Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
5 (1 vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường là nơi thể hiện sự nối tiếp thành quả nghiên cứu Công nghệ giáo dục của Giáo sư Hồ Ngọc Đại – cha đẻ mô hình trường thực nghiệm (Liễu Giai).

Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Địa chỉ: 229 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 38692428
Email: [email protected]
Website: https://cgd.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Tiểu học Công nghệ Giáo dục tọa lạc tại trung tâm khu biệt thự Thành ủy Hà Nội, 229 phố Vọng với diện tích gần 3.000m2. Trường có hơn 30 phòng học chuyên biệt: phòng Toán, Tiếng Việt, phòng Ngoại ngữ, Tin học, phòng Hội họa, Âm nhạc, phòng Truyền thống, phòng Khoa học, Nghệ thuật, Hội họa và Tạo hình…

Còn có các phòng đa năng dành cho hoạt động thể thao, múa, khiêu vũ và các câu lạc bộ. Phòng thư viện được trang bị nhiều đầu sách, tài liệu, đồ dùng.

Cơ sở vật chất trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở vật chất trường Tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Sân bóng rổ

Cơ sở vật chất trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Vườn rau

Cơ sở vật chất trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Thư viện

Cơ sở vật chất trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Phòng vi tính

Cơ sở vật chất trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Chính sách học phí

Học phí

3.200.000 đ/tháng/học sinh

Quy định thanh toán

  • Đóng theo tháng: đóng từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 5 hàng tháng
  • Đóng 1/2 năm: Giảm 3% tổng số tiền, chỉ áp dụng khi học phí được đóng trước khi bắt đầu mỗi học kỳ
  • Đóng cả năm:Giảm 5% tổng số tiền, chỉ áp dụng khi học phí được đóng đầy đủ trước khi bắt đầu năm học

Học phí trường Tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Biểu phí trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Biểu phí trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Chính sách ưu đãi

Gia đình có 2 con trở lên cùng học 1 thời điểm tại trường: Giảm 10% học phí cho con thứ 2 trở lên

HS trước khi vào lớp 1 học ở trường Mẫu giáo Liễu Giai hoặc các trường mầm non có thoả thuận hợp tác và HS là con, em của cựu HS Tiểu học Thực Nghiệm (50 Liễu Giai): Giảm 5% học phí

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Chương trình học chính khoá trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục bao gồm:  Tiếng Việt; Văn CGD; Toán CGD; Đất nước học; Giáo dục Nghệ thuật; Giáo dục Lối sống; Tiếng Anh CGD; Giáo dục thể chất; Công nghệ thông tin; Tự học.

Về tiếng Anh CGD: Là môn ngoại ngữ, bắt đầu từ lớp hai. Mỗi ngày một tiết (40 phút).

Tự học: Dưới sự hướng dẫn của thầy cô dần hình thành phương pháp tự học độc lập. Các em làm hết bài tập “về nhà” vào tiết tự học. Sau giờ học, HS để sách, vở, đồ dùng học tập tại trường. Khi đến trường và ra về, HS có thể mang theo vở hoặc đồ dùng cần thiết. Số lượng bài tập về nhà sẽ không còn áp lực lên trẻ. Thứ Bảy, Chủ nhật, trẻ mang cặp sách về nhà để “báo cáo” kết quả học tập với bố mẹ và ôn bài. Những lớp lớn (4, 5) hằng ngày chỉ còn một phần bài tập đem về nhà tự làm.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

MeXuanAn2010:

Ưu điểm:

– Cô hiệu trưởng là người rất tâm huyết và yêu trẻ. HS đồn là cô thuộc tên tất cả các bạn trong trường.

– Đội ngũ giáo viên đa số là trẻ, nhiệt tình, tâm lý gần gũi với học sinh, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến phụ huynh. Tôn trọng cá nhân học sinh, tạo điều kiện để phát huy điểm mạnh của từng bạn chứ không chỉ focus vào 1 số “ngôi sao”. Đặc biệt bây giờ các mẹ ai cũng lo vụ giáo dục giới tính. Mình thấy các cô giáo trẻ giống như kiểu “chị gái”. Nói chuyện với các con dễ hơn và các con cởi mở trao đổi hơn đấy.

– Chương trình học khác với chương trình bên ngoài. Mình thì thấy hay vì các con hiểu bản chất vấn đề và thực hành bằng tay trước, sau đó mới khái quát thành lý thuyết. Không đặt nặng thành tích, vở sạch chữ đẹp. Bài tập ít, về nhà có nhiều thời gian vui chơi. Kể cả mấy cuộc thi làm toán nhanh trên mạng v.v.. .thì trường cũng tổ chức nhưng với tiêu chí thi cho vui.

