Trường mầm non Gấu Baloo (Tây Hồ, Hà Nội)

Trường mầm non Gấu Baloo nhận các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi. Mục đích của trường là giúp trẻ phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Logo trường mầm non Gấu Baloo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 258, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (0243) 759-1616
FacebookBaloo Academy

Trường mầm non Gấu Baloo sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

• Phòng học thoáng mát, an toàn, tạo không gian tối đa cho mọi hoạt động của trẻ. (Các phòng đều được trang bị máy lạnh)
  • Phòng ăn: Thoáng mát, có đầy đủ thiết bị giúp trẻ thuận lợi trong giờ ăn và sinh hoạt
  • Khu vực bếp thiết kế theo tiêu chuẩn bếp một chiều, sử dụng đồ dùng an toàn, vệ sinh.
  • Phòng vệ sinh khép kín, có bình nóng lạnh
  • Trang bị hệ thống camera quan sát các hoạt động trong ngày của bé tại trường
  • Sân chơi: Trang bị đồ chơi cao cấp, đảm bảo an toàn

Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Baloo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Baloo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Gấu Baloo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí bé từ 12-24 tháng tuổi: 2,2 triệu đồng/tháng
  • Học phí bé từ 24 tháng tuổi trở lên: 2 triệu đồng/tháng
  • Phí trông thứ 7: 150.000đ/ngày.
  • Trông trẻ ngoài giờ (tính từ 17h30 đến 19h): 15.000/giờ.

Trường Mầm non Gấu Baloo kết hợp giữa những tinh hoa của:

• nền giáo dục Việt (Chương trình của Bộ GD và ĐT)
  • chương trình giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới GLENN DOMAN,
  • phương pháp Kỷ luật không nước mắt nhằm giúp trẻ phát triển đầy đủ kỹ năng sống: Yêu thương, đoàn kết, chia sẻ, độc lập, tự tin, sáng tạo.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Gấu Baloo tại quận Tây Hồ - Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Gấu Baloo tại quận Tây Hồ - Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)