Trường mầm non Big Family (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non Big Family với ý nghĩa một gia đình lớn, sẽ là ngôi nhà thứ hai của trẻ, mang đến cho trẻ một môi trường mà ở đó trẻ được yêu thương, được dạy dỗ.

Logo trường mầm non Big Family tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: NV 04, Khu đô thị mới Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0936499997
Websitehttp://bigfamily.com.vn
FacebookBIG Family Kindergarten

Mầm non Big Family nằm trong khu đô thị mới Trung Văn. Trường được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, an toàn: Đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi liên hoàn,…; sàn gỗ thân thiện, điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh….

Cơ sở vật chất trường mầm non Big Family tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Big Family tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Big Family tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Big Family tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Học phí: 3.100.000 đồng/tháng

Mầm non Big Family áp dụng chương trình đổi mới của BỘ GDĐT Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc những chương trình học tiên tiến từ nước ngoài.

1. Chương trình SONG NGỮ:

Chương trình SONG NGỮ là sự đan xen giữa giờ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Trong lớp sẽ luôn có một giáo viên tiếng anh trực tiếp dạy và giao tiếp với trẻ hàng ngày bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, vào thứ bảy hàng tuần, có 2 câu lạc bộ: TIẾNG ANH và NGHỆ THUẬT dành cho các bạn mẫu giáo (3 đến 6 tuổi).

2. Chương trình mỹ thuật

Sẽ có sự hướng dẫn của cô giáo chuyên ngành hội họa, giúp các con làm quen với những phương pháp, phong cách hội họa khác nhau,…

3. Chương trình học múa

Giờ học múa của các con do giáo viên chuyên ngành múa hướng dẫn. Các con sẽ được cảm nhận âm nhạc và thể hiện cảm xúc thông qua ngôn ngữ cơ thể.

4. Chương trình bơi vào mùa hè

Lớp nhà trẻ và lớp mẫu giáo bé sẽ  bơi ở bể bơi phao tại trường, trẻ lớp nhỡ và lớn sẽ bơi tại bể bơi với sự hướng dẫn của thầy dạy bơi.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Big Family. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)