Trường mầm non New Sun (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non song ngữ New Sun được xây dựng theo tư tưởng giáo dục dân chủ của nhà triết học giáo dục học John Dewey.

Logo trường mầm non New Sun tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3352 6688 | Hotline: 0961 966 296
Email: tuyensinhnewsun@gmail.com
Facebook: New Sun Kindergarten
Website: www.newsun.edu.vn

Trường mầm non New Sun với diện tích gần 4000m2, gồm 25 phòng học lớn và 5 phòng chức năng. Trường nằm trong khu đô thị Mễ Trì Hạ cách đường Phạm Hùng 100m, giữa hai chung cư cao cấp Keangnam và The Manor.

Cơ sở vật chất trường mầm non New Sun tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Tất cả các lớp học của mầm non New Sun đều được thiết kế thông thoáng, đủ ánh sáng mặt trời. Xung quanh đều có cây xanh, vườn hoa và khu vui chơi cát nước. Một số phòng học chuyên biệt như: Montessori, Reggio và Steiner, phòng sáng tạo nghệ thuật… Mầm non New Sun sử dụng 100% đồ dùng, đồ chơi an toàn chủ yếu là từ gỗ tự nhiên.

Để đảm bảo công tác chăm sóc y tế học đường cho trẻ, mầm non New Sun có 1 phòng y tế được trang bị đầy đủ tủ thuốc và các thiết bị cần thiết. Ngoài ra, trường còn có hệ thống sân chơi ngoài trời, sân bóng đá, bể bơi…

Cơ sở vật chất trường mầm non New Sun tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non New Sun tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non New Sun tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 3.800.000 đ – 4.800.000 đ/tháng
  • Học phí đã bao gồm:– Chương trình học tập tiếng Việt và tiếng Anh Song ngữ tại trường.

– Chương trình tiếng Anh bao gồm:

+ Hệ Green E-Sun (20% giáo viên bản địa, 80% giáo viên tiếng Anh người Việt)

+ Hệ Red E-Sun (100% học với giáo viên bản địa)

Học tập theo chương trình giáo dục Montessori

Chương trình giáo dục của mầm non New Sun là:

• sự chọn lọc, ứng dụng và kết hợp một cách hợp lý các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trong và ngoài nước,
  • được thiết kế dưới sự tư vấn từ các chuyên gia về lĩnh vực giáo dục mầm non của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các chuyên gia giáo dục Phần Lan

Chương trình học bao gồm:

• Chương trình rèn luyện thể chất “ IStrong”
  • Chương trình tiếng Anh: bao gồm hệ Red E-Sun (100% học với giáo viên bản địa) và hệ Green E-Sun (20% giáo viên bản địa, 80% giáo viên tiếng Anh người Việt)
  • Chương trình làm quen toán học Sun’s Math
  • Chương trình khám phá khoa học Discovery:
  • Chương trình sáng tạo nghệ thuật Sun Art:
  • Chương trình thực hành kỹ năng sống Practical Life
  • Chương trình cảm thụ âm nhạc Sun Music:
  • Các chương trình ngoại khóa

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non New Sun tại quận Nam Từ Liêm. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên)