Trường mầm non Ngọc Minh (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Ngọc Minh được thành lập năm 2010. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori.trường mầm non Ngọc Minh tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: 36 Kim Mã Thượng – Cống Vị- Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0947 880079
FacebookMầm Non Ngọc Minh

Với tổng diện tích sử dụng hơn 300 m2,  trường mầm non Ngọc Minh gồm 4 tầng với 5 phòng học và 3 phòng chức năng. Sân trường có hệ thống cây xanh thoáng mát. Các phòng học có không gian mở, điều hoà nhiệt độ, camera. Nhà bếp một chiều với hệ thống dây chuyền bếp ăn công nghiệp được thiết kế, lắp đặt hoàn toàn bằng inox sáng, máy sục ozon…

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngọc Minh tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngọc Minh tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngọc Minh tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 2.500.000 đồng (bao gồm chương trình học theo phương pháp Montessori, tiếng Anh với giáo viên nước ngoài & GV Việt Nam, Múa, Võ thuật, Kĩ năng sống)
  • Phí nhập học: 300.000 đồng
  • Phí cơ sở vật chất và học phẩm: 1.000.000 đồng
  • Phí đồng phục: 150.000 đồng
  • Tiền ăn: 770.000 đồng
  • Điều hòa: 50.000 đồng
  • Học phí + Tiền ăn thứ 7: 150.000đ/buổi | Trọn gói: 400.000đ/tháng
  • Trông muộn sau 17h30: 20.000đ/ giờ

Trường mầm non Ngọc Minh xây dựng chương trình học theo phương pháp Montessori. Trường chú trọng rèn luyện kĩ năng và đặc biệt luôn tổ chức các chương trình ngoại khóa, dã ngoại để trẻ được hòa mình vào thiên nhiên. Trẻ được tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm giúp tăng sự tự tin, nhanh nhẹn và khả năng phối hợp.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ngọc Minh tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ngọc Minh tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Lamchame)