Trường mầm non Globe Kids (Cầu Giấy, Hà Nội)

0
528
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non Globe Kids có địa chỉ tại khu đô thị mới Trung Yên, Quận Cầu Giấy (Hà Nội).Logo trường mầm non Globe Kids tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Schoolcare)

Địa chỉ: Ô 13-14; Lô 5B; Đường Trung Yên 6; Khu ĐTM Trung Yên; Cầu Giấy; Hà Nội
Điện thoại: 024 3783 4965; 0981355585
Email: i
[email protected]

Cơ sở vật chất

 • Tại mầm non Globe Kids, lớp học tràn ngập ánh sáng và không gian mở, được trang trí nhiều màu sắc, tranh ảnh, chữ viết.
 • Có các góc học tập, chỗ đọc sách và khu vui chơi dễ dàng tiếp cận
 • Khu vui chơi ở tầng 1 dành: Gồm có khu vui chơi trong nhà và ngoài sân (có mái che). Cơ sở vật chất trường mầm non Globe Kids tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: MarryBaby)Cơ sở vật chất trường mầm non Globe Kids tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Globe Kids tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

1. Phí nhập học: 2,1 triệu đồng

2. Phí xây dựng trường: 2,1 triệu đồng

3. Học phí: từ 3.150.000 đồng đến 4.200.000 đồng/tháng

4. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày

5. Phí xe bus: 1.050.000 đồng – 1.700.000 đồng (tuỳ thuộc khoảng cách, chiều đưa đón)

6. Phí trông thứ 7:

 • Học phí: 210.000 đồng
 • Tiền ăn: 45.000 đồng

7. Phí trông ngoài giờ:

 • Từ 17h30 đến 20h00: 50.000 đồng/giờ
 • Ăn tối 20.000 đồng/bữa

Chương trình học tập

Trường mầm non Globe Kids thực hiện chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài. Trẻ được thực hành các kỹ năng sống, học tiếng Anh, trải nghiệm thiên nhiên…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2017:

Trần Thị Hồng Hạnh (mẹ Minh Thư):

Khi con tôi được tròn 12 tháng, vợ chồng tôi loay hoay tìm trường mầm non để gửi con. Vừa để con được đi học và tôi có thời gian đi làm. Ban đầu tôi cũng gửi con ở một nhóm trông trẻ gần nhà được một thời gian đến lúc con được 18 tháng tuổi. Nhưng tôi nhận thấy gửi ở đây con mình không được học và trải nghiệm nhiều. Trường không hay tổ chức những chương trình đi thực tế cho các con. Và con tôi không phát triển mấy, nói thì con nói cũng rất ít. Tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi trường cho con.

Thật sự may mắn, một hôm tôi gặp lại một người bạn học cùng tôi thời đại học, cũng lâu không gặp nhau và tôi có trao đổi với bạn về việc học của con. Bạn tôi nói: Bé Tom nhà mình đang học ở trường mầm non Globe Kids được 6 năm rồi. Năm nay con vào lớp 1 và con đã thi đậu vào trường Olympia rồi. Thế là qua lời bạn tôi, ngay ngày hôm sau tôi tìm hiểu về trường và đến trường tham quan.

Tôi quyết định chuyển con đến trường mầm non Globe Kids học.

Qua những ngày tháng đầu tiên khi con đến trường mới, tôi thấy các cô dành rất nhiều tình cảm cho con, nựng nịu và chăm con tôi rất tốt. Lúc đầu đi lớp con khóc một chút nhưng dần dần về nhà con rất ngoan. Mọi khi tôi toàn phải đút cơm cho con ăn nhưng khi học ở mầm non Globe Kids thì về nhà con đòi tự xúc và ăn rất ngoan, không nũng nịu như trước. Đi vệ sinh cũng tự biết lấy bô. Có một điều mà tôi rất thích khi con tôi học ở đây nữa là: Trường rất thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, tham quan kiến tập trải nghiệm thực tế ở bên ngoài. Về nhà con tôi vui lắm vì con được đi thực tế – điều mà con tôi không được đi khi ở lớp cũ.

Và còn một điều đặc biệt nữa là tiếng Anh thì tôi thấy con được học giáo viên bản ngữ dạy.

Về nhà mới đầu cũng biết nói một số đồ vật và các bộ phận cơ thể, hoa quả. Và đến nay thì con tôi đã biết nói những câu tiếng Anh mà tôi không thể ngờ tới. Hàng ngày đi học về bé luôn kể những việc học ở trường với một thái độ rất thích thú và hăng say. Tôi đã thấy con tôi phát triển rất tốt và học hỏi được rất nhiều điều khi học ở đây. Cò thể thấy rằng 5 năm tại Trường đã cho con 1 nên tảng tốt để năm nay con bước vào lớp 1 một cách tự tin. Điều đó được thể hiện khi vừa rồi đã thi đậu vào Trường Quốc Tế Archimedes. Tôi rất vui mừng vì điều đó.

Năm 2016:

Hue Linh:

Bé nhà mình đang học ở trường. Các cô rất chu đáo. Mình rất tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi gửi con cho các cô.

Năm 2015:

chip_yeu12:

Mình thấy cũng ổn. Lớp học nhiều ánh sáng. Nhà vệ sinh dành cho các bé sạch sẽ. Cầu thang rộng và có trải thảm nên các bé di chuyển ok lắm. Trường cũng có camera nữa…

Hàng tháng các con có rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích. Đặc biệt, cô hiệu trưởng là người rất cởi mở, tâm huyết với nghề và yêu thương trẻ. Các mẹ có thắc mắc hay khó khăn gì trong cách nuôi dạy con có thể hỏi hoặc trao đổi với cô để được tư vấn trực tiếp. Mỗi tội học phí hơi chát một chút, tầm khoảng từ 3 đến 4 triệu/tháng.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.