Trường Mầm non, Tiểu học Bạch Dương (Hoàng Mai, HN)

Hệ thống Giáo dục Bạch Dương đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học. Trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương quan niệm: Nhân phẩm là tài sản quý giá nhất cuộc đời mỗi người.

Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 02435545556; Hotline: 0929722463

Facebook: Aries School – Hệ Thống Giáo Dục Bạch Dương;Trường Mầm Non Bạch Dương

Email: tuyensinhbachduong@bdas.edu.vn

Website: http://bachduongbdas.edu.vn/

Cơ sở vật chất của trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương được đầu tư hiện đại, thiết kế phù hợp với số lượng học sinh/lớp. Trường có hệ thống phòng chức năng riêng biệt: Thư viện, Mỹ Thuật, Đàn, Múa, Tin Hoc, Nhà thể chất, bể bơi, Phòng ăn…. Mầm non và Tiểu học Bạch Dương có dịch vụ xe tuyến đưa đón.

Cơ sở vật chất trường mầm non, Tiểu học Bạch Dương tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Tiểu học Bạch Dương

Học phí trường Tiểu học Bạch Dương tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non Bạch Dương

Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

• Mầm non Bạch Dương ứng dụng phương pháp Montessori; STEM; giáo dục trải nghiệm và học từ thực tế
  • Để trẻ có thể phát triển toàn diện và là những công dân toàn cầu, nhà trường đặc biệt chú trọng các môn học năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Bơi, Múa ….
  • Chương trình làm quen với tiếng Anh tại Trường Mầm non Bạch Dương: Giáo trình tiếng Anhđược thiết kế dựa trên bộ giáo trình của NXB Hoa Kỳ Welcome to Our World. Đây là bộ giáo trình được thiết kế chuyên biệt cho lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi với các chủ đề gần gũi, quen thuộc hình ảnh đẹp, sinh động đã thực sự mang thực tế cuộc sống vào lớp học và đưa kiến thức lớp học ra cuộc sống thực.

Tiểu học Bạch Dương

• Chương trình song ngữ Cambridge UK

Chương trình song ngữ Cambridge UK tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương dành cho lớp 1- lớp 5 (18 tiết Cambridge – dạy bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài/ tuần):

1. Lớp 1 – 2: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT).
  2. Lớp 3 – 5: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT), môn viễn cảnh toàn cầu – Global Perspective (tư duy phản biện).

Mục tiêu:

1. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học. Phát triển dư duy phản biện thông qua các phương pháp nghiên cứu và giải quyết vấn đề từ góc nhìn đa chiều.
  2. Hoàn  thành lớp  5,  học  sinh  tham  gia  kỳ  thi kiểm  tra  trình  độ  của  Hội  đồng  Khảo  thí  Quốc  tế Cambridge (CAIE) để bắt đầu học tại các trường THCS trong nước và trên thế giới.
  • Chương trình chất lượng cao
  1. Chương trình các môn văn hóa: Thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, căn cứ tình hình thực tế để giảm tải hoặc điều chỉnh cho phù hợp với năng lực của các đối tượng học sinh.
  2. Chương trình Tiếng Anh: Giáo trình Tiếng Anh: EXPLORE OUR WORLD (Nhà xuất bản Cengage – Hoa Kỳ) và   OXFORD PHONICS WORLD (Nhà xuất bản OXFORD – Anh Quốc). Mục tiêu của chương trình nhằm rèn luyện cho học sinh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ.
  3. Giáo dục kỹ năng sống
  4. Chương trình Nghệ thuật, Thể thao
  5. Công nghệ máy tính
  6. Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Tiểu học Bạch Dương tại quận Hoàng Mai, HN (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)