Trường mầm non BimBon (Hoàng Mai, Hà Nội)

0
1018
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệLogo trường mầm non BimBon, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

BimBon Linh Đàm
Địa chỉ: 46 Nguyễn Duy Trinh, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 36419480
Email: [email protected]

BimBon Định Công
Địa chỉ: Biệt thự A2, Lô 19, ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 36400438
Email: [email protected]

Websitehttp://mamnon.bimbon.vn/home
Facebookhttps://www.facebook.com/bimbon.vn/

Cơ sở vật chất

Mầm non BimBon có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của bé. Ngoài phòng học chín, trường còn có:

 • Phòng phát triển thể chất;
 • Phòng phát triển thẩm mỹ;
 • Phòng khám phá khoa học;
 • Phòng phát triển nhận thức;
 • Phòng nghệ thuật;
 • Phòng chiếu phim;
 • Phòng thư viện và máy tính;
 • Phòng tiếng Anh…Cơ sở vật chất trường mầm non BimBon, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

Học phí trường mầm non BimBon, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tập

Nội dung giáo dục của mầm non BimBon được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình học Tiếng Anh: Giáo viên nước ngoài phụ trách lớp 5/5 buổi chiều trong tuần.

Chú trọng đến giáo dục lễ giáo qua 23 nội dung xuyên suốt quá trình chương trình học:

 1. Hợp tác;
 2. Trách nhiệm;
 3. Giản dị;
 4. Tự do;
 5. Trung thực;
 6. Lễ phép;
 7. Thân thiện;
 8. Cảm ơn;
 9. Xin lỗi;
 10. Tôn sư trọng đạo;
 11. Yêu thương;
 12. Giúp đỡ;
 13. Khoan dung;
 14. Tôn trọng;
 15. Hòa bình;
 16. Tiết kiệm;
 17. Tự chủ;
 18. Hiếu thảo;
 19. Hạnh phúc;
 20. Gọn gàng;
 21. Ứng xử văn minh;
 22. Đoàn kết;
 23. Quan tâm

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2014:

Wonderfullife:

Trường mầm non Bimbon học phí trọn gói là 3,6 triệu/tháng. Mình thích chương trình học của trường, thấy rất khoa học. Điều làm mình lăn tăn duy nhất là không gian của lớp nhỏ quá, chỉ tầm 12-15m2. Phòng rất nhỏ ạ. Không hiểu sao các nhà trẻ khác cũng là biệt thự mà lớp lại to hơn. Trong khi mâầm non Bimbon là biệt thự ngay mặt đường mà diện tích phòng lại nhỏ thế?

Năm 2013:

trunghang:

Tình hình là mình tìm hiểu về trường mầm non Bim bon ở khu đô thị Định Công. Thấy trường sạch sẽ, các cô tốt, chế độ ăn uống và học hành ổn. Con đi học cũng rất thích trường này. Nhưng mình không tìm hiểu việc ngủ nghê của con. Đến khi con nhập học rồi mới biết có 1 vấn đề mà mình thấy không ổn. Đó là:

Vào mùa hè, các con ngủ trưa bằng chiếu cói, trên nền sàn gỗ, 1 gối và 1 chăn mỏng. Hôm nào nắng nóng mới bật điều hòa. Còn không là bật quạt.

Theo mình thấy như này:

– Với những hôm trời nắng hè thì nằm như vậy cũng được.

– Nhưng những ngày trời mưa, hoặc những ngày giao mùa nằm như vậy bé sẽ bị lạnh. Và dù không tiếp xúc với nền nhà thì hơi ẩm của nền nhà hoặc nền phòng trên cao vẫn ảnh hưởng không tốt tới con.

Nhất là những bé nào có thể trạng sức khỏe không tốt sẽ rất dễ bị ảnh hưởng. Mấy hôm mưa vừa rồi, mình thử nằm ngủ như các con. Thì rõ ràng mình là người lớn còn thấy lạnh, phải trèo lên giường nằm.

– Hơn nữa nền nhà là nơi mọi người đi lại. Dù là qua chiếu cũng không đảm bảo vệ sinh khi các con nằm ngủ như vậy.

