Trường mầm non Sun Academy (Hà Nội)

Mầm non Sun Academy (Học viện Mặt trời) là trường mầm non tư thục tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường hiện có 2 cơ sở tại Dịch Vọng Hậu và Trung Yên.

Logo trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Địa chỉ:
CS1 số 8 đường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy
CS2 số 8 lô 3B đường Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Websitesunacademy.edu.vn

Cơ sở vật chất tại Mầm non Sun Academy hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt Sun Academy trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập thể chất chuyên sâu. Đồ chơi trong lớp phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Montessori, Hape, Little tikes…

Cơ sở vật chất trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Khoản phí chung

1. Phí đăng ký nhập học: 1.000.000 VNĐ (Không hoàn lại)

2. Phí XD CSVC: 2.000.000 VNĐ/năm

3. Phí học phẩm: 1.000.000 VNĐ/năm

4. Phí bữa ăn:

• 50.000VNĐ/ ngày
  • 1.050.000 VNĐ/ tháng (tạm tính 21 ngày)
  • 3.150.000 VNĐ/ kỳ (tạm tính 63 ngày)

Một số khoản phụ phí khác

1. Phí quản lý học sinh ngoài giờ:

• Từ 17:30 – 18:00: 30,000
  • Từ 18:01 – 18:30: 60,000
  • Từ 18:31 – 19:00: 100,000 (Đã bao gồm dịch vụ tắm cho trẻ nếu phụ huynh yêu cầu. Trường không nhận trẻ sau 19h00.
  • Thứ bảy : 250,000/ 1 ngày (Không bao gồm chi phí bữa ăn)

2. Đồng phục mùa hè: 400,000/ 2 bộ

3. Phí thăm quan, dã ngoại

• Đóng theo từng hoạt động,
  • Được thông báo tại thời điểm tổ chức (Không bắt buộc)

4. Phí bảo hiểm: 800.000VNĐ/năm

Học phí lớp Star (1-2 tuổi)Học phí lớp Star trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Học phí lớp Moon (2-3 tuổi)Học phí lớp Moon trường mầm non Sun Academy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Mầm non Sun Academy có quan điểm giáo dục dựa trên thuyết Trí thông minh đa diện của Giáo sư Howard Gardner (Harvard).

Trí thông minh đa diện của trẻ bao gồm:
? Trí tuệ Ngôn Ngữ
? Trí tuệ Logic – Toán học
? Trí tuệ Không gian – Thị Giác
? Trí tuệ Âm nhac – nghệ thuật
? Trí tuệ Cơ thể – Vận động
? Trí tuệ Hướng nội
? Trí tuệ Giao tiếp Xã hội
? Trí tuệ tự nhiên
? Trí tuệ Tâm linh

Qua thời khoá biểu của trường mầm non Sun Academy, có thể thấy hoạt động học của trẻ trong khoảng 8h45 đến 9h10 sáng khá đa dạng. Cụ thể là: khám phá, nghệ thuật, ngôn ngữ, logic – toán học, ngôn ngữ, âm nhạc – giai điệu, nhận biết phân biệt, nhận biết tập nói… Còn có hoạt động bổ trợ như Gym Kids, thực hành Montessori. Ngoài ra, không thể thiếu hoạt động vui học tiếng Anh.

Thông tin chi tiết về thời khoá biểu 1 ngày của lớp nhà trẻ, tham khảo tại đây.

Thông tin về thời khoá biểu 1 ngày của lớp mẫu giáo, tham khảo tại đây.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

zindangyeu:

Ô bé nhà con em dâu mình cũng đang cho con học trường mầm non Sun Academy này đấy mọi người. Thấy kể điều kiện học tập tốt lắm… Quan trọng hơn là thấy con bé khi đi học hay khi về đều rất vui vẻ. Hát múa suốt ngày, chào hỏi lễ phép lại còn vẽ rất đẹp nữa… Nếu có điều kiện, mình cũng đã cho cu nhà mình học đây rồi.

Trinh Bang Ha:

Bé nhà mình 18 tháng đi học. Trộm vía nghìn lần chỉ mất 2 ngày đầu các cô phải bế và khó ngủ buổi trưa. Hôm nay là ngày thứ 7 con tới trường, con về nhà vui vẻ, ăn tốt, ngủ tốt. Thậm chí còn hơi phấn khích quá vì cứ đi học về đùa như giặc! Cả nhà mừng lắm vì cứ lo bạn đi học sẽ khó quen như anh! Cảm ơn nhà trường Sun Academy rất nhiều và đặc biệt là các cô lớp bé của con.

Thuỳ Linh:

Trường có cơ sở vật chất rất tốt. Con mình rất thích đi học, đến đón còn không muốn về. Rất hài lòng với chất lượng của nhà trường, từ bữa ăn đến học – chơi của con mình đều yên tâm.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, FB nhà trường)