoc.com và cộng đồng phụ huynh Con Tự Học đã ra đời năm 2013. Đến nay số lượng thành viên đã lên tới hơn 120K.

13/07/2016 - THÀNH LẬP CÔNG TY CPGD CON TỰ HỌC

SỨ MỆNH

KẾT NỐI ĐỂ GIÁO DỤC TỐT HƠN
- Đem những sản phẩm giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới đến các trường học và gia đình Việt Nam với mức phí hợp lý nhất, tư vấn lựa chọn và hỗ trợ khai thác hiệu quả nhất.
- Kết nối và chia sẻ để giáo dục trong gia đình trở nên tốt hơn, mỗi mái nhà cũng là một trường học tốt.

ĐỐI TÁC

2019

Trải qua hơn 03 năm hình thành và phát triển, đến nay CTH Edu đã là nhà cung cấp tin cậy của hàng chục trường học và hàng chục ngàn gia đình. Cộng đồng giáo dục Con Tự Học là diễn đàn chia sẻ sôi động và hữu ích của hơn 100K phụ huynh và giáo viên.

KHÁCH HÀNG