Trang chủ Các trường Hà Nội Tiểu học Trường Ngôi sao Hà Nội liên cấp 1, 2

Trường Ngôi sao Hà Nội liên cấp 1, 2

1
6866
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
4.6 (30 votes)

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Trường Ngôi sao Hà Nội áp dụng mô hình trường học đa trí tuệ của Mỹ; trường học thân thiện của UNICEF và trường học xuất sắc của Singapore.

Logo trường Ngôi Sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Logo trường Ngôi Sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 355 68 595 – (024) 667 59 354
Hotline: 091 495 6226

Cơ sở vật chất

Theo thông tin trên trang giới thiệu cơ sở vật chất của website nhà trường, thì trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có khuôn viên khá rộng rãi. Lớp học khá rộng và bố trí hợp lý. Có phòng ăn, phòng ngủ riêng.

Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Phòng học văn hoá
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Phòng tin học
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Thư viện
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Sân bóng rổ
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Sân tennis
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Sân bóng đá
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Phòng học piano
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Phòng học múa
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Vườn trường
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Phòng ăn
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)
Phòng ngủ trưa
Cơ sở vật chất trường Ngôi sao Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Học phí và các khoản đóng góp

 • Trường Ngôi sao Hà Nội, cấp Tiểu học

Thông tin học phí năm học 2017-2018 trên website trường tiểu học ngôi sao Hà Nội
Thông tin học phí năm học 2017-2018 trên website trường
 • Trường Ngôi Sao Hà Nội, cấp THCS

Học phí trường Ngôi Sao Hà Nội, cấp THCS (Ảnh: website nhà trường)

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Thông tin về chương trình học theo website của trường:

Văn hóa

Chương trình học văn hóa của tiểu học Ngôi Sao Hà Nội lấy chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành làm trọng tâm, cùng với chương trình học Tiếng Anh và các môn bổ trợ như thể thao, nghệ thuật, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống…
 • 100% giáo viên của nhà trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, 80% giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” các cấp.
 • Chương trình học nâng cao hai môn Toán và Tiếng Việt do các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Ngôi Sao Hà Nội và Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam giảng dạy.
 • Ngôi Sao Hà Nội có đội ngũ giáo viên tiếng Anh người nước ngoài và các chương trình hợp tác với Trung tâm Anh Ngữ Language Link.

Thể thao, nghệ thuật

Trong chương trình học chính khóa, mỗi tuần, HS tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có 2 tiết thể thao theo khối lớp. HS được tự do lựa chọn các môn học như: Bóng đá, Bóng rổ, Tennis, Cầu lông, Võ Taekwondo và Cờ vua.

Hằng tuần, học sinh tiểu học Ngôi Sao Hà Nội được tham gia vào 2 tiết nghệ thuật tự chọn bao gồm các bộ môn: Piano, Múa ballet, Hát hợp xướng, Nhảy hiện đại và Mỹ thuật.

Nhận xét của một số phụ huynh

 • Cấp Tiểu học

Ưu điểm của trường Ngôi Sao Hà Nội

“Cách dạy tốt, đặc biệt môn Toán, chú trọng năng lực, tư duy. Học sinh phát triển khá tự nhiên, ko gò bó như môi trường truyền thống”

Nhược điểm của trường Ngôi Sao Hà Nội

Chương trình tiếng Anh chưa phân loại học sinh lắm, nặng về thành tích, PR, đôi lúc cảm thấy A0 được ưu ái nhiều hơn”

“Cổng trường ra vào hơi dễ, nhân viên lễ tân, hành chính quan liêu, đôi lúc thấy muốn đuổi phụ huynh đi ý, toilet chưa sạch, chương trình hơi ít thể thao và nghệ thuật vì ôm đồm văn hóa quá,  chính sách khá tận thu nên đôi lúc hơi phản cảm. “

“Do trg chú trọng học Toán và TA nhiều nên Tiếng Việt m thấy chưa tốt, học theo kiểu cũ nhiều hơn.”

“Cơ sở vật chất còn bị trưng dụng cho CLB cuối giờ”

“Một điểm chính, theo quan điểm cá nhân là về môi trường giáo giục. mình luôn có cảm nhận trong suốt thời gian chau theo học, đây như là một trung tâm bồi dưỡng, cung cấp kiến thức chứ ko phải một ngôi trường, một môi trường nuôi dưỡng kiến thức và tâm hồn trẻ. mối quan hệ bạn bè, gia đình và nhà trường không được xây dựng chặt chẽ. Hoàn toàn là cảm nhận và rất khó chia sẻ, nhưng mình nghĩ con trẻ đâu cần mỗi kiến thức, ngôi trường là nơi các con dành đến 8-9 h mỗi ngày, nơi các con lớn lên, thế nên vô cùng quan trọng với sự phát triển của trẻ.”

Bình luận của các mẹ về cơ sở vật chất

“Các lớp học có diện tích hợp lí. Bàn ghế đẹp. Căng tin thì rộng, mỗi tội nằm ở tầng hầm nên khá bí . Có thư viện ở tầng hầm nữa, ở thư viện sẽ có 1 cô phụ trách trông các bé lớp 1 chưa có bố mẹ đón, kí cọt đàng hoàng. Tuy nhiên thư viện cũng đông và học sinh ra vào tự do nên có thể sẽ có phụ huynh lo là con chạy đâu cô không biết”

“Sân bãi thì nói thật là chật chội vì lượng học sinh đông, phụ huynh tới đón cũng đông nên mỗi lần tới giờ đưa đón là đường ùn tắc, bạn nào về sớm được từ 4 rưỡi chắc đỡ hơn.”

