Trường mầm non Pink House (Hà Nội)

Trường mầm non Pink House hiện có các cơ sở tại quận Đống Đa và Nam Từ Liêm (Hà Nội).Logo trường mầm non Pink House với các cơ sở tại quận Đống Đa và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở Hoàng Cầu

Địa chỉ: Số 20 ngõ 51 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở Mỹ Đình

Địa chỉ: CT9 – Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở Đặng Tiến Đông

Địa chỉ: Số 159 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở Trần Quang Diệu

Địa chỉ: Số 58 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 092 828 1268 – 096 898 1268 – 0246 6628969
Website: pinkhouse.vn
Facebook: facebook.com/MamNonPinkHouseMyDinh
Email: pinkhouse.hanoi@gmail.com

Trường mầm non Pink House có tổng diện tích 800 m2. Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm (điều hòa, nóng lạnh, thảm trải phòng, bể bơi, máy chiếu, sân bóng mini…). Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại.Cơ sở vật chất trường mầm non Pink House tại quận Đống Đa, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Pink House tại quận Đống Đa, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Pink House tại quận Đống Đa, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Không có thông tin chính thức về học phí mầm non Pink House trên website trường. Theo Kiddi.vn, mức học phí của Pink House trung bình khoảng 2,2 triệu đồng/tháng.

1. Chương trình Hòa Nhập

Học theo chương trình khung của Bộ giáo dục dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Nước ngoài và giáo viên trợ giảng người Việt Nam.

2. Chương trình Liên Kết:

Thực hiện theo đúng chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của các nước phát triển. Mỗi chủ điểm đều có sự mở rộng, sáng tạo nhằm giúp trẻ tiếp thu có hiệu quả những kiến thức đã học.

3. Chương trình phát triển thể chất, kỹ năng sống, nghệ thuật

Song song với chương trình học, các bé còn được tham gia học các lớp năng khiếu (múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống, âm nhạc …) và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa: dã ngoại, cooking, tham quan các làng nghề truyền thống trong và ngoại thành Hà Nội.

Năm 2015:

rongcon8888:

Mầm non Pink House này không biết có cùng một nhánh với mầm non Pink house Hoàng Cầu không? Pink House Hoàng Cầu chất lượng khá tốt. Cả về cơ sở vật chất lẫn chăm sóc của các cô. Nếu cùng nhánh thì các mẹ yên tâm chất lượng ạ.

Năm 2013:

MEO CON 2011:

Mấy hôm nay đi xem trường cho con quanh khu vực Hoàng Cầu. Cũng có qua mầm non Pink House. Cơ sở mới khá đẹp. Em đã thích lắm rồi. Sau khi vào nói chuyện với giáo viên và quản lý, em thấy hơi thất vọng. Thái độ của họ có vẻ không ổn lắm.

thu1984:

Con mình 22 tháng. Học phí (mầm non Pink House, cơ sở Hoàng Cầu) là 2.380.000. Nếu lên lớp lớn thì giảm 100 hay 200 ấy. Giờ tớ không nhớ rõ. Con tớ mới đi học được 5 ngày nhưng trộm vía ngoan, không bị ốm.

tukelly:

Con mình đợt trước cũng học mầm non Pink House. Hôm vừa rồi cô Hiệu Trưởng có giới thiệu trường mới, sạch và đẹp lắm các mẹ ạ. Đó là villa tầm 200m2, có 3-4 tầng gì đó. Mình vào tham quan cũng mê lắm. Nhưng mình dự định cho con 3 tuổi học Việt Triều cho nó quy củ. Nếu các mẹ có con bé, cho học ở đây cũng khá OK, giá được. Chỉ ko thích là các cô giáo thay thường xuyên quá. Con mình học ở đây cũng 1.5 năm rồi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)