Trường mầm non Hana (Hà Đông, Hà Nội)

Trường mầm non Hana được thành lập năm 2012, thuộc hệ thống trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Hà Nội.

Logo trường mầm non Hana tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (0246) 650-8333, (091) 334-5994
FacebookHana Kindergarten

Mầm non Hana có diện tích mặt bằng gần 500m2, thoáng mát, yên tĩnh. Trường có sân chơi và các phòng học diện tích từ 50m2 trở lên. Phòng được trang bị đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện đại, điều hòa 2 chiều, camera, bình nước nóng lạnh, đàn organ…

Ngoài ra, còn có nhà vệ sinh thân thiện với các bé và hành lang rộng thoáng. Hệ thống bếp ga công nghiệp hiện đại và máy lọc nước công suất lớn để đảm bảo chất lượng nguồn nước cho trẻ.Cơ sở vật chất trường mầm non Hana tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hana tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 1.300.000 đ – 2.100.000đ
  • Tiền ăn: 35.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng
  • Thứ 7: nhóm nhà trẻ: 100.000đ/tháng; nhóm mẫu giáo trông miễn phí
  • Trông muộn tính theo block từ 17h45’ (5.000đ/block trong 15 phút). Đăng ký trông muộn cả tháng = 50% x số block x 5.000đ.

Chương trình học của mầm non Hana được phát triển từ chương trình khung mới nhất của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, trường cũng lồng ghép những phương pháp giáo dục tân tiếnGlenn Doman; phương án 0 tuổi của Giáo sư Phùng Đức Toàn; Montessori.

Đặc biệt, chương trình Tiếng Anh do cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria (MA in TESOL, Victoria University) – Hiệu trưởng mầm non Hana trực tiếp thiết kế và phụ trách. Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng tuần.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Hana. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, FB trường)