Trường Quốc tế Ivy League liên cấp 1, 2

Trường Quốc tế Ivy League Việt Nam (Ivy League School – IVS) mới được thành lập. Hiện trường đang tuyển sinh năm học đầu tiên với 2 cấp Tiểu học, THCS.

Cập nhật:

Theo thông tin mới nhất trên website trường IvyLeague, trường hiện đang dừng hoạt động tuyển sinh.

Cụ thể: “Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra đời của trường IVS, chúng tôi tạm lùi thời gian hoạt động của trường cho đến khi có thông báo chính thức của Sở Giáo Dục Hà Nội cho phép tuyển sinh trên toàn Thành Phố Hà Nội. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức tới các Phụ Huynh khi IVS đi vào hoạt động”.

Theo phản ánh của Báo Giáo dục Việt Nam hôm 23/3,

Trong 2 ngày qua, trên một số phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin Trường IVY-League (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tổ chức hội thảo giới thiệu về ngôi trường trong tương lai. Sau khi kết thúc hội thảo, nhiều phụ huynh đã nộp khoản phí đặt chỗ cho con em mình.

Chiều 22/3, Tiến sĩ Lê Văn Vàng – đại diện IVY-League cho biết, khi có thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra và yêu cầu tạm dừng các hoạt động giới thiệu để hoàn thiện đầy đủ các giấy phép theo quy định.

“Chúng tôi đã ngay lập tức dừng mọi hoạt động theo yêu cầu của Sở Giáo dục Hà Nội và Phòng Giáo dục Đào tạo quận Bắc Từ Liêm. Trên thực tế, chúng tôi đã nộp hồ sơ xin cấp phép tới các cấp có thẩm quyền và đã được hướng dẫn để hoàn thiện những thủ tục cần thiết”, Tiến sĩ Vàng nói.

Trong khi chờ quyết định cuối cùng về việc trường IvyLeague có được tuyển sinh trong năm học 2018-2019 không, mời các bạn tham khảo một số thông tin về trường:

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Dự án Goldmark City)
Điện thoại: 024.666.08300 – 024.666.15300 (Giờ hành chính)
Email: info@ivyschool.edu.vn – tuyensinh@ivyschool.edu.vn
Websitehttps://ivyschool.edu.vn/

1. Khu học tập

– Phòng học

Phòng học có diện tích 64 m2 đạt trên chuẩn dành cho 25 – 30 học sinh/lớp. Nền sàn lớp học sử dụng gạch lát chống trượt và chống trầy xước. Chiều cao tối đa của các khu phòng học là 3-4 tầng. Trang thiết bị của lớp học bao gồm:

• bảng tích hợp,
  • máy chiếu,
  • máy tính kết nối mạng toàn trường cho giáo viên,
  • bàn ghế được thiết kế đảm bảo tính linh hoạt, đáp ứng mọi mô hình học tập,
  • hệ thống chiếu sáng phù hợp (chống lóa, chống cận),
  • điều hòa nhiệt độ,…

– Thư viện

Thư viện có hàng nghìn đầu sách bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh được thiết kế theo môn học, theo chủ đề và theo trình độ. Thư viện điện tử nối mạng LAN với các cây thư mục có định hướng kết cấu theo các môn học, theo chủ đề từ dễ đến khó.

2. Khu thể thao

Trường Quốc tế Ivy League xây dựng:

• 01 sân bóng đá đạt chuẩn FIFA. Mặt sân được phủ lớp cỏ nhân tạo.
  • 01 bể bơi nước nóng trong nhà.
  • 01 sân chơi cho trẻ nhỏ.

Khu thể thao liên hoàn của Trường Quốc tế Ivy League còn bao gồm:

• 1 sân bóng rổ diện tích 24x40m,
  • 1 nhà thi đấu thể thao 03 tầng sàn gỗ, có mái che. 3.

Khu vui chơi Trong khuôn viên của Trường Quốc tế Ivy League có rất nhiều không gian thư giãn, vui chơi cho học sinh, bao gồm cả sân cứng và sân mềm (vườn, cây, cỏ).

Cơ sở vật chất trường quốc tế Ivy League, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường quốc tế Ivy League, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường quốc tế Ivy League, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Học phí Tiểu học Trường Quốc tế Ivy League, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Học phí THCS Trường Quốc tế Ivy League, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Chương trình học tập và chất lượng đào tạo

Chương trình học trường Quốc tế Ivy League, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Do trường Quốc tế Ivy League mới thành lập và đang tuyển sinh năm học đầu tiên nên cần có thời gian để phụ huynh kiểm chứng chất lượng trường. Con Tự Học Edu sẽ cập nhật chia sẻ thực tế của cha mẹ về trường trong nhữngnăm học tiếp theo.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website nhà trường)