Trường mầm non Ruby Kids (Hà Đông, Hà Nội)

Trường mầm non Ruby Kids được thành lập năm 2018 với phương châm: “Tương lai của con là trên hết”.

Địa chỉ: Lô E1, số 134 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0983) 291-799
FacebookMầm Non Ruby Kids

Tọa lạc tại khu dân cư hiện đại và yên tĩnh, mầm non Ruby Kids có diện tích 355m2 và 3 mặt thoáng, thuận tiện cho việc đưa đón trẻ tới trường.

• Sân chơi trong nhà được trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, trang bị đa dạng các trò chơi, học cụ kích thích vận động
  • Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, lắp đặt nhiều cửa sổ lớn và an toàn, đầy ắp ánh sáng tự nhiên
  • Giáo cụ dạy học đa dạng, mô phỏng hình ảnh và kỹ năng phong phú.
Cơ sở vật chất trường mầm non Ruby Kids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)
(Ảnh: Webtretho)

Cơ sở vật chất trường mầm non Ruby Kids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ruby Kids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 1.500.000 đồng/tháng (đã bao gồm tiền học thứ bảy)
  • Phí cơ sở vật chất: 1.000.000 đồng/năm
  • Học phẩm: 50.000đồng/tháng
  • Tiền ăn: 35.000đồng/ ngày
  • Học tiếng Anh: 400.000đồng/tháng (áp dụng cho trẻ từ 03 tuổi trở lên/ học với giáo viên bản ngữ/ 2 buổi/ tuần)
  • Toán Soroban: 300.000đồng/ tháng (áp dụng cho trẻ từ 03 tuổi trở lên)
  • Hành trang vào lớp Một: 300.000đồng/ tháng
  • Phí tham quan, dã ngoại: 100.000đồng – 200.000đồng/ lần.

Trường mầm non Ruby Kids thực hiện giáo trình theo chuẩn của Bộ Giáo Dục, kết hợp những phương pháp học Montessori, High Scope. Ngoài các môn học chính, nhà trường còn có những lớp học phát triển năng khiếu, ngôn ngữ như: tiếng Anh, tạo hình, vẽ, võ, múa, kĩ năng sống, toán Soroban, chương trình Hành trang vào lớp Một, ….

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ruby Kids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ruby Kids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)