– Người lớn ngủ dưới đất khi dậy còn thấy mệt huống chi là trẻ con.

Mình đi rất nhiều trường, từ trường công, trường tư đóng ít tiền học phí cũng ngủ trên giường vải. Mà mầm non Bimbon mình đóng học phí 3.3 triệu/tháng. Con lại ngủ bằng chiếu con.

Mình muốn tìm trường khác quá mà con gái lại thích trường này. Hơn nữa lại vừa chuyển trường xong, sợ con không thích nghi kịp.

minhbom:

Mình vẫn cho 2 bé theo học ở mầm non Bimbon Định Công đây. Trước thì học mầm non Bimbon Linh Đàm. Sau khi chuyển nhà về Tây Sơn – Đống Đa, mình đi tìm hết các trường xung quanh khu vực Thái Hà – Thái Thịnh. Cũng xin cho con vào học thực nghiệm Hoa Hồng – Vĩnh Hồ được 5 tháng. Nhưng lớp đông quá mặc dù trường rất rộng. Mẹ cháu rất thích, nhưng từ nhà cháu cứ phải sang đường, nguy hiểm. Không đi được ô tô vì trước cổng trường hoa hồng là chợ và ngõ nhỏ. Ngày mưa rét rất bất tiện.

Sau hồi tìm đỏ mắt, không ưng trường nào. Vì khu vực Thái Hà – Thái Thịnh, hầu hết trường nhỏ, không có sân để các cháu có hoạt động ngoài trời, nhà ống thiếu nắng. Kể cả Quốc tế Mỹ cách nhà ông bà vài nhà ở Thái Hà nhưng cũng nhà ống. Buổi tối làm chỗ học cho người lớn, mình thấy không sạch sẽ…

Và cuối cùng, lại quay về Định Công.

Mình hài lòng với cách dạy, chương trình học, cũng như cô Trà hiệu trưởng. Chương trình học hay, chia theo chức năng từng phòng. Ngày nào cũng học tiếng Anh với thầy Alex hoặc Simon. Các trường khác chỉ học tiếng Anh tuần 2 lần thì mình cũng không thích. Trường mầm non BimBon là nhà biệt thự không phải nhà ống, hướng nam, có nắng. Vì nắng chiếu vào phòng sẽ diệt vi khuẩn tốt nhất. Có sân để các cháu vui chơi. Mình rất sợ nhà ống. 2 bé nhà mình đi xe ô tô của nhà trường. Tuy nhiên hiện nay phải về sớm hơn các bạn để khỏi tắc đường. Nhiều khi mẹ không thể về sớm 4h được. Băn khoăn mỗi vụ này thôi. Chứ nhà gần các mẹ đón được thì ok quá!

tocdai05:

Con em cũng mới đi học ở đây mà em cứ thấy lo lo. Em đang rảnh rỗi nên cũng thường xuyên qua trường. Thấy các cô chăm sóc cũng được. Không được như mình muốn nhưng em nghĩ cũng chỉ đến thế thôi. Ở đâu cũng vậy cả nên chấp nhận. Nhưng hôm nay em cho con đi học và thấy cô giáo lớp khác mắng 1 bé đang khóc với giọng khá lạnh lùng, vô cảm. Làm em lại thấy lo lắng quá. Không biết khi em không ở đó, các cô đối xử thế nào với con mình nữa. Có mẹ nào đang cho con học ở đây thì vào giao lưu nhé.

Năm 2012:

meyeuBunny:

Ban đầu mình cũng rất lăn tăn. Nhưng sau 1 thời gian cho con học ở mầm non Bimbon Linh Đàm, mình thấy cũng tốt đấy. Cơ sở vật chất đẹp. Lớp ít học sinh. Các cô quan tâm đến con, tình cảm. Mô hình học mở, các hoạt động chung cả trường tham gia nên tính cộng đồng của các con sẽ được nâng cao. Tiếng Anh có giáo viên nước ngoài dạy 1 tuần/3 buổi. Nhược điểm duy nhất là học phí cao nhưng mà cũng đáng tiền. Tiếc là bây giờ mình chuyển nhà nên con không còn học ở đây nữa.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Lamchame, Webtretho)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.