Trường mầm non Kitten (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non Kitten – Mèo Con theo đuổi sứ mệnh: “Góp phần tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc trong tương lai từ những bước khởi đầu”.Logo trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:
CS1: Tầng 1, toà nhà Oct3a, đô thị Handi Resco, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm
CS2: Lô 60, 61- Đô thị Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm
Điện thoại: 024 3200 5594
Hotline: ‭097 9293689‬ – 0975 660 770
Email: info@kitten.edu.vn
Websitehttp://kitten.edu.vn/
FacebookTRƯỜNG MẦM NON KITTEN

Mầm non Kitten – Mèo Con có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu dạy và học. Mỗi lớp học của trẻ có diện tích từ 30 – 40m2. Trường còn có các phòng học chức năng: Phòng học múa, phòng học đàn Organ. Bên cạnh đó là khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều đồ chơi phát triển vận động, cầu trượt, bể cát,…Cơ sở vật chất trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Học phí mầm non Kitten, cơ sở 1:

Học phí trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Học phí mầm non Kitten, cơ sở 2:

Có sự khác biệt nhỏ so với mầm non Kitten cơ sở 1 về khoản chi phí hàng tháng. Các khoản còn lại giống nhau ở cả 2 cơ sở.Học phí trường mầm non Kitten, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình giáo dục tại mầm non Kitten là sự dung hòa và phối hợp chương trình giáo dục truyền thống và các phương pháp hiện đại.

Chương trình truyền thống: Chuẩn chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp xen kẽ các PP giáo dục sớm như Montessori.

Chương trình song ngữ: Năm học 2018 – 2019 là năm học đầu tiên mầm non Kitten đưa chương trình Song ngữ vào giảng dạy.

Đan xen với chương trình học chính là những môn học bổ trợ rất cần thiết cho kỹ năng cảm xúc – phát triển năng khiếu và tình cảm xã hội của các con ở mọi khối lớp như: Mỹ thuật, Âm nhạc, Múa hát, Rèn luyện thể chất, Thực hành Khoa học (STEM), Tiếng Anh…

Năm 2015:

848612:

Bạn thanhtron ơi, bạn thử xem trường mầm non Kitten – Mèo Con Nam Cường xem nhé. Tổng phí cả học phí cả tiền ăn (tiền điện theo mùa) 1 tháng cũng tầm 3tr hoặc 3tr1 thôi. Trường này cơ sở 1 ở Resco tên là mầm non Kitten – Mèo Con đó. Đối diện trường trung học Pascal. Các cô nhiệt tình và học cũng ổn lắm. Bé nhà mình về đây cho học 1 trường Garden cũng ở khu này. Nhưng thấy chất lượng học và chăm sóc các bé không tốt. Bé đi học về có vẻ không vui, không thích đi học. Được 1 tháng mình chuyển qua trường này luôn.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)