– Không có sự phân biệt giàu-nghèo trong lớp. Các con không so sánh việc bố mẹ đi xe gì, điện thoại gì v.v…

– Học sinh được tự do phát triển nhưng trong khuôn khổ. Các con vẫn rất lễ phép với thầy cô, bác lao công, bảo vệ. Cái này có lẽ là cái mình thích nhất.

Nhược điểm:

– Có lẽ là trường hơi bé, không có bể bơi.

– Học phí + ăn trưa+tiếng Anh BC+xe đưa đón+CLB. Tổng lại thì chi phí cũng khá cao.

– Trường cũng không coi trọng lắm môn tiếng Anh. Chỉ học như học ngoại ngữ thôi. 1 tuần 4-5 tiết. Có chương trình của hội đồng Anh riêng và chương trình đại trà riêng – học phí khác nhau. Nếu bố mẹ muốn con học tiếng Anh nhiều hơn thì có thể vẫn cần cho đi học thêm ở ngoài.

Năm 2016:

Thang VuNgoc: Con từ khi chuyển từ trường Lê Văn Tám sang đây. Mỗi ngày đến trường thấy con rất vui vẻ, hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều khi ở trường cũ. Xin cám ơn nhà trường và các thầy cô, đặc biệt là cô Thuy Liên giáo viên chủ nhiệm lớp 3A1.

Năm 2015:

Nguyen_ngoc81:

Nhà mình có cu lớn học lớp 1 ở đây. Chính vì không muốn con học hành vất vả bài vở nên mình chọn trường này mặc dù hộ khẩu ở Kim Liên. Nói thật nếu để nhìn vào kiến thức ban đầu so với trường công thì thấy thất vọng. Còn các mặt khác thì ok. Thầy cô yêu trò, học trò thoải mái khi đến trường. Nhà trường chú trọng nhiều mặt chứ không chỉ kiến thức bài vở. Thấy con học vui là bố mẹ ok rồi. Học phí ở đây không quá cao, chấp nhận được. À mà từ năm nay, trường mời được giảng viên quốc tế của Hội đồng Anh về giảng dạy đó. Tổ chức này thì chắc mẹ nào cũng biết, rất uy tín, được nhiều người đánh giá cao lắm.

Kem_socola_cool:

Con mình thì chưa tới tuổi đi học. Nhưng đứa con gái nhà chị mình học ở đây từ hồi lớp 1. Thấy con bé tự tin và hoạt ngôn lắm. Bài vở trên trường không quá nặng. Lại có nhiều lớp ngoại khoá cho các con rèn luyện kỹ năng sống. Đặc biệt, trường không bị áp lực về thành tích như các trường công. Thiết nghĩ, ở cái tuổi này, tập trung vào giáo dục nhân cách sẽ tốt hơn là tập trung vào giáo dục tri thức.

Nam2nam4:

Bé nhà em đang học lớp 3 trường tiểu học thực nghiệm trên phố Vọng nè. Điều em ưng nhất chính là trường đào tạo kỹ năng sống rất tốt. Trường chú trọng phát triển toàn diện nên quan tâm đến các hoạt động thể chất lắm. Em hơi bị tâm đắc món này. Cu nhà em học bóng rổ từ lớp 1. Đến giờ nên oánh bóng cũng oách phết. Thêm 1 món tâm đắc nữa là buổi tối bố mẹ chả phải hò hét bắt con bài đến khuya. Vì nó đã làm hết trong giờ tự học ở lớp rồi. Mà trường này cũng có xe đưa đón. Bố mẹ nào bận việc thì có thể đăng ký nhà trường nhé.

Em thấy có ưu điểm như này:

– Sân trường thoáng mát, rộng rãi, nhiều sân bóng, cây xanh. Cái này thì rất nhiều trường công có.

– Mỗi môn học có 1 giáo viên phụ trách riêng như học sinh các cấp lớn (cái này chỉ có Thực Nghiệm có). Điều này rất hay. Vì nếu con có chút vấn đề với 1 giáo viên, con cũng không phải chịu đựng căng thẳng cả ngày. Bởi hết tiết đó là lại có cô giáo khác.

– Không có chuyện phải học thêm cô giáo dạy chính lớp mình như nhiều trường công khác.

– Không có lớp chọn, các bạn đều như nhau, nên các con rất tự tin. Việc không có lớp chọn, không có áp lực phải phấn đấu có nhiều phụ huynh lại không thích.

MeMamXoi:

Nói chung thì trường nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Trường Thực nghiệm mình đều có con cháu đã từng học ở cả hai cơ sở. Nói chung là không nặng kiến thức và HS được thể hiện cái tôi nhiều hơn. Chính vì thế cháu rất mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình. Nhiều khi còn thể hiện hơi quá nữa cơ. Khi học ở đó nhẹ, nên nếu mẹ muốn con mình tăng cường kiến thức gì thì lại đi học thêm ở đâu đó. Cũng được!

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Lamchame, Webtretho, FB nhà trường)

2 Comments

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.