Trường mầm non GreenKids (Hà Đông, Hà Nội)

Mục tiêu giáo dục của trường mầm non GreenKids là kích hoạt và khơi dậy tiềm năng của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.

Logo trường mầm non GreenKids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: 24 Liền kề 11B, Khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 33 11 3264 – 086 841 8666
Email: mamnongreenkids@gmail.com
FacebookMầm non GreenKids

Trường mầm non GreenKids nằm ở khu biệt thự ven hồ bình yên và gần gũi với thiên nhiên. Trường có hệ thống lớp học tháng mát, đảm bảo diện tích tiêu chuẩn. Mầm non GreenKids cũng có sân chơi trên tầng thượng, giúp trẻ thoải mái vận động.

Cơ sở vật chất trường mầm non GreenKids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non GreenKids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non GreenKids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non GreenKids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí: 2,8 triệu đồng/tháng

Chương trình giáo dục mầm non Greenkids xây dựng dựa trên:

• kế thừa Chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo
  • kết hợp các dự án học tập thông qua hệ thống các phương pháp tiếp cận giáo dục tiên tiến: Highscope, Dạy học theo dự án, Reggio Emilia, Glenn Doman, Shichida.

Tại mầm non Greenkids, trẻ được:

• Đánh giá mốc phát triển tâm lý từng kỳ học: đầu năm, giữa năm và cuối năm bằng các phương pháp, các trắc nghiệm hiện đại bởi các chuyên gia tâm lý học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để thấy được hiệu quả nuôi dạy và giáo dục.
  • Hỗ trợ phát triển tài năng.
  • Trang bị các kỹ năng chuẩn bị bước vào lớp 1.
  • Phòng ngừa và can thiệp sớm các rối nhiễu tâm lý và các trường hợp chậm phát triển.

nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non GreenKids tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)