Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
3 (3 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart có địa chỉ ở Lô NT1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, thuộc hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart. Hệ thống này bao gồm trường mầm non – tiểu học Thăng Long Kidsmart và trường THCS FPT.

Logo trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Học phí và các khoản đóng góp trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Học phí ở trường tiểu học Thăng Long Kidsmart khá mềm hơn so với các trường tiểu học tư thục khác. Cụ thể, học phí lớp chất lượng cao 2.5tr/tháng, lớp quốc tế 4.2tr/tháng. Tiền ăn và bán trú 1.4tr/tháng.

Học phí năm 2016-2017 của tiểu học Thăng Long Kidsmart

Cơ sở vật chất trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart được xây dựng trên diện tích 5058m2 với 30 phòng học rộng 67m2/phòng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại dành cho 5 khối từ khối 1 đến khối 5 đủ điều kiện phục vụ 900 học sinh.
Phòng thư viện trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Phòng thư viện

Phòng mỹ thuật trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Phòng mỹ thuật

Lớp học trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Lớp học

Phòng âm nhạc trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Phòng học đàn

Phòng học tin học trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Phòng học tin học

Bếp ăn trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Phòng ăn và nhà bếp: Rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt hệ thống bếp 1 chiều hiện đại đảm bảo phục vụ tốt bữa ăn cho học sinh 

Phòng ngủ trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Phòng ngủ

Chương trình học tại trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Các thông tin về trường tiểu học Thăng Long Kidsmart chưa được bàn luận nhiều trên group Con Tự Học, theo đánh giá của một mẹ bên wtt thì chương trình học của tiểu học Thăng Long Kidsmart cũng ổn, ít áp lực và khá nhẹ nhàng với các con: “Chương trình học được. Tập trung vào các môn chính là toán, tiếng Việt và tiếng Anh. Các môn khác học nhẹ nhàng nên các con không bị phân tán thời gian nhiều. Tiếng Anh có giáo viên nước ngoài dạy xen kẽ với giáo viên Việt Nam và đều đặn có tiết hàng ngày nên N nghĩ là rất tốt cho các con, thay vì ra trung tâm học chỉ 1 tuần 1-2 buổi. Con N ko đi học thêm tiếng Anh ở ngoài, thuần tuý chỉ ở trường và bố mẹ cũng ko ép học, nhưng hiện con có phản xạ nghe nói, hỏi đáp khá tốt. Tự nghe và bắt được nhiều từ khi xem các kênh tiếng Anh trên truyền hình hoặc nghe đài. Trường mới nên nhiều cái vẫn đang ở giai đoạn hoàn thiện, nhưng con N đi học hàng ngày vui vẻ, thích đến trường và về nhà chịu khó học bài, không kèo nhèo than phiền, cũng không thích nghỉ học. Cảm thấy con đi học ko bị áp lực, vẫn vui vẻ, tiến bộ. Trước đây đọc nhiều ví dụ các mẹ thấy bắt đầu đi học con phải chịu áp lực thành tích từ cô giáo, áp lực đi học thêm… thấy tuổi thơ của các con thật khổ. Học ở đây thì ko bị như vậy.”

Chương trình ngoại khóa

Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart có nhiều clb ngoại khóa ngoài giờ như cầu long, bóng bàn, organ với mức phí khoảng 70k/buổi.

>> Xem thêm về các trường tiểu học tại Hà Nội

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy * for Click to select the duration you give consent until.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.