Trường mầm non SunKids (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non SunKids mới thành lập năm 2018, đón các bé từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Logo trường mầm non SunKids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Athena Complex, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: sunkids247@gmail.com
Website: http://mamnonsunkids.edu.vn
FacebookTrường mầm non Sunkids 1

Trường mầm non SunKids có sàn rộng gần 800m2.

• Có 09 phòng học có đầy đủ tiện nghi với diện tích mỗi lớp là 40-50m.
  • Các phòng học được trang bị điều hòa hai chiều.
  • Mỗi lớp đều có nhà vệ sinh riêng có phân khu nam, nữ.
  • Khu vui chơi rộng gần 160m2 có các đồ chơi phong phú, đa dạng và an toàn cho trẻ.
  • Hệ thông camera trong các phòng học và bếp ăn.

Cơ sở trường mầm non SunKids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở trường mầm non SunKids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở trường mầm non SunKids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở trường mầm non SunKids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Phí cơ sở vật chất: 1,3 triệu đồng/năm
  2. Học phẩm: 500.000 đồng/năm
  3. Đồng phục: 200.000 đồng/năm
  4. Học phí: 1,9 triệu đồng/tháng (Bao gồm: Tiếng Anh 2 buổi/tuần, Kỹ năng sống học 1 buổi/tuần)
  5. Tiền ăn: 40.000 đồng/ngày (con không ăn sáng, giảm 8.000 đồng/ngày)
  6. Học năng khiếu Múa/Võ: 150.000 đồng/4 buổi/tháng
  7. Trông muộn: 10.000 – 30.000 đồng (từ 17h30-19h)

Chương trình học của trường mầm non SunKids gồm:

1. Chương trình giáo dục mầm non quốc gia:

– Thể chất: Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, khéo léo.
– Ngôn ngữ: Ngôn ngữ mẹ đẻ phát triển tốt, nói đủ câu, truyền đạt để người khác hiểu.
– Nhận thức: Khả năng nhận thức tốt, có thể tìm hiểu và học hỏi khi gặp vấn đề mới.
– Tình cảm xã hội: Biết quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh, có khả năng giao tiếp và hoạt động theo nhóm.
– Thẩm mỹ: Biết đánh giá cái đẹp, cái chưa đẹp. Biết yêu và tôn vinh cái đẹp trong cuộc sống.

2. Chương trình giáo dục bổ trợ:

– Ngoại ngữ: Hệ thống mần non Sunkids hướng dẫn cho trẻ làm quen với Tiếng Anh thông qua môi trường học tập, vui chơi bằng phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn được thực hiện bởi các giáo viên người Việt và Bản ngữ.
– Nghệ thuật: Với mong muốn mở ra cơ hội mới cho tất cả những bé yêu thích nghệ thuật, hệ thống mầm non Sunkids là nơi khơi nguồn và bồi dưỡng những tiềm năng nghệ thuật giúp cho bé trở nên tự tin để thỏa sức phát triển năng khiếu của mình.
– Kỹ năng sống và hoạt động ngoại khóa: Hình thành các kỹ năng để bé luôn độc lập, tự chủ ứng phó hiệu quả với các nhu cầu và thách thức của cuộc sống. Đồng thời giúp bé rèn luyện kỹ năng tổ chức, hợp tác, chia sẻ và tinh thần đồng đội.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non SunKids. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website)