Trường mầm non La Casa (quận Thanh Xuân, HN)

Trường mầm non La Casa là ngôi trường Montessori dành cho những em bé từ 6 tháng tới 6 tuổi. Trường mới thành lập tháng 4/2019.

Logo trường mầm non La Casa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: NV27, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng (143 Nguyễn Tuân), Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0903.477.618

Facebook: La Casa Preschool

Hệ thống phòng học tại mầm non La Casa được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Các lớp học có tông màu tươi sáng, nhã nhặn, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, La Casa là trường mầm non duy nhất triển khai hệ thống khử khuẩn sau giờ học theo tiêu chuẩn phòng Lab tại các bệnh viện, nhằm hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn chéo và các bệnh truyền nhiễm, mang đến môi trường học tập an toàn cho các con.

Cơ sở vật chất trường mầm non La Casa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non La Casa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: do trường cung cấp)

Chương trình Montessori chuẩn quốc tế

La Casa áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo chuẩn quốc tế của Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA). Mỗi em bé ở La Casa sẽ lớn lên trong môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn; được tôn trọng sự khác biệt và phát huy thế mạnh riêng của mình trong từng giai đoạn phát triển.

Tiếng Anh bản ngữ

Chương trình Anh ngữ tại La Casa là chương trình bản quyền được xây dựng và giảng dạy bởi Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH.

Chương trình năng khiếu

• Cảm thụ âm nhạc
  • Mỹ thuật sáng tạo
  • Giải phóng hình thể
  • Khám phá khoa học

Hoạt động ngoại khoá

• Dã ngoại định kỳ
  • Picnic nửa ngày khi thời tiết đẹp

Do trường mầm non La Casa mới thành lập nên chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường)