Trường mầm non Hasuko (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Hasuko nhận trẻ từ 18 tháng đến 72 tháng. Logo trường mầm non Hasuko tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (0246) 273-8193
FacebookTrường mầm non Hasuko

Trường mầm non Hasuko có:

• vị trí giao thông thuận tiện
  • nhiều cây xanh, bóng mát
  • có vỉa hè rộng thoáng thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ.
  • phòng học rộng, thoáng mát, thông với nhau tạo điều kiện cho các bé khi tham gia vào các hoạt động không bị gò bó.
  • hệ thống camera trực tuyến ở tất cả các phòng học và khu vui chơi
  • khu vui chơi riêng biệt

Cơ sở vật chất trường mầm non Hasuko, quận Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hasuko, quận Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hasuko, quận Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hasuko, quận Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 1.600.000 đ – 2.500.000 đ
  • Ăn sáng: 10.000đ/ngày (gia đình có nhu cầu đăng kí không bắt buộc).
  • Phí gửi muộn: 15.000đ tiền ăn + 60.000đ/ h
  • Thứ 7 tổ chức trông trẻ miễn phí, tiền ăn 30.000đ/ngày.

Trường mầm non Hasuko thực hiện chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Nhật Bản. Trẻ được trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi, nghệ thuật, vận động, kỹ năng sống, giao tiếp, phát triển ngôn ngữ và tư duy…..

Năm 2014, Trường mầm non Hasuko chính thức đưa chương trình học tiếng Anh vào chương trình học năng khiếu . Hàng ngày các con sẽ được học tiếng Anh với cô giáo Ngoại ngữ người Việt và cô giáo người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt vào các ngày thứ bảy hàng tuần, trường mầm non Hasuko sẽ có chương trình tổ chức các lớp học Kỹ năng sống, kỹ năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp cho các trẻ cả ở trong và ngoài trường.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Hasuko. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, Nhatkybe.vn, FB trường)