Trường mầm non Hồng Ngọc (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Hồng Ngọc đón các bé học sinh từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Địa chỉ: Số 46, ngõ 189, Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (0243) 847-0461
FacebookTrường Mầm Non Hồng Ngọc

Trường mầm non Hồng Ngọc có diện tích rộng, kiến trúc đẹp, tiện nghi hiện đại, môi trường trong lành, vị trí thuận lợi. Các phòng học thoáng mát, màu sắc trang nhã, giáo dục đầy đủ.  Ngoài sân chơi ngoài trời, mầm non Hồng Ngọc còn có sân chơi trong nhà.

Chế độ dinh dưỡng mầm non Hồng Ngọc được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ. Thực phẩm đa dạng, phong phú theo mùa, đảm bảo chất lượng tại nơi cung cấp được thẩm định cho trường mầm non. Không dùng thực phẩm chế biến sẵn.Cơ sở vật chất trường mầm non Hồng Ngọc tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hồng Ngọc tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hồng Ngọc tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 2.250.000 đ
  • Tiền ăn: 40.000 đ/ngày

Trường mầm non Hồng Ngọc thực hiện theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung chia thành các chủ đề lớn, chủ đề nhánh và chủ đề ngày nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Hồng Ngọc. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, Facebook trường)