Trường Mầm non Sunshine Maple Bear (Hà Nội)

Trường mầm non Sunshine Maple Bear được phát triển từ hệ thống giáo dục Maple Bear toàn cầu, với hơn 300 trường ở 17 quốc gia trên thế giới.Logo trường mầm non Sunshine Maple Bear quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở Sunshine Palace

Địa chỉ: Tòa nhà Sunshine Palace, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0942 54 66 55
Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn
FacebookSunshine Maple Bear Kindergarten
Websitehttps://sunshinemaplebear.edu.vn/

Sunshine Maple Bear tọa lạc trong khuôn viên Sunshine Palace. Trường được thiết kế theo chủ đề xuyên suốt, là câu chuyện kể về một lâu đài trong khu rừng. Đó đồng thời cũng là những bài học về màu sắc, hình khối và không gian sinh động giúp khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ.

• Hệ thống phòng học rộng rãi, trang bị hiện đại, tầm nhìn thoáng mát
  • Phòng thư viện sách được nhập trực tiếp từ nước ngoài
  • Không gian sân chơi trong nhà gần 200m2
  • 100% các lớp học đều được trang bị màn hình tương tác thông minh (smartboard)

Cơ sở trường mầm non Sunshine Maple Bear tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở trường mầm non Sunshine Maple Bear tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở trường mầm non Sunshine Maple Bear tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở trường mầm non Sunshine Maple Bear tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Chương trình tiên tiếng: 6,5 triệu đồng/tháng
  • Chương trình song ngữ: 8,5 triệu đồng/tháng
  • Chương trình quốc tế: 10,5 triệu đồng/tháng

2. Tiền ăn: 50.000 đồng/ngày

3. Phí dịch vụ bán trú: 500.000 đồng/tháng

4. Phí xe đưa đón: từ khoảng 5 triệu đồng đến hơn 9 triệu đồng/tháng (tuỳ khoảng cách và chiều đi)

5. Phí nhập học: 10 triệu đồng

6. Phí cơ sở vật chất, sự kiện, dã ngoại: 6 triệu đồng/năm

7. Phí bảo hiểm tai nạn: 950.000 đồng/năm

8. Phí đồng phục:

• Đồng phục mùa hè: 300.000 đồng/bộ
  • Đồng phục mùa đông: 600.000 đồng/bộ
  • Ba lô: 300.000 đồng/chiếc
  • Mũ: 100.000 đồng/chiếc
  • Túi đựng quần áo bẩn: 50.000 đồng/chiếc

Sunshine Maple Bear sử dụng phương pháp giáo dục song ngữ để phát triển khả năng thành thạo về ngôn ngữ. Điều này có nghĩa trẻ học nghe, nói, đọc hiểu và viết từ những gì xung quanh trẻ qua giao tiếp và học bằng cả hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt.

Các lĩnh vực học tập chính của trường Sunshine Maple Bear:

• Học ngôn ngữ và tiếp thu ngôn ngữ
  • Toán học và Tư duy logic
  • Khoa học và Công nghệ
  • Nghệ thuật và Hoạt động Sáng tạo
  • Âm nhạc và vận động
  • Kỹ năng thể chất và Sức khỏe
  • Phát triển kĩ năng cá nhân và xã hội

Trường mầm non Sunshine Maple Bear mới thành lập và đang tuyển sinh khoá đầu tiên. Do đó, chưa có nhận xét thực tế của phụ huynh về trường. CTH Edu sẽ cập nhất sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)