“Trường chật đông học sinh ( gần 1200, sang năm thêm 8 lớp 1 gần 200 nữa+ 1 trường cấp 3 dân lập thuê nữa => ít chỗ chơi), sân tenis cho các con học tiết thể dục nhưng cho thuê là chính( trong giờ học các cụ vẫn đánh bùm bụp), nhà sàn to đùng vàng rực rỡ là nhà cô chủ trường,   Canteen xưa giờ xây coffee bán cho cả khách ngoài ( đẹp, lịch sự nhưng càng làm trường chật chội hơn).”

Bình luận về chương trình học

“Con mình đang học ở đấy đây. Học phí tầm 6tr cả ăn sáng. Tuần 4 tiết = 2 buổi 60′ với ILA (mỗi lớp khoảng hơn 20 bạn). 4 tiết = 2 buổi 70′ TA với gv VN. Nếu học lớp tăng cường TA thì tuần 6 tiết = 3 buổi 60 với ILA (mỗi tiết 15 bạn), 2 buổi TA với GVVN, học phí thêm 1.5tr/ tháng. Toán và tiếng Việt luyện nhiều. Học theo phong cách khá nặng nhg con thích đi học. Từ lớp 3 có các lớp chọn A0 để luyện gà nòi, có học bổng cho các HS xuất sắc”

“Bài tập về nhà có, nhưng không bắt buộc. Chỉ có cuối tuần thì sẽ có bài tập bắt buộc – nhưng cũng ít và vừa sức các con. Chương trình học theo BGD, ngoài ra còn các CLB văn thể mỹ tiếng anh, các con rất thích.”

“Học: có môi trg thi đua học tốt, BTVN hơi nhiều ( cái này Bạn nào ko muốn làm nhiều cứ trao đổi thẳng với cô CN để giảm đi, ko vđe gì cả) chứ ko phải là nặng. Nặng hay nhẹ là do có phù hợp với trình độ mỗi con chứ ko thể là đánh giá chung cho cả trg. Bạn bé nhà m học tốt nên cũng thấy nhẹ nhàng, ko quá sức. Học quá nhiều đa phần là do các Bố mẹ ganh đua nhau rồi đè lên con chứ ko phải do trg”.

 • Cấp THCS

“Năm học này (2015-2016), trường Ngôi Sao Hà Nội (khu Trung Hòa Nhân Chính) bắt đầu có lớp 6, đi lên thành Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội. Trường mới không biết thế nào. Nhưng em thấy đội ngũ giáo viên toàn giáo viên dạy giỏi bên trường Ams, Chu Văn An. Không biết các con có được đảm bảo học các thầy cô giáo này trong suốt 4 năm cấp 2 không? Tuy đã quyết định cho con làm “chuột bạch” và chưa thấy hối hận, nhưng em vẫn thấy lo lắng quá”.

“Như lớp con mình học, Toán là cô Nguyệt (trước là tổ trưởng Toán trường Marie Curie) và cô Vân Oanh trường Ams. Văn là cô Thúy Hằng trường Chu Văn An. Con học thì thấy hào hứng. Cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm rất quan tâm đến các con. Mình lo lắng không biết các năm sau, con có còn được học thầy cô giáo tốt nữa không”.

>> Xem thêm về các trường tiểu học tại Hà Nội

1 BÌNH LUẬN

 1. Chị Kimanh Hoang – mẹ của bạn Trần Xuân Bách nổi tiếng với các huy chương vàng Toán trong nước và quốc tế, chia sẻ trên Fb cá nhân (https://www.facebook.com/kimanh.hoang.395/posts/1206829166128753) ngày 17/1/2018, khi con lớn của chị đang học lớp 7: “Giờ này hơn 1 năm trước mình cũng đang đào xới tìm hiểu chọn trường cho con. Tiêu chí cũng như đa phần các phụ huynh: chọn trường để con học thật và chơi cũng thật, nhiều hoạt động, con phát triển được kỹ năng mềm. Mình đã chọn Ngôi Sao cho hai bạn và thấy là thực sự yên tâm. Môi trường học sinh nề nếp, có kỷ luật và quan trọng hơn nữa là các con không phải đi học thêm. Kiến thức học ở lớp và giờ học tăng cường giúp các con có đầy đủ kiến thức cơ bản và nâng cao. Lớp 8 các bạn có định hướng chuyên đều được ôn luyện tại trường không phải lăn lóc đi học thêm ngoài. Với các bạn giỏi toán, tiếng anh đều được nhà trường chú trọng đầu tư phát triển tố chất, học tập đỉnh cao và tham gia các cuộc thi quốc tế.
  Hai bạn nhà mình đều vui vẻ và hạnh phúc khi đến trường, cô giáo tôn trọng, yêu thương các con. Các hoạt động trường tổ chức đều lấy học sinh làm trọng tâm. Mình chứng kiến buổi Halloween cực kỳ hoành tráng, các con như lạc vào thế giới kỳ bí, hấp dẫn như phim trường. Sau những giờ học căng thẳng, các con có những trải nghiệm vui vẻ, thực sự là thấy công sức và tâm huyết của nhà giáo Nga Pham Bich cô Nguyen Trang lớn thế nào. Cám ơn bác Hiên Kim cô Hue Minh cô Thanh Loan Tran đã yêu thương, thấu hiểu, sát sao bên các con. Yêu lắm Ngôi Sao❤️❤️”

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.