Trường mầm non Gấu Misa (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Gấu Misa hiện có 2 cơ sở tại Tương Mai và Linh Đàm, quận Hoàng Mai.Logo trường mầm non Gấu Misa với 2 cơ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở 1: Trường Mầm Non Gấu Misa .
Địa chỉ: 32 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: mamnongaumisa@gmail.com
Fanpage: Hệ thống mầm non Gấu Misa & Tiny Bear

Cơ sở 2: Trường mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm
Địa chỉ: 28 biệt thự 2 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
FanpageMN Song Ngữ Gấu Misa Linh Đàm

Với cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, trường mầm non Gấu Misa đáp ứng chuẩn mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau. Còn có thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa… Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Trường có lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học.

Tham khảo hình ảnh cơ sở Linh Đàm của trường mầm non Gấu Misa:

Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Misa cơ sở Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Misa cơ sở Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Misa cơ sở Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Misa cơ sở Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

• Lớp Gà Con (10 tháng – 2 tuổi): 2,1 triệu đồng/tháng
  • Lớp Thỏ Hồng (2 – 4 tuổi): 2,6 triệu đồng/tháng
  • Lớp Ong Vàng (4 – 5 tuổi): 2,7 triệu đồng/tháng
  • Lớp Gấu Trúc (5 – 6 tuổi): 2,8 triệu đồng/tháng

Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo. Trừng đồng thời luôn cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến và được tín nhiệm nhất trên thế giới.

Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ người nước ngoài. Cụ thể là 1 tuần 5 buổi học tiếng Anh do giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy. Các môn học ngoại khóa như múa, võ, kỹ năng sống sẽ được học xen kẽ trong tuần.

• Mầm non Gấu Misa cơ sở Nguyễn An Ninh – Tương Mai

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Gấu Misa cơ sở Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Gấu Misa cơ sở Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Gấu Misa cơ sở Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

• Mầm non Gấu Misa cơ sở Linh Đàm

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Gấu Misa cơ sở Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường và website chochungcu.com.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)