Trường THPT Dân lập Đại Việt (Hà Nội)

THPT Dân lập Đại Việt là một trong số những trường cấp 3 có tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng khá cao tại Hà Nội.Logo THPT Dân lập Đại Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Địa chỉ: Nhà A, 301 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024-38581290
Email: dvs@daivietedu.org
Websitewww.dvs.daivietedu.org
Facebookwww.facebook.com/thptdaiviet

THPT Dân lập Đại Việt nằm trong cùng khuôn viên 301 Nguyễn Trãi với Viện Công nghiệp Thực phẩm. Các phòng học của trường được trang bị hiện đại, đầy đủ điều kiện và các thiết bị cần thiết phục vụ học tập. Bao gồm: Máy tính, máy chiếu, truy cập  Internet, Thư viện điện tử trực tuyến 24×7 được thường xuyên cập nhật, hệ thống ánh sáng, âm thanh, điều hòa nhiệt độ cao cấp.Cơ sở vật chất THPT Dân lập Đại Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất THPT Dân lập Đại Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất THPT Dân lập Đại Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất THPT Dân lập Đại Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)Cơ sở vật chất THPT Dân lập Đại Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Hiện trường đang tiến hành triển khai dự án xây dựng mới THPT Dân lập Đại Việt. Thông tin chi tiết về dự án này, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Theo thông tin tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018, học phí THPT Dân lập Đại Việt là 900.000 đồng/tháng.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

THPT Dân lập Đại Việt thực hiện đào tạo 6 buổi/tuần. Theo chuẩn chương trình của Bộ GD-ĐT. Có tăng cường thời lượng cho các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh. Tăng cường 2-3 buổi/tuần cho các môn học tự chọn và nâng cao, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm học sinh. Có tổ chức bán trú cho học sinh theo đăng ký.

• Có các lớp học tiếng Anh tự chọn:

Sĩ số không quá 20 học sinh/lớp. HS được giáo viên của tổ chức Apollo Education & Training trực tiếp kiểm tra, phân loại trình độ đầu vào và giảng dạy.

• Hệ thống các môn học tự chọn và nâng cao:

Được thiết kế với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho người học, phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng nhóm HS:

1. Các chương trình ôn luyện nâng cao theo các môn học chính : Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn.
  2. Các chương trình Anh ngữ phục vụ các nhu cầu riêng (Luyện các kỹ năng cơ bản, Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEFL, IELTS, Tiếng Anh phục vụ nhu cầu du học…).
  3. Khai thác, tìm kiếm, chia sẻ thông tin trên internet. Sử dụng các phần mềm ứng dụng. Thiết kế và tạo trang Web. Lập trình ứng dụng
  4. Chương trình đào tạo các kỹ năng mềm
  5. Các chương trình đào tạo và giao lưu ngắn hạn dịp hè tại hệ thống các trường liên kết của THPT Đại Việt trong và ngoài nước.

Các chương trình tự chọn này được thiết kế như những Modules độc lập hoặc tích hợp/bổ trợ với chương trình của Bộ GD& ĐT. Tất cả đều được trường thông báo và tổ chức cho HS đăng kí học theo nhu cầu và khả năng.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Trên các diễn đàn lớn, các nhóm chia sẻ thông tin tường lớp, không có nhiều ý kiến của phụ huynh về THPT Dân lập Đại Việt. Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá từ phụ huynh sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường)