Tiểu học Times School (Hai Bà Trưng, HN)

Trường Tiểu học Times School chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2020-2021. Đây là một trong những trường Tiểu học tiên phong triển khai mô hình giáo dục khai phóng tại HN.

Tiểu học Times School được thiết kế thân thiện và hiện đại, với cấu trúc gồm 3 toà nhà 3 tầng, trên khuôn viên rộng hơn 4000 m2.

Trường có đầy đủ hệ thống phòng học tiêu chuẩn, phòng học chức năng, khuôn viên, sân chơi, sân thể thao (2 sân bóng rổ và 1 sân bóng đá mini) để cho học sinh học tập và sinh hoạt tại trường. Đặc biệt, trường có 1 phòng học STEAM và một căn hộ mô phỏng cuộc sống gia đình để học sinh thực hành kỹ năng sống.

Chương trình Quốc gia

Chương trình của nhà trường được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục Quốc gia, chương trình Tiếng Anh tăng cường (English, Math & Sciences), có bổ sung thêm các chương trình bản sắc của nhà trường, như: Times Skills, Kỹ năng Đọc – Viết, Khám phá STEAM, Dự án cá nhân và các chương trình bổ trợ khác.

Ngoài chương trình Giáo dục Quốc gia, Times School còn có chương trình giáo dục bản sắc độc đáo và hấp dẫn, bao gồm các bộ môn sau:

• Tiếng Anh tăng cường
  • Khám phá STEAM
  • Kỹ năng Times Skills
  • Kỹ năng Đọc – Viết
  • Dự án cá nhân

Chương trình Times School

Ngoài các chương trình giáo dục chính quy và chương trình bản sắc, học sinh của Times School còn được học Tiếng Anh tăng cường với thời lượng 10 tiết/tuần, gồm 3 bộ môn:

• English (Tiếng Anh)
  • Mathematics (Toán)
  • Sciences (Khoa học)

Cụ thể: English có thời lượng 6 tiết/tuần  (50% số tiết do giáo viên bản ngữ dạy), Math & Science (Toán & Khoa học bằng Tiếng Anh) có thời lượng 4 tiết/tuần (do giáo viên Việt Nam dạy).

• Phí dự tuyển: 500.000đ
  • Phí nhập học & giữ chỗ: 5.800.000đ (Khấu trừ vào học phí trong năm)

KHOẢN THU MỘT LẦN TRONG NĂM

• Xây dựng và phát triển trường: 4.000.000đ/năm
  • Tham quan dã ngoại: 2.000.000đ/năm
  • Phí học liệu: 2.000.000đ/năm
  • Đồng phục và túi ngủ: Theo giá của nhà cung cấp
  • Phí sách giáo khoa: Theo giá của nhà cung cấp

HỌC PHÍ VÀ BÁN TRÚ

• Học phí: 5.800.000đ/tháng
  • Dịch vụ bán trú: Tiền ăn: 1.100.000đ/tháng; Bán trú: 440.000đ/tháng

CÁC DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

• Dịch vụ xe đưa đón 2 chiều: Từ 1.500.000đ đến 2.200.000đ/tháng.
  • Dịch vụ xe đưa đón 1 chiều: 80% mức phí đưa đón 2 chiều.
  • Phí trông muộn: 17:30h – 18:00h: 20.000đ/30 phút; 18:00h – 19:00h: 30.000đ/30 phút (Phụ huynh không đón con sau 19:00h)
  • CLB Ngoại khóa (tự chọn): Thông báo vào đầu học kỳ.

Do Tiểu học Times School mới thành lập nên chưa có nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Nguồn: website trường)